Theme wordpress landing page bán đồng hồ 02

Mã website: 10331

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán đồng hồ sang trọng, chuyên nghiệp

Một trong những chiến lược kinh doanh được rất nhiều đơn vị áp dụng chính là mở website hoặc cửa hàng trực tuyến. Muốn thu hút khách hàng ở lại web lâu hơn các đơn vị cần chăm chút đến hình ảnh, nội dung và giao diện web. Theme wordpress bán đồng hồ chuyên nghiệp, sang trọng, thân thiện và đẹp mắt sẽ giúp tăng hiệu quả marketing và tiếp cận khách hàng cho các đơn vị.

Giới thiệu về theme flatsome bán đồng hồ

Mẫu theme website bán đồng hồ chính là thư mục chứa các file chỉnh sửa giao diện website sử dụng nền tảng wordpress. Thư mục này chứa các tùy chỉnh, giúp tối ưu quá trình thiết kế website cho các lập trình viên. Theme mang đến giao diện web hoàn chỉnh, đẹp mắt, chuẩn SEO cho người dùng.

Với các website bán đồng hồ việc xây dựng hình ảnh, giao diện web đẹp mắt, sang trọng và hiện đại sẽ giúp tăng hiệu quả thu hút khách hàng. Người truy cập sẽ có ấn tượng tốt, có hứng thú ở lại web lâu hơn và có khả năng đặt hàng lớn hơn. Theme đẹp giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng từ đó tăng doanh thu và độ phủ sóng thương hiệu cho các đơn vị.

Theme wordpress bán đồng hồ có ưu điểm gì?

Mẫu theme flatsome bán đồng hồ giúp trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp, nổi bật và tạo được ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Theme wordpress sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như:

 • Giao diện thân thiện, người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tham khảo, đặt mua, thanh toán sản phẩm
 • Bố cục trang được sắp xếp rõ ràng, các thư mục, menu công cụ trên trang được sắp xếp thông minh, thân thiện với người dùng
 • Giao diện theme dễ dàng chỉnh sửa, quản lý, tùy chỉnh theo admin
 • Theme chuẩn SEO, được Google đánh giá cao
 • Hình ảnh sản phẩm ngay trung tâm trang, các thông tin như tên, giá sản phẩm hiển thị đầy đủ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng
 • Theme tương thích với nhiều thiết bị truy cập khác nhau, tương thích với màn hình máy tính và điện thoại
 • Giao diện hoàn chỉnh, đẹp mắt với màu sắc và thiết kế sang trọng phù hợp với nhu cầu bán đồng hồ.

Lĩnh vực phù hợp với theme website bán đồng hồ

Theme wordpress flatsome bán đồng hồ được thiết kế, lập trình dành riêng cho các website cung cấp mặt hàng đồng hồ. Theme wordpress phù hợp với các trang web cung cấp thông tin, trang blog, trang web bán hàng hoặc các website cửa hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki,…

Webkhoinghiep.net hiện đang cung cấp các mẫu theme wordpress bán đồng hồ sang trọng, chuyển SEO dành cho các công ty đơn vị. Để tham khảo thêm các mẫu theme wordpress thuộc các lĩnh vực khác nhau các đơn vị có thể yên tâm lựa chọn Webkhoinghiep.net.