ĐĂNG KÝ LÀM ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Để tiếp cận với hàng chục mẫu demo Website

Với chi phí rẻ nhất – Tối ưu nhất !

Bạn là đơn vị thiết kế Website ? Hay bạn là một cá nhân đang bước vào lĩnh vực thiết kế website ? Bạn yêu thích những mẫu giao diện của chúng tôi, nhưng ngại phải mua trước vì sợ khách hàng chưa đồng ý ? Đừng lo, hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời để tăng tính hiệu quả và tiết kiệm ngân sách của bạn !

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI, ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI

  Được sở hữu một ID riêng, khi khách hàng truy cập demo bằng ID trên – Sẽ hiện thông tin liên hệ của bạn.

Được tặng một giao diện giới thiệu , để show các dự án và thông tin riêng của đại lý , với giá cả thiết kế do bạn chủ động.

 Được tiếp cận với kho giao diện hàng chục mẫu và càng ngày càng cập nhật, hoàn thiện.

Được mua giao diện với chi phí rẻ nhất, thấp hơn 20% so với giá niêm yết.

 Được hỗ trợ giải đáp các vấn đề kỹ thuật liên quan tới giao diện, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tìm hiểu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Các mẫu themes của Web Khởi Nghiệp đều đang được phát triển hàng ngày, với số lượng themes đã lên tới >90 themes với đầy đủ các lĩnh vực, bạn có thể xem thêm ở đây: https://webkhoinghiep.net/mau-giao-dien?type=dev

Khi đăng ký làm đối tác với chúng tôi, bạn sẽ được tặng 1 themes giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Link demo: http://dichvu.giaodienwebmau.com (Mẫu themes này không có trong mục các themes đang được bán của Web Khởi Nghiệp).

Khi đăng ký, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi 4 thông tin bao gồm: Tên đơn vị , Số điện thoại , Địa chỉ website và Sologan. Chúng tôi sẽ khởi tạo đại lý và cung cấp cho bạn 1 ID , chỉ cần nhúng ID này vào các đường link của chúng tôi, bạn sẽ có 1 mẫu demo với thông tin liên hệ của mình.
Ví dụ: ID =77 – Đơn vị Thuận Thiên Media , Website: http://phongthuy.giaodienwebmau.com , ta có link: http://phongthuy.giaodienwebmau.com?id=77

Hệ thống lưu cookie lên tới 30 ngày, do đó ở lượt truy cập sau , nếu khách hàng vào bằng link http://phongthuy.giaodienwebmau.com (Không có ID) thì vẫn hiện thông tin liên lạc của bạn.

Như vậy bạn sẽ sở hữu được kho giao diện đồ sộ và được cập nhật hàng ngày, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng ở mọi lĩnh vực.

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Rất đơn giản, chỉ cần bạn mua từ 4 themes trở lên  – Hoặc ký gửi số tiền 2.000.000 đ (Tương đương 04 themes – Ký gửi nghĩa là bạn sẽ gửi một số tiền cho chúng tôi, nhưng chưa chọn themes ngay – Mà sẽ chọn themes khi chốt được giao diện với khách. Số tiền này sẽ được trừ dần sau mỗi lần bạn mua giao diện )(Lưu ý: Số tiền ký gửi này sẽ không được hoàn lại, chỉ có giá trị quy đổi thành themes).

Số tiền bỏ ra là rất nhỏ so với việc các bạn bỏ tiền bạc, thời gian và công sức để xây dựng kho giao diện demo cho khách hàng. Đó là còn chưa kể tới việc phải sử  dụng VPS riêng và bảo trì, quản lý hệ thống với hàng chục website demo.

CHÚNG TÔI HƯỚNG TỚI MỘT MỐI QUAN HỆ WIN – WIN  – HỢP TÁC ĐÔI BÊN CÙNG PHÁT TRIỂN !

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC NGAY

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN