TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG – GIẢM GIÁ SIÊU SỐC

Chào các bạn, hôm nay Web Khởi Nghiệp đã ra mắt tính năng tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng. Theo đó, khi bạn đăng ký tài khoản mới tại Web Khởi Nghiệp, và đặt mua themes, bạn sẽ được tích lũy một số điểm thưởng nhất định. Số điểm thưởng này có thể được quy ra VNĐ , dùng để giảm giá cho lần mua tiếp theo. Càng mua nhiều, càng được giảm giá. Nhanh tay nhé các bạn !

CÁCH THỨC SỬ DỤNG ĐIỂM THƯỞNG:

Sau khi đăng ký tài khoản, và đăng nhập vào hệ thống,tại giao diện quản lý, bạn sẽ thấy mục điểm thưởng.

Bấm vào đây, bạn sẽ thấy được số điểm thưởng hiện tại của mình, cũng như lịch sử điểm thưởng:

GIÁ TRỊ QUY ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG: 1 điểm thưởng tương đương với 1000 đ. Số điểm thưởng này sẽ được dùng để giảm giá cho đơn hàng của bạn.

CÁCH THỨC TÍCH LŨY VÀ ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG

Cách tích lũy điểm thưởng:

Rất đơn giản, mỗi lần mua themes, bạn sẽ được tích lũy một số điểm thưởng nhất định, số điểm thưởng này được quy định tại trang chi tiết của themes, bạn có thể xem hình bên dưới:

Tùy vào mỗi dịp khuyến mãi, số lượng điểm thưởng này sẽ khác nhau. Và số điểm thưởng này sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn ngay khi đơn hàng được xác nhận hoàn thành.(Bạn đặt đơn hàng, và thanh toán thành công)

Các thức sử dụng điểm thưởng:

Khi tài khoản bạn có được một số lượng điểm thưởng, thì ở lần mua themes sau, khi vào phần thanh toán, bạn sẽ thấy thông báo sau:

Bạn nhấp vào áp dụng đổi điểm, để tiến hành đổi điểm thưởng ra VNĐ, áp dụng giảm giá cho đơn hàng:

Sau khi áp dụng xong, đơn hàng sẽ hiển thị giá đã được giảm, lúc này bạn chỉ cần nhập thông tin và thanh toán với số tiền hiển thị:

Chúc các bạn thành công !