3 mẹo thiết kế website giúp kinh doanh đạt kết quả tốt

Có thể bạn quan tâmx

Thời đại công nghệ 4.0 đang trên đà phát triển. Vì vậy, thiết kế website quản lý bán hàng là bước quan trọng không thể bỏ qua. Bạn đã biết cách tạo sự hấp dẫn cho website của mình chưa? Hãy tận dụng các mẹo hay ho từ bài viết này nhé! 

Mẹo số 1:  Thông tin rõ ràng là điểm cốt lõi 

Chú ý đến các thông tin trên website 

Khách hàng click vào trang website của bạn tức là họ đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin và sử dụng dịch vụ. Vì thế, trang chủ trong thiết kế website của bạn phải thật rành mạch trong khâu cung cấp thông tin. 

Khách hàng cũng không thích việc phải trượt xuống 2-3 dòng, thậm chí là đến cuối trang để tìm kiếm thứ họ muốn. Vì thế, những thông tin nào quan trọng nhất, hãy để ngay ở phía trên cùng của trang chủ. 

Bạn cũng nên liệt kê những thông tin theo từng khoản mục một cách khoa học. Điều này tránh được cảm giác khó chịu khi tìm kiếm thông tin từ phía khách hàng. 

Một gợi ý được cho là tốt nhất là nên thiết kế trang chủ vừa vặn với 1 trang trên màn hình laptop. Hãy chú ý đến các kỹ thuật, tiểu xảo làm nổi bật các khoản mục quan trọng mà khách hàng có thể quan tâm như: Sản phẩm bán chạy nhất, sản phẩm đang cháy hàng, sản phẩm đang khuyến mãi,… 

Mẹo số 2: Sử dụng hình ảnh chất lượng

Sử dụng hình ảnh chất lượng

Thiết kế website đem lại hiệu quả thì không thế thiếu hình ảnh sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng ngày càng khó tính hơn vào chất lượng hình ảnh. Nếu website của bạn chỉ có “hình ảnh mang tính chất minh họa” thì chắc chắn khách hàng sẽ bỏ đi ngay. 

Những hình ảnh thực tế và chất lượng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Chúng giúp làm tăng lượng click và giúp bạn bán hàng tốt hơn. Vì thế, đừng ngại khi đầu tư vào khâu hình ảnh bạn nhé! 

Mẹo số 3: Chuyển trang thư mục một cách dễ dàng 

Chú ý đến các trang thư mục con của website 

Trang chủ của một thiết kế website là chính là giao diện đầu tiên mà khách hàng được tiếp cận. Bên cạnh đó, trang chủ cũng là nơi liên kết tất các các trang thư mục khác của một website. Vì thế, hãy tối ưu trang website của mình thông qua sự dễ dàng khi khách hàng chuyển thư mục con. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng mà khách hàng có quyết định mua hàng hay không. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế website hiệu quả, Webkhoinghiep là đơn vị lý tưởng giúp hỗ trợ bạn thêm nhiều mẹo hay ho về website. Hãy liên hệ với Webkhoinghiep để được tư vấn nhanh nhất! Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *