Theme WordPress bán rượu 01

Mã website: 10591

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán rượu thu hút khách hàng

Xu hướng kinh doanh rượu online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Với hình thức này khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, đặt hàng ngay trên website. Để thu hút khách hàng truy cập, ở lại web lâu hơn, tăng hiệu quả mua hàng các cửa hàng bán rượu trực tuyến cần chú ý đến giao diện trang. Mẫu  theme website flatsome bán rượu sau đây là lựa chọn hoàn hảo cho đơn vị bạn.

Giới thiệu về theme

Theme wordpress bán rượu là thư mục không thể thiếu trong website sử dụng nền tảng wordpress. Tất cả các website sử dụng nền tảng wordpress đều phải sử dụng theme khi muốn chỉnh sửa giao diện trang. Theme chứa toàn bộ file thiết kế giao diện, giúp tạo nên một giao diện hoàn chỉnh, đẹp mắt cho các trang web.

Đối với các website bán rượu việc sử dụng theme wordpress giúp tăng tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp của web, từ đó được khách hàng đáng giá cao hơn. Trang web đẹp mắt với hình ảnh, màu sắc, nội dung ấn tượng chính là cách để các đơn vị níu chân khách hàng, kích thích họ tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

Ưu điểm của theme:

Theme wordpress về rượu mang đến nhiều lợi ích dành cho các đơn vị cũng như người truy cập web. Có thể kể đến các ưu điểm khi sử dụng theme wordpress cho các website bán rượu như:

 • Quy trình thiết kế, cài đặt, chỉnh sửa, quản lý giao diện trang web trở nên đơn giản và dễ dàng hơn
 • Giao diện trang thân thiện, đẹp mắt, thu hút người truy cập, giữ chân họ ở lại trang lâu hơn và biến họ thành các khách hàng tiềm năng
 • Theme tương thích với tất cả các thiết bị truy cập, phù hợp với tất cả người dùng
 • Giao diện theme wordpress tương thích với tất cả màn hình máy tính, điện thoại hiện nay
 • Theme giúp trang web trở nên chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn, đáp ứng yếu tố kỹ thuật, tính thẩm mỹ và chuẩn SEO

Đối tượng phù hợp với theme wordpress bán rượu

Mẫu theme trên mang đến công cụ chỉnh sửa và quản lý giao diện trang hoàn hảo dành cho các cá nhân, đơn vị, công ty, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng rượu, quà tặng, thực phẩm, rượu ngoại, đồ uống. Theme mang đến giao diện trang hoàn hảo dành website, cửa hàng trực tuyến.

Trên đây là một số thông tin về theme wordpress bán rượu dành cho các website sử dụng nền tảng wordpress. Tại Webkhoinghiep.net hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu theme ở mọi lĩnh vực, phù hợp với nhu cầu của các đơn vị.