Theme wordpress bán cơm cháy, đồ ăn vặt

Mã website: 12694

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán đồ ăn vặt đẹp – trẻ trung hiện đại

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm, dịch vụ, theme wordpress bán đồ ăn vặt đang là chủ đề được người dùng nhắc đến. Để giúp thương hiệu của mình phát triển, được đông đảo người biết đến. Từ đó, tăng lượt truy cập, bán được nhiều hàng hoá và kiếm nguồn thu nhập lớn. Đặc biệt, loại hình kinh doanh này cần thiết sử dụng các theme này.

Giới thiệu theme wordpress bán đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt là loại hình kinh doanh phổ biến, nếu được trải nghiệm trên hệ thống mạng điện tử sẽ thu hút hơn. Những người khách hàng xa lạ cũng sẽ biết tới thương hiệu và độ nổi tiếng tăng nhanh chóng. Đây không khác gì hình thức quảng bá tại các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, thiết kế giao diện trên công cụ tìm kiếm Google tạo sự chuyên nghiệp và dễ quản lý hơn. Mẫu theme wordpress bán hàng này sẽ được sáng tạo nổi bật trên nền tảng wordpress. Mang đến những điểm thú vị và mới lạ mà người tiêu dùng muốn khám phá.

Theme wordpress bán đồ ăn vặt đẹp
Theme wordpress bán đồ ăn vặt đẹp

Giao diện của theme wordpress bán đồ ăn vặt

Vì đây là trang web đồ ăn vặt nên giao diện được chèn chìm các hình ảnh món ăn bắt mắt. Tông màu theme được thiết kế khá đơn giản với màu sáng chủ đạo. Điều này sẽ giúp làm nổi bật được sản phẩm muốn quảng bá. Thiết kế giao diện này chủ yếu sử dụng nhiều hình ảnh và phông chữ nghệ thuật.

Nhờ đó tạo thiện cảm cho khách hàng, truy cập vào website không muốn thoát ra ngoài. Cách trưng bày sản phẩm, tên, hình ảnh và giá cả sử dụng các biểu tượng sáng tạo, đẹp mắt. Đối với web về ẩm thực, chưa cần biết tới chất lượng, nhìn vào theme nổi bật đã muốn mua hết cửa hàng.

Tính năng vượt trội của giao diện web bán đồ ăn vặt

Mẫu theme website bán đồ ăn vặt ứng dụng các tính năng chủ yếu về thiết kế, đồ họa sáng tạo, hình ảnh đầy màu sắc. Với những lý do đó đã đủ sức thu hút khách hàng, ngoài ra những tiện ích sau càng khẳng định chất lượng theme hơn.

 • Thông tin các sản phẩm và giá thành được thiết kế vừa mắt, với tông màu và kiểu chữ đầy tính nghệ thuật
 • Chi phí sáng tạo theme lĩnh vực này hợp lý với nhu cầu chung của thị trường.
 • Sử dụng nền tảng Woocommerce quen thuộc, đầy đủ tính năng giỏ hàng, đặt hàng online.
 • Ứng dụng gửi tin nhắn SMS để nhận thông báo qua số điện thoại, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Thuận tiện cho cửa hàng quản lý sản phẩm, quy trình vận chuyển đơn và thanh toán.

Kết bài

Bài viết trên chia sẻ về theme wordpress bán đồ ăn vặt thu hút khách hàng với giao diện và chất lượng web chuẩn SEO. Ngoài ra cách thiết kế các chi tiết từ nền đến trình bày sản phẩm đa dạng và sáng tạo, mang lại trải nghiệm mới mẻ.