Theme wordpress bán đồ cũ

Mã website: 5669

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Mẫu theme wordpress bán đồ cũ giao diện cổ điển

Hiện nay, lượng người truy cập các trang web thương mại điện tử và việc mua bán online đã trở nên phổ biến. Theme wordpress bán đồ cũ được lựa chọn là sự ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực quảng bá. Với mục tiêu thu hút khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh. Các giao diện này đang trở thành tâm điểm chú ý, kích thích cung cầu tăng nhanh.

Giới thiệu theme wordpress bán đồ cũ

Giao diện bán đồ cũ luôn được người truy cập lựa chọn khám phá với hình ảnh chân thật nhất về sản phẩm. Tạo niềm tin và khẳng định chất lượng sản phẩm như quảng cáo thực tế. Vì đây là ngành nghề kinh doanh cần thiết được phổ biến với nhiều người. Đặc biệt, theme này được sử dụng trên nền tảng số 1 hiện nay là wordpress.

Ứng dụng giao diện tích hợp này giúp cơ sở kinh doanh đạt được nhiều ưu điểm nổi bật và lợi ích. Cụ thể, với trang web đầy đủ và chuyên nghiệp, thu hút hơn những loại hình kinh doanh nhỏ lẻ khác. Trước đây, chỉ xuất hiện cách thức chụp ảnh và rao bán tại các chợ và mạng xã hội. Giao diện này đã thay đổi tất cả phương pháp kinh doanh truyền thống.

Theme wordpress bán đồ cũ đẹp
Theme wordpress bán đồ cũ đẹp

Giao diện của theme wordpress bán đồ cũ

Giao diện bán đồ cũ của nền tảng wordpress cung cấp đầy đủ các thông tin từ sản phẩm đến giá thành và tình trạng sử dụng. Điều này giúp người tiêu dùng có sự hình dung cụ thể và chính xác. Các chuyên mục được sắp xếp gọn gàng và theo các tiêu chí của cửa hàng. Đặc biệt những phần ưu đãi khuyến mãi được đưa lên đầu trang.

Theme bán đồ cũ đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng với sản phẩm đa dạng và nhiều chủng loại để phân chia thành các phần khác nhau. Với tông màu nổi bật xanh cam, tạo sự chuyên nghiệp và cảm hứng tìm hiểu của khách hàng. Ngoài ra, giao diện còn bố trí phần bản đồ ở cuối trang mang đến sự thuận tiện.

Tính năng vượt trội của theme wordpress bán đồ cũ

Theme wordpress bán đồ cũ đang được sử dụng phổ biến để đầu tư vào trang web. Với mục tiêu quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Cùng với đó là các tiện ích nổi bật mang tới cho bạn:

 • Bố cục rõ ràng, theo trình tự và loại sản phẩm khác nhau, giúp người truy cập dễ dàng khám phá.
 • Hình ảnh sản phẩm được cung cấp một cách chân thật, tạo niềm tin với cửa hàng.
 • Dùng nền tảng Flatsome hiện đại, kết hợp với Woocomerce làm hệ thống giỏ hàng và thanh toán.
 • Nhờ công cụ giao diện này giúp trang web được quảng bá rộng rãi hơn, từ đó thu hút số lượng khách hàng lớn, tăng doanh thu.

Kết bài

Mẫu theme website bán đồ cũ với những tích hợp và tính năng nổi bật mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Giao diện giúp quảng bá sản phẩm rộng rãi và hiệu quả thu hút khách hàng. Vì vậy, đây luôn là sự lựa chọn cho các địa chỉ kinh doanh lĩnh vực này.