Những tips cần lưu ý khi thiết kế website spa

Làm đẹp đang dần trở thành nhu cầu thường trực và cần thiết của mỗi người. Vì thế, có thể thấy vô vàn các spa, thẩm mỹ viện mọc lên nhiều như nấm. Một thiết kế website spa chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giúp đơn vị bạn được nhiều khách hàng quan tâm. Tham khảo bài viết sau để nắm được một số tips cần lưu ý khi thiết kế website spa nhé! 

#1. Linh động trong các thiết kế 

Linh động trong các thiết kế 

Khác với các ngành khác, thiết kế website spa nói riêng và của ngành làm đẹp nói chung mang hơi hướng nhẹ nhàng, nữ tính và linh động. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhưng vẫn cần dựa trên nền tảng nhất định nhằm giúp khách hàng cảm thấy thư giãn. 

Website spa nên có một giao diện với các tông màu tươi sáng và tinh tế. Một số màu sắc lý tưởng cho bạn như trắng, hồng phớt, xanh nước biển. 

Phần giao diện website cũng nên được mở rộng tối đa để khách hàng cảm nhận được không gian lý tưởng, rất phù hợp để nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng mẫu bố cục chia tách hoặc phân chia ô vì chúng tạo cảm giác cứng ngắc và bó hẹp. Bố cục bạn nên sử dụng là bố cục không bao viền hoặc 1 trang. 

#2. Phân loại dịch vụ hợp lý 

 Phân loại dịch vụ hợp lý 

Làm đẹp tại spa bao gồm rất nhiều dịch vụ. Ở mỗi một dịch vụ có thể lái áp dụng một loại công nghệ khác nhau…Vì thế, hãy biến thiết kế website spa của mình trở thành một bảng chỉ dẫn khoa học, giúp khách hàng nắm được các thông tin nhanh nhất. 

Bạn cần phân tách các dịch vụ thành những mục nhỏ. Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, lại vừa giúp bạn và khách hàng điểm danh hết các dịch vụ của thẩm mỹ. Như vậy, đơn vị của bạn cũng sẽ được đánh giá cao hơn. 

#3. Thiết kế thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm

Không chỉ ở riêng thiết kế website spa mà ở các  lĩnh vực khác đều yêu cầu chúng phải thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. 

Nếu muốn khách hàng biết đến đơn vị của bạn, hãy cố gắng đầu tư các nội dung theo tiêu chuẩn SEO để tối ưu thứ hạng, tăng hiệu quả kinh doanh bạn nhé! 

Với một vài tips nhỏ khi thiết kế website spa trên, bạn hoàn toàn có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế website uy tín như Webkhoinghiep. Đây là địa chỉ uy tín đem đến giải pháp về website hàng đầu dành cho bạn! Chúc các bạn thành công! 

Bài viết liên quan