Theme wordpress bán rèm cửa

Mã website: 9716

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Đối tượng nào thích hợp dùng theme wordpress bán rèm cửa?

Rèm cửa vốn được xem là một mặt hàng cần thiết của mỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay gia đình. Chính vì vậy mà việc mở rộng kinh doanh thông qua website cũng ngày càng được coi trọng hơn. Trong đó, theme wordpress bán rèm cửa là yếu tố then chốt giúp kích thích khả năng mua hàng từ người tiêu dùng mỗi khi truy cập vào trang web.

Giới thiệu về quy trình thiết kế giao diện wordpress tại Web Khởi Nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ theme website wordpress bán rèm cửa cho những người có nhu cầu. Giao diện chất lượng tốt đồng nghĩa với việc trang web của bạn khi nhìn vào trông sẽ chuyên nghiệp hơn và ngược lại.

Web Khởi Nghiệp là một trong các đơn vị chuyên về thiết kế giao diện web cho khách hàng với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, quy trình kể từ túc tiếp nhận yêu cầu cho đến khi bàn giao theme tại đây cũng đều minh bạch và rõ ràng với các bước gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng thiết kế giao diện web từ khách hàng
 • Bước 2: Hỗ trợ khách hoàn thiện những điểm còn thiếu sót trong ý tưởng và ghi chép lại yêu cầu một cách cẩn thận
 • Bước 3: Đưa ra bản báo giá với các hạng mục công việc cụ thể để khách hàng tham khảo và ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Bắt tay vào thiết kế giao diện web và gửi bản demo cho khách hàng xem để chỉnh sửa lại
 • Bước 5: Sau khi nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa lại theo yêu cầu và cho ra bản giao diện hoàn chỉnh để gửi khách

Một vài ưu điểm nổi bật của giao diện web bán rèm treo cửa

Theme wordpress bán rèm cửa được thiết kế bởi Web Khởi Nghiệp sở hữu bố cục tổng thể vô cùng hài hòa. Nhờ vậy mà nó gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng ở lần đầu tiên truy cập vào website.

Bên cạnh đó, các thông tin cơ bản nhất về rèm cửa như chất liệu vải, kích thước, màu sắc, hoa văn hay giá thành cũng đều được hiển thị rõ ràng. Chính điều này giúp người dùng khi truy cập vào trang dễ dàng tìm kiếm được các thông tin liên quan đến loại rèm cửa mà mình cần mua hơn.

Không chỉ vậy, giao diện này còn giúp chủ sở hữu của trang quản lý được tất cả đầu mục sản phẩm, số lượng còn tồn trong kho và thông tin về đơn hàng. Từ đó lên các chiến dịch chạy SEO để thúc đẩy web lọt top google và chuyển đổi traffic thuận tiện hơn.

Những ai được dùng theme wordpress bán rèm cửa?

Do là một sản phẩm quen thuộc nên rèm treo cửa có mặt trong mọi gia đình, bởi thế nên những đơn vị kinh doanh mặt hàng này sẽ rất cần đến giao diện web. Mục đích là để họ có thể thu hút thêm một lượng lớn khách hàng tiềm năng về cho cửa hàng.

Ngoài ra, các đơn vị chuyên sản xuất rèm cửa cũng có thể sử dụng theme cho website nhằm quảng bá cho thương hiệu sản phẩm. Những showroom chuyên bán các loại chăn, ga, gối, đệm hay rèm, màn cũng sẽ cần đến loại dịch vụ này.

Các mẫu theme wordpress bán rèm cửa tại Web Khởi Nghiệp được thiết kế một cách thông minh, khoa học và đẹp mắt. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đơn vị là nơi thiết kế giao diện web cho mình. Hãy truy cập vào trang https://webkhoinghiep.net/ nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bán theme wordpress nhé.