Theme wordpress bán sách 01

Mã website: 11043

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán sách HOT nhất 2021

Hình thức mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, nhất là ở người trẻ. Nắm bắt tâm lý khách hàng có rất nhiều nhà sách, cá nhân, đơn vị, công ty kinh doanh các ấn phẩm, truyện, sách,… hiện đang cung cấp hình thức bán hàng online thông qua cửa hàng trực tuyến. Muốn thu hút được khách hàng truy cập trang web và ở lại các đơn vị cần đầu tư vào theme wordpress bán sách.

Đôi nét về theme wordpress bán sách

Theme wordpress bán sách được hiểu là các thiết kế giao diện trang chủ tại các website bán sách hoặc các cửa hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử. Theme được thiết kế trên nền tảng wordpress mang đến tính thẩm mỹ, tính năng cùng nhiều ưu điểm đến người dùng.

Hiện nay trên thị trường có hai hình thức theme wordpress là theme wordpress miễn phí và theme wordpress trả trí. Với hình thức theme wordpress free các đơn vị có thể sử dụng giao diện trang không mất phí, tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều hạn chế như giới hạn tính năng, dịch vụ kèm theo hạn chế, tính bảo mật thấp. Trong khi đó theme wordpress trả phí lại có thể khắc phục hết tất cả các hạn chế trên.

Ưu điểm của theme wordpress bán sách

Mẫu theme này mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích dành cho các đơn vị cũng như người dùng. Trong đó có thể kể đến một số ưu điểm và tính năng ưu việt như:

 • Giao diện trang thân thiện với người dùng, menu, danh mục trang được bố trí khoa học, rõ ràng.
 • Admin của trang có thể tùy chỉnh các tính năng trên trang cũng như quản lý trang
 • Theme wordpress chuẩn SEO, được Google đánh giá cao, tăng hiệu quả hiển thị trên trang tìm kiếm
 • Hình ảnh sản phẩm sách, tạp chí, ấn phẩm được đặt ở trung tâm trang ngay tầm nhìn của người truy cập, tăng sự thu hút khách hàng.
 • Theme hỗ trợ tất cả các nền tảng web cũng như tương tác với tất cả các thiết bị truy cập, hiển thị sắc nét trên mọi màn hình
 • Theme cung cấp thông tin liên hệ, các gói dịch vụ, chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

Đối tượng phù hợp với mẫu theme này

Theme wordpress bán sách phù hợp với các cá nhân, đơn vị, công ty, doanh nghiệp,… kinh doanh, cung cấp sách báo, ấn phẩm, tạp chí,… Theme mang đến giao diện trang web hoàn chỉnh, tối ưu SEO dành cho các website cũng như các cửa hàng trực tuyến.

Webkhoinghiep.net hiện đang cung cấp theme wordpress bán sách cũng như các mẫu theme thuộc các lĩnh vực khác. Theme wordpress tại đơn vị của chúng tôi tối ưu SEO, được trang bị đầy đủ các tính năng với mức giá cả vô cùng phải chăng.