Theme wordpress dịch vụ thiết kế web 03

Mã website: 10623

1,500,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 150 Điểm thưởng trị giá 150,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, trọn gói

Đối với các trang web cung cấp dịch vụ thiết kế website việc sở hữu giao diện trang chất lượng, đẹp mắt được xem là yếu tố bắt buộc. Thông qua giao diện trang khách hàng có thể xem xét, đánh giá năng lực, tính chuyên nghiệp của các đơn vị bạn. Muốn có website hút mắt các đơn vị có thể tham khảo mẫu theme wordpress dịch vụ thiết kế web sau đây.

Giới thiệu chung:

Theme wordpress về dịch vụ thiết kế web mang đến giao diện website wordpress hoàn chỉnh cho các đơn vị. Theme được xem là thư mục không thể thiếu trong wordpress, giúp quy trình lập trình và quản lý website trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

Đối với các trang web cung cấp dịch vụ thiết kế web việc sử dụng theme hút mắt sẽ giúp trang được khách hàng đánh giá cao hơn về tính chuyên nghiệp và năng lực. Khách hàng chỉ có thể ở lại, quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế web tại đơn vị bạn, khi và chỉ khi giao diện trang web đẹp mắt, tối ưu tính năng, gây được ấn tượng tốt đẹp với họ. Để làm được điều này các đơn vị cần chú trọng đầu tư vào theme

wordpress.

Ưu điểm của theme ?

Theme website  làm bằng wordpress mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm cho khách hàng. Theme cho phép nhà quản lý có thể chỉnh sửa, điều chỉnh và quản lý trang web của mình một cách đơn giản và tối ưu nhất. Trong đó có thể kể đến một số tiện ích khi sử dụng theme wordpress như:

 • Giao diện trang hoàn chỉnh cả về kỹ thuật, tính thẩm mỹ lẫn khả năng tối ưu SEO Onpage
 • Giao diện trang thân thiện, danh mục trang, hình ảnh và thông tin được bố trí rõ ràng, khoa học.
 • Theme tương thích với tất cả các thiết bị truy cập, các cấu hình màn hình máy tính hoặc điện thoại của người dùng
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình khuyến mãi, thông tin liên hệ, dịch vụ của đơn vị
 • Thao tác cài đặt, quản lý, tùy chỉnh theme nhanh chóng đơn giản.

Theme wordpress dịch vụ thiết kế web dành cho đối tượng nào?

Mẫu theme trên phù hợp với tất cả các đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế website sử dụng nền tảng WordPress. Theme WordPress là thư mục không thể thiếu trong website, mang đến giao diện trang hoàn thiện, chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Trên đây là thông tin về theme thiết kế web dành cho các đơn vị. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp theme wordpress chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá tốt có thể yên tâm lựa chọn Webkhoinghiep.net. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp theme wordpress được thiết kế trên mọi lĩnh vực kinh doanh.