Theme WordPress bán balo

Mã website: 12865

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Mẫu theme wordpress bán balo siêu đẹp

Theme wordpress bán balo được thiết kế trên nền tảng wordpress hiện đại và thông minh nhất. Trên thị trường đang có rất nhiều nhãn hàng và thương hiệu lựa chọn sử dụng giao diện này. Đặc biệt, ứng dụng theme này đã giúp nhiều cơ sở kinh doanh tạo được ấn tượng nổi bật với khách hàng.

Giới thiệu theme wordpress bán balo

Thị trường hiện tại đang nổi bật các thương hiệu sản xuất và kinh doanh sản phẩm này. Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tin dùng giao diện của wordpress để nhanh chóng quảng bá sản phẩm với mọi người. Đặc biệt, ứng dụng thông minh Google đang là công cụ thực hiện điều này.

Theme bán balo được tích hợp sự hiện đại và trang trọng từ nền thời trang Châu Âu để có những thiết kế sáng tạo. Đặc biệt, việc ứng dụng các tiện ích khác vào trang web đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và mua của khách hàng. Theme này luôn là sự lựa chọn hàng đầu đến thời điểm hiện tại.

Theme wordpress bán balo đẹp
Theme wordpress bán balo đẹp

Giao diện của theme website bán balo

Ngay khi truy cập và website đã phát hiện ra những điều mới mẻ và hiện đại từ kiểu chữ đến cách sắp xếp các sản phẩm. Bố cục chuyên mục được sắp đặt theo nhu cầu và sản phẩm chính mà cửa hàng đang muốn quảng bá. Thiết kế banner lớn trang đầu để giới thiệu những ưu đãi và khuyến mãi đang diễn ra.

Logo thương hiệu được bố trí tại các điểm dễ nhận ra với nhiều kích thước khác nhau. Phần đăng ký thành viên của khách hàng được hiện rõ, in đậm gần thanh công cụ dễ phát hiện. Ngoài các thức liên lạc bằng trang web này, theme thiết kế liên kết với các ứng dụng mạng xã hội khác tạo sự thuận tiện cho người mua.

Tính năng vượt trội của theme wordpress bán balo

Theme wordpress bán balo được tin tưởng sử dụng với những tiện ích và đem lại giá trị thương hiệu. Lý do khiến theme này phổ biến bởi các tính năng đặc biệt sau:

 • Giao diện trang chủ đơn giản, lịch sự với tông màu xanh dương chủ đạo. Các sản phẩm được bố trí với công dụng tương tự nằm gần nhau và không có sự ngăn cách bằng các ô, tạo không gian dễ nhìn.
 • Ngay tại trang web mang đến những tiện ích từ tài khoản cá nhân đến các thông tin chi tiết các sản phẩm và chương trình khuyến mãi.
 • Theme này giúp cơ sở kinh doanh dễ dàng trong việc quản lý các dòng sản phẩm và đơn đặt hàng, thanh toán.
 • Giao diện này được đầu tư thiết kế trên nền tảng chất lượng WordPress

Kết bài

Theme wordpress bán balo với những tiện ích và công dụng vượt bậc, mang đến một không gian lướt web, trải nghiệm mới. Đặc biệt, giao diện này thiết kế sáng tạo, kết hợp nhiều công cụ giúp thuận tiện cho khách hàng khi tham khảo và mua bán.