Theme wordpress mua bán xe

Mã website: 11051

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress mua bán xe đẹp mắt, hút khách

Phần lớn khách hàng có nhu cầu mua xe hơi đều có thu nhập ổn định và các tiêu chí khắt khe. Trong đó có rất nhiều khách hàng chú ý đến giao diện của các trang web khi có ý định mua xe. Đây là một cách để khách hàng đánh giá năng lực, độ chuyên nghiệp của đơn vị, từ đó quyết định có mua xe hoặc sử dụng dịch vụ hay không. Theme wordpress mua bán xe mang đến giao diện website hoàn chỉnh, đẹp mắt, thu hút khách hàng tối ưu cho các đơn vị.

Giới thiệu về mẫu theme wordpress về dịch vụ mua bán xe

Theme wordpress giúp hoàn thiện mọi mặt của một giao diện website, mang đến nhiều tiện ích dành cho người dùng. Giao diện trang được thiết kế trên nền tảng wordpress sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm, đem đến nhiều lợi ích cho các đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán xe.

Thông qua giao diện trang hoàn chỉnh khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, tham khảo và đặt mua xe một cách nhanh chóng. Giao diện trang thân thiện, đẹp mắt là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng yêu thích và muốn ở lại trang web bán ô tô của đơn vị bạn. Theme giúp tối ưu SEO nâng cao hiệu quả quảng cáo trên GG cho doanh nghiệp.

Các ưu điểm của mẫu theme wordpress trên

Theme wordpress mua bán xe sở hữu nhiều ưu điểm và mang đến nhiều lợi ích dành cho các đơn vị cũng như khách hàng truy cập web. Trong đó có thể kể đến một số tiện ích nổi bật như:

 • Giao diện trang hoàn chỉnh về mặt hình ảnh, bố cục, màu sắc, nội dung, tính năng
 • Hỗ trợ thanh công cụ tìm kiếm trên đầu trang, hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng phù hợp với mọi khách hàng
 • Giao diện trang thân thiện, menu trang bố trí khoa học, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt thông tin
 • Thông tin, hình ảnh, mức giá cả của sản phẩm được bố trí ở trung tâm trang, ngay tầm mắt của khách hàng
 • Thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi được bố trí nổi bật, dễ nhìn trên trang
 • Danh mục sản phẩm, danh mục thông tin được sắp xếp thông minh

Mẫu theme wordpress trên phù hợp với đối tượng nào?

Theme wordpress mua bán xe là lựa chọn hoàn hảo dành cho các công ty, đơn vị, doanh nghiệp đang kinh doanh, cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô, xe máy, xe đạp,… Theme wordpress mang đến giao diện hoàn chỉnh cho các website giới thiệu, bán sản phẩm hoặc các cửa hàng trực tuyến tại các sàn thương mại.

Trên đây là thông tin về mẫu theme wordpress dich vụ mua bán xe dành cho các công ty đơn vị. Để sở hữu theme mua bán xe đẹp mắt, chuẩn SEO với mức giá cả phải chăng, dịch vụ trọn gói bạn có thể yên tâm lựa chọn Webkhoinghiep.net. Truy cập ngay https://webkhoinghiep.net/ để tham khảo thêm các mẫu theme HOT nhất.