Cách lập trang web bán hàng Nhanh và Dễ Nhất

Chào bạn, thời điểm hiện nay kinh doanh online đã trở nên phổ biến ở nước ta. Với một số chính sách mới nghiêm ngặt , thì Facebook và Zalo hiện không còn là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh thoải mái như xưa nữa , Cho nên hầu hết những người kinh doanh Facebook một thời gian đều mong muốn có một website bán hàng để đăng sản phẩm và bán online. Nhiều bạn không rành công nghệ nhưng vẫn muốn có cách lập trang web bán hàng nhanh và dễ nhất. Bài viết này hướng dẫn bạn cách nhanh và dễ nhất để bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp cho công việc kinh doanh của mình.

cách lập trang web bán hàng đơn giản và tiết kiệm
Cách lập trang web bán hàng đơn giản và tiết kiệm

3 cách lập trang web bán hàng:

Có ba cách lập trang website bán hàng như sau:

  • Chọn các dịch vụ thiết kế web bán hàng online có sẵn như Haravan, Bizweb: Với các dịch vụ này bạn dễ dàng tạo một website bán hàng tuy nhiên bạn sẽ phải tốn phí để duy trì nó. Một điểm bất lợi nữa là chức năng cố định bạn không thể tự ý thêm sửa website của mình, nếu thêm thì chi phí rất là mắc, website này đặt trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ do đó bạn cũng không thể tách riêng ra sau này khi không thích dùng dịch vụ nữa. Bạn nên cân nhắc kỹ khi sử dụng phương pháp này.
  • Tự lập trình website: có lẽ bạn sẽ tốn nhiều thời gian từ 3 tới 6 tháng tham gia nhiều lớp học mới có thể tự mình làm được điều này, bạn có thể tự xử hầu hết các vấn đề trên website nhưng bù lại bạn sẽ mất nhiều thời gian quý báu của mình . Nếu bạn muốn học, thì trang Thạch Phạm theo mình là nơi tổng hợp đầy đủ kiến thức nhất cho bạn để nghiên cứu lĩnh vực này.
  • Sử dụng web bán hàng mua từ Web Khởi Nghiệp: Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng , mong muốn có được website đẹp và đầy đủ chức năng bán hàng. Web Khởi Nghiệp đã cho ra đời gói giao diện WordPress được xây dựng sẵn, với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của một web bán hàng, giúp bạn có thể lập trang web bán hàng một các nhanh chóng và đơn giản.  Nếu bạn đã có domain và hosting, chỉ cần mua gói themes này cài đặt vào là đã có thể sử dụng ngay chỉ sau 5-10 phút. Nếu bạn chưa có domain và hosting, và chưa có kiến thức gì mảng này, thì đừng lo, chỉ cần dùng dịch vụ trọn gói của chúng tôi, với chi phí thấp nhất, bạn có thể có ngay cho mình một website hoàn chỉnh để kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu website bán hàng tại đây : Bấm vào đây . Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 093574 3575 để được tư vấn miễn phí nhé. Xin cám ơn các bạn !
Themes bán hàng đẹp và rẻ