Chia sẻ Theme Flatsome – Themes nhẹ nhàng – dễ dàng tùy biến

Web Khởi Nghiệp gửi đến bạn file chia sẻ theme Flatsome mới nhất năm 2020. Phiên bản cập nhật hiện tại là 3.12.3 (Cập nhật 28/10/2020)

Hôm nay Web Khởi nghiệp xin gửi đến các bạn file chia sẻ theme Flatsome bản quyền phiên bản mới nhất . Đây là  themes bán chạy nhất trên themeforest, rất dễ tùy biến , ngay cả cho những bạn không biết nhiều về code. Với trình build Ux Builder vô cùng mạnh mẽ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều giao diện cho riêng mình.

chia sẻ theme flatsome
chia sẻ theme flatsome

Link download:

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/0B7gySEvLE-SFa1NjdWlBX2JOb2M

Tại sao các bạn nên sử dụng theme flatsome ?

Tính tới thời điểm bài viết này, thì Themes Flatsome đã bán được 103,612 bản trên themesforest. Đây là con số rất lớn cho một themes WordPress. Có được điều đó là nhờ vào khả năng tùy biến linh hoạt và cũng rất nhẹ nhàng của themes.

Hình ảnh demo một số website được tùy biến từ theme Flatsome:

chia sẻ theme flatsome
chia sẻ theme flatsome
chia sẻ theme flatsome
chia sẻ theme flatsome
chia sẻ theme flatsome
chia sẻ theme flatsome

Web Khởi Nghiệp đã có một số video hướng dẫn các bạn cách sử dụng theme flatsome , giúp các bạn tiết kiệm được một chút thời gian mày mò nghiên cứu, xin chia sẻ đến các bạn :

Hướng dẫn chỉnh sử nội dung Header

Hướng dẫn chỉnh sửa nội dung chân trang

Hướng dẫn chỉnh sửa và thay đổi nội dung trên trang – dùng UX Builder

Hy vọng qua các video này, sẽ giúp các bạn làm chủ được theme Flatsome, qua đó tự thiết kế được cho mình một website như ý !

Ngoài ra để có thêm ý tưởng, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giao diện được tùy biến từ theme flatsome của chúng tôi tại đây:

https://webkhoinghiep.net/mau-giao-dien/

Chúc các bạn có thêm nhiều ý tưởng và tùy biến giao diện thành công !

 

Bài viết liên quan