Hiển thị tất cả 34 kết quả

Tất cả

Thời trang

Mỹ phẩm - Làm đẹp

Thực phẩm - Thuốc

Bất động sản

Du lịch - Khách sạn

Nội thất - Kiến trúc

Doanh nghiệp

Tin tức

Công nghệ - Máy tính

Xe hơi - thể thao

Khác

Tổng hợp những mẫu theme wordpress du lịch Hot nhất trong năm 2023

Những mẫu theme wordpress du lịch của chúng tôi đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thiết kế, Chuẩn Seo, tốc độ. Theme sử dụng nền tảng Flatsome dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu theme wordpress du lịch phù hợp tại đây nhé.

Những mẫu theme wordpress du lịch của chúng tôi đảm bảo để bạn có thể trình bày hết các mục tour du lịch một cách dễ dàng. Giao diện theo dạng kéo thả, dễ dàng tùy chỉnh tất cả thông tin trong website. Giúp bạn có được một website hoàn chỉnh chỉ sau 5 phút cài đặt.

Vì sao nên lựa chọn mẫu theme wordpress du lịch của chúng tôi ?

 • Khả năng tùy chỉnh linh hoạt các thông tin trên giao diện: Theme wordpress du lịch của chúng tôi sử dụng nền tảng Flatsome kéo thả, cho phép bạn có thể tùy chỉnh thay đổi bố cục, màu sắc, thiết lập hiển thị phù hợp với nhu cầu của mình
 • Tối ưu SEO, responsive đưa website nhanh chóng đạt top Google: Tốc độ load nhanh, tích hợp với các thiết bị di động khác nhau. Các khối nội dung được hiển thị rõ nét
 • Hỗ trợ cài đặt và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.
-17%
-17%
-18%
-30%
-27%
-30%

Những điểm nổi bật khiến theme wordpress du lịch được ưa chuộng

Theme wordpress web du lịch - Giúp bạn tạo 1 trang web du lịch - hỗ trợ đắc lực cho khách hàng khi tiến hành lựa chọn địa điểm du lịch và nghỉ ngơi qua mạng internet. Nhờ vậy mà người dùng có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể đặt tour và phòng khách sạn một cách nhanh nhất. Để khám phá chi tiết về giao diện này bạn hãy theo dõi bài viết sau của webkhoinghiep.net nhé!

Tìm hiểu về Theme wordpress du lịch

Internet là phương tiện giúp sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng nhất. Đặc biệt, mỗi khi có kế hoạch nghỉ ngơi thì khách hàng thường tiếp cận với mạng xã hội đầu tiên để tham khảo. Chính vì vậy, việc thiết kế giao diện website du lịch có thể quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp.

Web du lịch có khá nhiều điểm riêng và không hề giống với web bán hàng thông thường. Ngoài việc đảm bảo quản lý menu, quản trị website, quản lý tin tức, web du lịch còn phải có nhiều tính năng riêng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu giao diện web nào thỏa mãn điều này thì sẽ chiếm được vị trí cao trong ngành du lịch.

Theme wordpress du lịch có ưu điểm gì?

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Theme wordpress du lịch:
 • Toàn bộ các mẫu theme wordpress du lịch của chúng tôi đều được thiết kế bằng Flatsome - Giúp việc chỉnh sửa thông tin đơn giản và dễ dàng
 • Thiết kế chuyên nghiệp thể hiện phong cách riêng của công ty.
 • Giao diện dễ nhìn, thu hút người đọc bằng nhiều hình ảnh hấp dẫn.
 • Người dùng dễ dàng thao tác trong việc tìm kiếm, đặt tour du lịch và các dịch vụ khác.
 • Tổng hợp tất cả các dữ liệu về con người và các điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới và đất nước Việt Nam
 • Cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý, đặt phòng, đặt tour du lịch, thậm chí người dùng còn có thể thanh toán trực tuyến.
 • Tích hợp nhiều tính năng như chia sẻ và đánh giá tour qua mạng xã hội hoặc email.
 • Người dùng có thể tìm kiếm tour du lịch với thời gian nhanh chóng.

Đối tượng sử dụng theme wordpress du lịch

Theme wordpress du lịch thường được sử dụng cho đối tượng là các công ty chuyên thực hiện các tour du lịch hoặc các đối tác có liên kết với công ty du lịch. Thông qua trang web của mình, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu được dịch vụ với khách hàng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Webkhoinghiep.net chắc chắn sẽ giúp công ty của bạn đạt được những thành tựu như mong đợi. Chỉ với mức giá phải chăng, các kỹ sư tin học tài năng đã có thể tạo nên một website du lịch đầy đủ tính năng cần thiết.