Theme wordpress bán gấu bông

Mã website: 10339

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán gấu bông chuẩn SEO, HOT nhất 2021

Kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các trang web bán gấu bông online muốn thu hút khách hàng ở lại trang lâu hơn, tăng doanh thu bán hàng cần chú trọng đến hình ảnh, giao diện và nội dung website. Theme wordpress bán gấu bông được xem là lựa chọn hoàn hảo, giúp tạo nên giao diện trang web hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Giới thiệu về theme

Theme chính là giao diện website bán gấu bông sử dụng nền tảng wordpress. Đây được xem là thư mục không thể thiếu đối với các website wordpress. Theme là thư mục chứa các file tùy chỉnh giao diện bao gồm các yếu tố như hình ảnh, âm thanh, danh mục,…

Theme giúp tạo nên giao diện hoàn chỉnh cả về tính thẩm mỹ, kỹ thuật lẫn yếu tố chuẩn SEO cho các website. Với các website bán gấu bông việc sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện sẽ giúp thu hút người dùng, giữ chân họ lại ở web lâu hơn và cuối cùng biến họ trở thành khách hàng tiềm năng. Theme giúp tăng chất lượng, tính chuyên nghiệp cho website, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Ưu điểm của theme

Theme website bán gấu bông sở hữu nhiều ưu điểm, lợi ích dành cho các website cũng như người truy cập web. Có thể kể đến một số tiện ích khi sử dụng theme wordpress như:

 • Theme dễ cài đặt, các thao tác chỉnh sửa, tùy chỉnh, quản lý, thiết lập giao diện website bán gấu bông được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.
 • Giao diện theme wordpress thân thiện với người dùng, bố cục, hình ảnh, font chữ của giao diện bắt mắt, hài hòa.
 • Thu hút người truy cập bằng các hình ảnh, tên, giá tiền sản phẩm, cũng như các chương trình khuyến mãi, các chính sách dịch vụ
 • Theme cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, cùng các thông tin thanh toán, đặt hàng, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.
 • Theme tích hợp với nhiều cấu hình máy, tương thích với tất cả các thiết bị truy cập, màn hình máy

Lĩnh vực phù hợp theme wordpress bán gấu bông

Mẫu Theme wordpress trên được thiết kế dành riêng cho các website các trang cửa hàng trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp, kinh doanh mặt hàng gấu bông, đồ lưu niệm,… Theme là tùy chỉnh giao diện không thể thiếu trên các web wordpress.

Trên đây là thông tin về theme wordpress bán gấu bông dành cho các cá nhân, đơn vị, công ty hiện đang kinh doanh gấu bông online. Ngoài theme bán gấu bông, tại Webkhoinghiep.net còn cung cấp đa dạng các theme mẫu phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh và website khác. Truy cập ngay Webkhoinghiep.net để biết thêm thông tin chi tiết.