5 plugin miễn phí tạo slide ảnh cho WordPress

Có thể bạn quan tâmx

Hình ảnh là thứ không thể thiếu trong một bài viết, góp phần quan trọng vào việc tương tác và giữ chân khách hàng. Thế nhưng bạn đã biết các plugin tạo slide ảnh cho WordPress ? Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn plugin tạo slide ảnh nổi bật cho WordPress.

1. Promotion Slider – Plugin tạo slide ảnh nổi bật

Promotion Slider Plugin sẽ giúp bạn dễ dàng thêm một trình slideshow đẹp mắt và ấn tượng vào blog ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, thích hợp dùng cho mục Feature Slide trên blog của bạn. Đánh giá 7.5/10 cho Promotion Slider

Promotion Slider - Plugin tạo slide ảnh cho wordpress dễ sử dụng
Promotion Slider – Plugin tạo slide ảnh cho wordpress dễ sử dụng

Promotion Slider

Promotion Slider

Download

2. Easing Slider – Plugin tạo Slide ảnh cho wordpress dễ dàng sử dụng

Easing Slider sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho phần Feature Post trên blog của bạn. Hỗ trợ nhiều Setting tùy chọn, cho phép thêm text, post excerpts vào hình ảnh, và đặc biệt là có hỗ trợ shortcode giúp bạn có thể chèn Slideshow vào post, page… Đánh giá 7/10 cho Easing Slider.

Esaing Slider - Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đẹp nhất
Esaing Slider – Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đẹp nhất

Download

3. Smooth Slider – Plugin tạo slide ảnh cho wordpress nổi tiếng

Nếu bạn thích sự đơn giản, hiệu quả thì Smooth Slider chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ sở hữu một khung Feature Slide tinh tế chỉ  đơn giản với 1 cú click chuột. Đánh giá 7.5/10 cho Smooth Slider.

Smooth Slider - Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đơn giản
Smooth Slider – Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đơn giản

Download

4. SlideDeck 1 Lite Content Slider – một trong các Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đẹp nhất

SlideDeck WordPress Slider plugin cho phép bạn dễ dàng thêm một slider nội dung trong widget hay tạo một slideshow giới thiệu chuyên nghiệp, có nhiều tùy chỉnh và theme cho bạn lựa chọn. Content Slider thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích, theo ý kiến của mình, sử dụng plugin này cho phần giới thiệu tác giả hay sản phẩm nổi bật là tuyệt vời nhất, ngoài ra plugin còn hỗ trợ shortcode dùng trong post và page. Đánh giá 8/10 cho SlideDeck 1.

Slidedeck 1 - Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đẹp nhất
Slidedeck 1 – Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đẹp nhất

Download

5. SlideDeck 2 Lite Responsive Content Slider

Là phiên bản nâng cấp của SlideDeck 1, SlideDeck 2 là có nhiều tính năng nổi bật hơn như cho phép tạo slideshow từ category trong blog của bạn, từ Flick, Youtube…. Đồng thời SlideDeck 2 còn hỗ trợ rất nhiều kiểu slider chuyên nghiệp và đẹp mắt. Bản Lite giới hạn 5 hình trên 1 slideshow, nếu bạn muốn nhiều hơn thì có thể suy nghĩ về việc mua bản quyền của plugin này. Đánh giá 8.5/10 cho SlideDeck 2 vì sự chuyên nghiệp của nó.

slidedeck 2 - Plugin tạo slide ảnh cho wordpress có bản trả phí
slidedeck 2 – Plugin tạo slide ảnh cho wordpress có bản trả phí
SlideDeck 2 - Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đẹp mắt
SlideDeck 2 – Plugin tạo slide ảnh cho wordpress đẹp mắt

Download

 Lời kết:

Hi vọng với 5 plugin này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho việc tùy biến trang wordpress của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, các bạn vui lòng để lại comment ở đây nhé. Mình sẽ cố gắng giải đáp cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết sau. Nếu bạn có nhu cầu mua theme wordpress để tiết kiệm thời gian chỉnh sửa, có thể xem các mẫu của Web Khởi Nghiệp tại đây: https://webkhoinghiep.net/mau-giao-dien/

Bài viết liên quan