Muốn thiết kế website du học chất lượng nhất định phải có 3 điểm này

Có thể bạn quan tâmx

Du học đang là một hình thức giáo dục được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Phụ huynh và học sinh thường tiếp cận các thông tin về khóa học thông qua website của đơn vị giáo dục. Vậy cần lưu ý những gì khi thiết kế website du học? Hãy tham khảo các thông tin từ bài viết dưới đây! 

#1. Giao diện đầy đủ và gọn gàng 

Thiết kế website du học cần có 1 giao diện đầy đủ và gọn gàng 

 

Một giao diện khoa học và thân thiện với người sử dụng là yêu cầu chung cho mọi thiết kế website. Tuy nhiên, điều này được đánh giá khắt khe đối với một thiết kế website du học. 

Đặc thù của giáo dục là sự trang trọng, lịch sự. Vì vậy, giao diện của bạn cần trình bày được các thế mạnh của đơn vị giáo dục. Hãy khéo léo trình bày các số liệu, bằng khen, đội ngũ giảng viên và các thành tích mà đơn vị giáo dục của bạn đạt được. Điều này sẽ giúp phụ huynh và học sinh đánh giá cao về chất lượng và các chương trình du học của bạn đó! 

#2. Nội dung website linh động

Nội dung website phải linh động 

Một thiết kế website du học chuyên nghiệp phải là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về hoạt động học tập, hoạt động ngoại khóa, tin tức tuyển sinh,…

Các thông tin về tài liệu ôn thi và học tập cũng được nhiều người khá quan tâm trên website của bạn. Vì thế hãy đảm bảo là trang download tài liệu dễ dàng sử dụng với học viên nhé!  

Nội dung của website du học không nên chỉ dừng lại ở các tài liệu học tập, thủ tục đi du học… Bạn hãy làm đa dạng các thông tin bằng các kiến thức về vùng miền, phong tục tập quán, những điều nên tránh khi sinh sống ở nơi bản xứ… Hãy để cho du học sinh tìm thấy tất cả những gì họ cần trước khi sinh sống và làm việc ở một đất nước hoàn toàn xa lạ. 

Đặc biệt, các thông tin phải luôn được cập nhật trong từng giai đoạn của một học kỳ. Điều này giúp phụ huynh và học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất đến chương trình du học hay ho của bạn. 

Phần nội dung cần được sử dụng lối văn phong trang trọng, lịch sự, phù hợp với môi trường giáo dục. Đây là điểm cốt lõi so với các website bán hàng trực tuyến hay bán hàng online. 

#3. Băng thông tốt và có sự ổn định 

Chú ý đến sự ổn định của website 

Nhu cầu học tập thường có thời điểm tăng cao. Vì vậy hãy đảm bảo thiết kế website du học của bạn có sự ổn định nếu có lượng truy cập cùng lúc lớn. Bạn có thể sử dụng gói hosting cao. Một website có sự hoạt động ổn định vào thời gian cao điểm sẽ khiến trải nghiệm người dùng tăng cao hơn. 

Thiết kế website du học chất lượng là điều không hề dễ dàng.  Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc trong việc thiết kế các website, hãy liên hệ với Webkhoinghiep để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Chúc các bạn thành công! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *