Theme WordPress landing page bất động sản Aqua City

Mã website: 10583

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Mẫu Landing page bất động sản đẹp nhất 2021

Mặc dù cấu trúc của một landing page rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có đủ trình độ để có thể thiết kế. Đặc biệt với các landing page bất động sản thì các yêu cầu về kỹ thuật lại càng khắt khe. Nếu bạn đang tìm cho mình một landing page dành cho một dự án chuyên biệt thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Landing page bất động sản có gì đặc biệt?

Landing page bất động sản có khả năng tùy chỉnh đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có thể có ngay một trang chạy quảng cáo tuyệt vời. Ngoài ra với nhiều module trên cùng 1 trang hỗ trợ thông tin đến khách hàng đầy đủ nội dung. Điều này để lại ấn tượng  ngay trong lần load đầu tiên.

Giao diện được thiết kế tinh tế với các hình ảnh đặc sắc tăng độ sinh động. Ngoài ra cũng giúp khách hàng lướt web không bị nhàm chán. Hơn thế các tiêu chuẩn về SEO giúp đưa website của bạn nhanh chóng lên các thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Hơn thế, tính năng Responsive tốt trên các thiết bị khác nhau đảm bảo thông tin hiển thị  một cách sắc nét và hợp lý trên toàn màn hình.

Mẫu template này cũng chứa Form contact hiển thị gần dưới cùng. Đây là điểm kết thúc sau khi khách hàng xem xong dự án sẽ để lại thông tin tư vấn giúp khả năng chốt sale cao hơn. Thông tin bản đồ được ghim vào dự án giúp khách hàng có thể thấy ngay vị trí.

Cùng xem thêm các mẫu web bất động sản đẹp của Web Khởi Nghiệp tại đây

Theme wordpress bán quần áo ứng dụng vào lĩnh vực gì?

landing page bất động sản đẹp
landing page bất động sản đẹp

Mẫu landing page bất động sản được thiết kế riêng dùng để chạy quảng cáo, quảng bá sự kiện, phù hợp với các loại hình website bất động sản, giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ….. Tuy nhiên lĩnh vực phù hợp nhất cho mẫu giao diện này sẽ là:

  • Một dự án nhà đất
  • dự án đầu tư
  • bất động sản
  • Một sản phẩm riêng biệt
  • Một trang quảng cáo đơn giản
Mẫu landing page bất động sản đẹp cho năm 2021
Mẫu landing page bất động sản đẹp cho năm 2021

Vì sao nên chọn landing page bất động sản để thiết kế website?

Một landing đơn giản sẽ thích hợp khi bạn cung cấp riêng biệt về một dòng sản phẩm hay một dự án riêng biệt. Vì vậy nếu có ít thông tin thì nên sử dụng dòng landing này. Ngoài ra, mẫu landing page bất động sản có đầy đủ các ưu điểm để mọi người yêu thích lựa chọn:

  • Có khá nhiều module để bạn có thể điều chỉnh hiển thị hợp lý.
  • Đảm bảo các yếu tố chuẩn seo, giúp leo top google nhanh hơn.
  • Chế độ support trước và sau bán.
  • Luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.
  • Chi phí để sở hữu landing rất tốt.
Mẫu landing page bất động sản đẹp cho năm 2021
Mẫu landing page bất động sản đẹp cho năm 2021

Kết bài

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu mẫu landing page bất động sản tuyệt vời này. Với các tính năng ưu việt, giao diện bắt mắt sẽ khiến website của bạn đạt thứ hạng cao ở các công cụ tìm kiếm.