3 yêu cầu khi thiết kế web giới thiệu công ty

Có thể bạn quan tâmx

Thiết kế website giới thiệu công ty rất quan trọng và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh, truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Dưới đây là 3 yêu cầu khi thiết kế trang web giới thiệu bạn nên lưu ý.

Thiết kế website giới thiệu công ty “chuyên nghiệp”

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, bạn có thể sở hữu một trang web rất dễ dàng. Tuy nhiên, những website nghiệp dư sẽ khiến cho thương hiệu của bạn khó phát triển và cạnh tranh trên thị trường. Bởi trang web giới thiệu công ty chính là bộ mặt của doanh nghiệp giúp các khách hàng có cái nhìn rõ và hiểu hơn về thương hiệu quả bạn. Website thiếu chuyên nghiệp khiến khách hàng không thấy tin tưởng, khó tiếp cận khách hàng.

Thiết kế website giới thiệu công ty “chuyên nghiệp”

Do đó, bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp. Bạn sẽ sở hữu một trang web bắt mắt, thu hút được phân chia bố cục, màu sắc, hình ảnh,… hài hòa và hợp lý, khiến người dùng cảm thấy dễ chịu và thích thú khi trải nghiệm. 

Các yếu tố để quyết định sự chuyên nghiệp của một thiết kế website là tốc độ load trang, website chuẩn SEO, được bảo hành, tư vấn nhiệt tình, tích hợp các tính năng hiệu quả, giao diện đẹp, ấn tượng,… 

Website giới thiệu công ty cần dễ sử dụng

Không phải lúc nào sự phức tạp và rườm rà cũng giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Đôi khi chính sự đơn giản, dễ dàng sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng hơn. Thiết kế trang web cần đẹp nhưng không nhất thiết phải quá phức tạp, hoành tráng. Bạn nên sử dụng các thiết kế đẹp nhưng phù hợp, nổi bật nội dung, thông điệp thương hiệu muốn truyền tải là đã có thể ghi điểm trong mắt khách hàng. Các bộ cục, khung trang web giới thiệu cần được trình bày khoa học, dễ nhìn, thân thiện, giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm. 

Website giới thiệu công ty cần dễ sử dụng

Thiết kế tạo sự khác biệt

Đối với một thiết kế website giới thiệu công ty, bạn cần tập trung vào phần giới thiệu tạo sự khác biệt với đối thủ, thể hiện được phong cách, hình ảnh thương hiệu bạn. Bên cạnh đó, nó cũng cần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về các thông tin lịch sử công ty, sứ mệnh, tầm nhìn, sản phẩm, dịch vụ, liên hệ, ưu đãi,… 

Các thiết kế này phải là độc quyền của thương hiệu để gây được ấn tượng cho khách hàng, không bị nhầm lẫn với doanh nghiệp khác. Bạn hãy xây dựng web giới thiệu thương hiệu mang bản sắc, phong cách riêng nếu doanh nghiệp muốn phát triển xa hơn nữa trong tương lai. 

Trên đây là một số yêu cầu khi thiết kế website giới thiệu công ty mà bạn cần lưu ý. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn. Liên hệ với Web Khởi Nghiệp để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *