Theme wordpress bán bún đậu

Mã website: 9700

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
  • Thêm tùy chọn
    • 1100000 ₫/ năm
    • 1500000 ₫/ năm
    • 0 ₫/ năm
    • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Vì sao nên sử dụng theme wordpress bán bún đậu tại Web Khởi Nghiệp

Web Khởi Nghiệp là đơn vị chuyên về thiết kế giao diện cho website tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó, theme wordpress bán bún đậu là giao diện được áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến với các tính năng ưu việt hơn so với các dòng theme khác. Nó giúp thu hút thêm lượt truy cập và đơn đặt hàng cho chủ sở hữu.

Công nghệ được áp dụng cho theme wordpress bán bún đậu là gì?

Khi nhận được nhu cầu thiết kế giao diện website từ khách  hàng, Web Khởi Nghiệp đã nghiên cứu và tìm hiểu nhiều nền tảng web khác nhau. Mục đích là để chọn ra được phần theme có web chất lượng tốt, giúp thu hút thêm nhiều đơn đặt hàng bún đậu hơn.

Theme sử dụng nền tảng Flatsome và WooCommerce bởi nó được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ đang sử dụng. Không chỉ vậy, nó còn sở hữu khả năng tùy biến và phát triển không giới hạn giúp cho chủ sở hữu của web dễ dàng kiểm soát được trang.

Bên cạnh đó, nó còn giúp người dùng mạng cảm thấy thoải mái và dễ dàng tìm kiếm các thông tin về món ăn khu truy cập vào trang. Từ đó gia tăng lượng tương tác và tỷ lệ chuyển đổi ra các đơn hàng cho shop kinh doanh.

Điểm nổi bật của theme wordpress bán bún đậu so với các giao diện khác

Web Khởi Nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về SEO, do đó, việc thiết kế giao diện web bán bún đậu đạt chuẩn SEO là điều đơn giản. Nhờ vậy mà trang web của khách hàng có thể dễ dàng hiển thị trên trang đầu của Google mà không cần phải tốn tiền chạy quảng cáo.

Bên cạnh đó, giao diện này còn tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau nên dù người dùng sử dụng Android hay iOS thì đều có thể truy cập được. Chủ shop cũng quản lý được tình trạng đơn hàng, danh mục sản phẩm cùng với số hàng còn tồn trong kho một cách thuận tiện.

Giao diện bán bún đậu nên dùng cho những ai?

Đúng như tên gọi, các đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng ăn uống như bún đậu là đối tượng tốt nhất sử dụng giao diện này. Nhờ sở hữu công nghệ hiện đại nên nó sẽ giúp chủ shop có thể quản lý đơn hàng và sản phẩm một cách tối ưu và thân thiện nhất.

Do đó, dù cho bạn không phải là người sành sỏi về lĩnh vực công nghệ thì vẫn có thể dễ dàng quản lý được website của riêng mình. Cùng với đó là thay đổi danh mục hàng hóa, kiểm tra hàng tồn và thực hiện các ý tưởng kinh doanh mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Mong rằng bài viết trên đã giúp quý độc giả biết được những ai nên sử dụng theme wordpress bán bún đậu. Liên hệ với Web Khởi Nghiệp qua số điện thoại: 09.3574.3575 hoặc truy cập vào trang https://webkhoinghiep.net/ để tìm hiểu thêm về các gói thiết kế giao diện đang được đơn vị cung cấp.