Theme wordpress mỹ phẩm 22

Mã website: 22999

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress mỹ phẩm 22

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA Theme wordpress mỹ phẩm 22

TÙY CHỈNH WEBSITE MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Tính năng vượt trội của themes Flatsome đó chính là khả năng kéo thả linh hoạt.Với tính năng này, bạn có thể chỉnh sửa theme trực tiếp mà không cần sử dụng mã code. Giao diện trực quan, việc cần làm chỉ đơn giản là kéo và thả để tạo ra những thay đổi theo ý muốn của bạn. Bạn chỉ cần có ý tưởng, và Flatsome sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện mọi chi tiết còn lại.

Điểm mạnh nhất của Flatsome chính là kho element đồ sộ của UX Builder.Với hơn 50 element đủ thể loại, cho phép bạn dễ dàng thiết kế website một cách linh hoạt mà không cần biết về lập trình. Từ Banner, Slide, bài viết, sản phẩm, danh mục, đến Button, Count Down… Tất cả đều có sẵn để bạn có thể tự do sáng tạo và tạo ra một website với phong cách riêng của mình.

 

GIAO DIỆN TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay, việc sử dụng điện thoại di động để tìm hiểu sản phẩm và mua hàng trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nhanh chóng tích hợp công nghệ tương thích với thiết bị di động vào các sản phẩm của mình!

Sự gia tăng tỷ lệ người dùng điện thoại đã mở ra một cơ hội mới đối với lĩnh vực thương mại điện tử. Điện thoại di động không chỉ là một công cụ để duyệt web, mà còn là một vật "bất ly thân" của người dùng. Ngày nay, khách hàng có thể duyệt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc, mọi nơi.

Hiện tại thì 100% các giao diện Wordpress được bán tại Web Khởi Nghiệp đều có tính năng Responsive, giúp website tương thích với các thiết bị di động, tablet.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Với bộ đôi song sát Flatsome + Woocommrece, chúng tôi tự tin khẳng định rằng giao diện của Web Khởi Nghiệp không chỉ là một trang web thông thường, mà còn là một hệ thống bán hàng toàn diện.

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng của Woocommerce được tối ưu hóa để giúp bạn vận hành hệ thống website của mình một cách hiệu quả nhất. Tất cả thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn sẽ được quản lý một cách thông minh và thân thiện. Bạn không cần phải là một chuyên gia về công nghệ, vẫn có thể dễ dàng quản lý website của mình.

Chỉ với vài thao tác nhấp chuột, bạn sẽ sở hữu ngay một website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu triển khai ý tưởng kinh doanh của mình ngay lập tức mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!