Hiển thị 1–40 của 65 kết quả

Tất cả

Thời trang

Mỹ phẩm - Làm đẹp

Thực phẩm - Thuốc

Bất động sản

Du lịch - Khách sạn

Nội thất - Kiến trúc

Doanh nghiệp

Tin tức

Công nghệ - Máy tính

Xe hơi - thể thao

Khác

Tổng hợp các mẫu theme wordpress bất động sản đẹp cho năm 2023 đang được các bạn yêu thích và lựa chọn. Hãy nhanh tay lựa cho mình một mẫu theme đẹp để bắt đầu công việc kinh doanh của mình nhé !

Với các lĩnh vực như nhà đất, bất động sản thì có một website chuyên nghiệp là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Bởi đây là công cụ để giúp bạn quảng cáo bán hàng tốt hơn.Các bạn hãy tham khảo các mẫu theme wordpress bất động sản dưới đây để tìm được cho mình một mẫu ưng ý nhé.

Tính năng nổi bật của theme wordpress bất động sản

Tông màu hiện đại, bố cục hài hòa

Tông màu xanh dương của theme wordpress bất động sản này tạo cảm giác mới mẻ, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Hơn thế các bố cục trong website rất hài hòa giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết

Các module sản phẩm trình bày đầy đủ, chi tiết và khoa học

Các mẫu theme wordpress bất động sản đẹp phải trình bày được các sản phẩm đầy đủ, sinh động, và thể hiện được hết nội dung của sản phẩm, để khách hàng có thể nắm được  hết thông tin sản phẩm.

Hiện nay , hầu hết khách hàng tìm đến các dự án bất động sản, đều là qua google tìm kiếm, hoặc qua các trang web chạy quảng cáo. Do đó, việc có cho mình một website để giới thiệu các dự án bất động sản , là vô cùng quan trọng.

Các sản phẩm đa dạng, nhiều giao diện hiện đại, bắt mắt

Với hơn 50 mẫu theme wordpress bất động sản, đầy đủ thể loại , từ landing page, tới website giới thiệu nhiều dự án, đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu về website bất động sản. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 theme ưng ý.


Vì sao bạn nên chọn theme wordpress bất động sản của chúng tôi?

Ngoài những tính năng mà chúng tôi đã làm rõ ở trên thì lý do bạn nên chọn theme wordpress bất động sản bởi:

  • Giao diện có đầy đủ các yếu tố và tiêu chuẩn Google đưa ra.
  • Màu sắc ấn tượng, bố cục module hài hòa, sắc nét.
  • Các mục dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi như các trường thông tin, màu sắc, gắp ghép, hiển thị module.
  • Chi phí mua mẫu giao diện này khá hợp lý.
  • Được sự hỗ trợ và support về sau của đội ngũ IT chuyên nghiệp của công ty.
  • Thời gian bàn giao và hỗ trợ mẫu giao diện nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ 24/7 các vấn đề sau bán và các dịch vụ hậu mãi tốt.
  • Với những ưu điểm tuyệt vời của theme wordpress bất động sản, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện website tuyệt vời. Từ đó doanh nghiệp bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến ngay hôm nay. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin về giá cả và được hỗ trợ nhé!