Tinohost – Một trong các hosting tốt nhất cho WordPress tại Việt Nam – Ưu đãi giảm 40%

Có thể bạn quan tâmx

Tinohost là gì ? Nhà cung cấp hosting giá rẻ hàng đầu Việt Nam

TinoHost – trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tino là nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ lãnh đạo của Tinohost có tư duy đổi mới và cập nhật từng ngày, giúp cho chất lượng của Tinohost vượt trội so với các nhà cung cấp Hosting già cỗi tại Việt Nam.

Ưu điểm của Tinohost

  • Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365, TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • An toàn và bảo đảm: Hệ thống máy chủ của TinoHost được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, đáp ứng quy chuẩn quốc tế, đồng thời luôn có hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng và tường lửa giúp hạn chế các tấn công trái phép
  • Đảm bảo 99% uptime: Hệ thống TinoHost hoạt động liên tục với tốc độ nhanh, ổn định và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.
  • Chuyển dữ liệu miễn phí: Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, khách hàng được hỗ trợ chuyển dữ liệu từ nơi khác về TinoHost hoàn toàn miễn phí.
  • Kích hoạt ngay: Với sự hỗ trợ của thanh toán online, dịch vụ của TinoHost sẽ tự động khởi tạo ngay tức thì, website có thể hoạt động ngay sau vài phút.
  • Quản lý thông minh: Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và quản lý các ứng dụng web một cách hiệu quả.
  • TinoHost cam kết mang đến nền tảng website với hiệu suất nhanh, bảo mật tối đa và khả năng tiếp cận khách hàng lớn nhất

Các gói hosting tại Tinohost

Tinohost có rất nhiều gói, tuy nhiên ở đây mình liệt kê ra 3 gói dịch vụ chính mà mọi người thường hay sử dụng nhất, đó là:

1.Cloudhosting: Dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, website chưa có lượng truy cập nhiều.

2.Business Hosting SSD : Dành cho các doanh  nghiệp sở hữu từ 1-5 Website, đang cần 1 hosting được thiết kế chuyên biệt, giúp cho tốc độ truy cập website được cải thiện đáng kể.

3.VPS Pro: Dành cho các doanh nghiệp, hoặc đơn vị thiết kế web, sỡ hữu số lượng lớn website.

1.CloudHosting

Đây là gói hosting phổ biến nhất, và được sử dụng nhiều nhất tại Tinohost, vì nó phù hợp với cá nhân, hoặc các doanh nghiệp nhỏ, chưa cần đòi hỏi nhiều về hạ tầng sever. Chỉ từ 9.000đ/ tháng là bạn đã có thể trải nghiệm một gói hosting mini. Tuy nhiên , để có trải nghiệm tốt nhất + Dung lượng lưu trữ thoải mái cho website, thì mình khuyên các bạn nên chọn gói CH – SSD 4GB – Giá từ 119.000 đ/tháng. Gói này đảm bảo cho website của bạn hoạt động vô cùng trơn tru mà chỉ phải trả 1 khoản phí khá nhỏ.

2. SSD Business Hosting – Hosting được xây dựng riêng cho doanh nghiệp

Business Hosting SSD  là gói hosting chất lượng cao được Tino thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp sở hữu website có lưu lượng truy cập nhiều, các gói hosting truyền thống đã không đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp khiến website của doanh nghiệp chạy ì ạch. Giải pháp Business hosting chính là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp.

Khác với các sản phẩm VPS, dịch vụ cloud hosting đã chứng minh hiệu quả vượt trội khi bạn không phải cài đặt, dung lượng lưu trữ của sản phẩm lớn, không giới hạn băng thông, đồng thời có thể nói tốc độ truy cập của dịch vụ cloud hosting tốt hơn các VPS truyền thống nhiều. Bên cạnh đó sản phẩm của TinoHost còn đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng giúp hệ thống bạn luôn trực tuyến. Với nhiều điểm mạnh như : Backup mỗi ngày, Hệ thống cache LiteSpeed được tích hợp sẵn, miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL… Giúp cho SSD Business Hosting trở thành sự lựa chọn  tốt nhất cho Hosting doanh nghiệp

3.VPS Pro – VPS Cấu hình cao – Mạnh mẽ – tiết kiệm

Gói này dành cho các đơn vị thiết kế web, hoặc các doanh nghiệp sở hữu số lượng lớn Website. Với việc toàn quyền cài đặt và tối ưu Sever theo cách của bạn, cùng với đó là hệ thống máy chủ vật lý mạnh mẽ, giá cả hợp lý, giúp cho Các website của bạn hoạt động trơn tru và tiết kiệm chi phí hơn nhiều cho với việc đăng ký từng gói hosting nhỏ.

Bài viết liên quan