Theme wordpress mỹ phẩm 13

Mã website: 11066

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán mỹ phẩm đẹp mắt – load nhanh

Kinh doanh kem online ngày càng phổ biến, thu hút lượng lớn khách hàng cũng như các đơn vị bán mỹ phẩm theo hình thức truyền thống. Để thu hút khách hàng, tạo ấn tượng tốt và giữ chân họ ở lại website bán hàng trực tuyến của bạn lâu hơn các đơn vị cần đầu tư vào giao diện trang. Theme wordpress bán kem dưỡng da chuyên nghiệp chuẩn SEO sau đây là lựa chọn tối ưu cho các đơn vị.

Tổng quan về theme website flatsome bán kem dưỡng da

Một trong những yếu tố giúp giữ chân khách hàng và tăng doanh thu cho các đơn vị bán mỹ phẩm online chính là giao diện trang. Theme trang ấn tượng, đẹp mắt, thân thiện sẽ thu hút khách hàng, tạo ấn tượng và thiện cảm tốt, từ đó khiến khách hàng truy cập và đặt mua hàng nhiều hơn.

Tổng hợp một số mẫu theme đẹp trên themeforest

Giao diện trang đẹp mắt, bắt trend với màu sắc bắt mắt sẽ khiến các sản phẩm mỹ phẩm trở nên lung linh. Theme cung cấp đầy đủ các thông tin về hình ảnh, mức giá thành sản phẩm cũng như các chương trình dịch vụ của đơn vị đến khách hàng.

Ưu điểm của theme website bán kem dưỡng da

Giao diện theme wordpress thân thiện, thiết kế và sắp xếp thông minh, khoa học mang đến nhiều ưu điểm và tiện ích dành cho người dùng. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật như:

 • Theme có màu sắc nổi bật, bắt mắt, thiết kế giao diện đẹp mắt, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu của người dùng.
 • Giao diện tương thích với mọi cấu hình máy tính, di động, có thể tương thích với mọi thiết bị truy cập một cách nhanh chóng.
 • Menu sản phẩm, danh mục trên trang được bố trí khoa học, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết các loại kem dưỡng da.
 • Hình ảnh và thông tin sản phẩm được đặt ở trung tâm trang ngay tầm nhìn của khách hàng, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin và tìm kiếm được mỹ phẩm cần thiết.
 • Các thông tin, danh mục, tiện ích trên giao diện có thể thay đổi linh hoạt thông qua admin

Theme wordpress bán kem dưỡng da dành cho đối tượng nào?

Theme website bán kem dưỡng da được thiết kế dành cho mọi đối tượng. Các đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, các nền tảng cửa hàng trực tuyến, sàn thương mại điện tử.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và cung cấp theme wordpress bán kem dưỡng da. Để sở hữu theme chất lượng, bắt mắt, đầy đủ tính năng, uy tín, chất lượng, các đơn vị có thể yên tâm lựa chọn Webkhoinghiem.net.