Theme wordpress sửa điện thoại 01

Mã website: 11037

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress sửa điện thoại chuẩn SEO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu theme wordpress sửa điện thoại phù hợp với tiêu chí của các đơn vị. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các đơn vị có thể lựa chọn các mẫu theme với thiết kế giao diện và tính năng khác nhau. Tại bài viết sau đây Webkhoinghiep.net sẽ cung cấp thông tin về ưu điểm và tính ứng dụng của mẫu theme sửa điện thoại đến các bạn.

Giới thiệu chung

Theme wordpress được hiểu là theme được thiết kế, tạo dựng trên nền tảng wordpress giúp hoàn chỉnh giao diện trên các website. Theme mang đến giao diện trang sửa điện thoại hoàn hảo với màu sắc, hình ảnh, âm thanh, thông tin nội dung. Nhờ theme trang có thể thu hút người dùng truy cập, ở lại trang và quyết định sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:

Bộ sưu tập theme wordpress đẹp tại Web Khởi Nghiệp

Theme được thiết kế với màu sắc, hình ảnh phù hợp với mục đích sữa chữa điện thoại. Giao diện trang đẹp sẽ giúp các công ty, đơn vị xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, có năng lực đến khách hàng của mình. Không những thế theme wordpress chuẩn SEO còn giúp tăng hiệu quả đánh giá trang.

Ưu điểm của theme

Mẫu Theme wordpress trên sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng đến người dùng. Trong đó có thể kể đến một số lợi ích và hiệu quả khi sử dụng theme wordpress trả phí như:

 • Giao diện trang được bố trí, sắp xếp khoa học, thông minh, thân thiện với admin và người dùng
 • Màu sắc, hình ảnh, các danh mục trên trang rõ ràng, sắc nét, mang đến nhiều nội dung thu hút khách hàng ở lại trang lâu hơn.
 • Theme cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ, thông tin liên hệ, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng
 • Theme chuẩn SEO, giúp Google đánh giá trang tốt hơn, tăng hiệu quả SEO web
 • Việc quản lý, tùy chỉnh, sắp xếp các danh mục trên trang dễ dàng, thuận lợi cho admin.
 • Giao diện tương thích với tất cả các thiết bị, màn hình, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau

Theme wordpress sửa điện thoại phù hợp với đối tượng người dùng nào

Theme wordpress sửa điện thoại phù hợp với các cá nhân, đơn vị, công ty,… chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại đang tìm kiếm giao diện trang hoàn thiện, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Theme wordpress tương thích với giao diện trên website lẫn các giao diện của các cửa hàng trực tuyến.

Trên đây là mẫu theme wordpress sửa điện thoại hoàn chỉnh dành cho các công ty, đơn vị. Webkhoinghiep.net hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu theme wordpress dành cho mọi website và lĩnh vực kinh doanh online.