Theme wordpress bán thiết bị bếp

Mã website: 9710

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Các tính năng nổi bật của theme wordpress bán thiết bị bếp

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hơn trước, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm mình muốn mua ở trên mạng. Đồ dùng cho nhà bếp cũng là một trong các từ khóa được search nhiều nhất. Điều này khiến cho các đơn vị kinh doanh thêm đầu tư vào theme wordpress bán thiết bị bếp để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 

Thông tin cơ bản về theme wordpress đồ dùng cho nhà bếp

Theme wordpress bán thiết bị bếp được Web Khởi Nghiệp sáng tạo nhằm giúp cho web của đơn vị kinh doanh mặt hàng này trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó hấp dẫn thêm nhiều lượt truy cập vào trang chủ và tăng thêm khả năng ra đơn cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Thông qua giao diện này, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được loại thiết bị bếp mà mình đang cần mùa. Đồng thời tham khảo các thông tin về mức giá, màu sắc, thông số kỹ thuật hoặc thời gian bảo hành của đồ dùng cho nhà bếp.

Một vài tính năng ưu việt của theme wordpress bán thiết bị bếp

Giao diện dành cho web bán thiết bị bếp được Web Khởi Nghiệp thiết kế sao cho phù hợp nhất với những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Được thiết kế trên nền tảng Flatsome, Các tông màu trong theme đều mang màu sắc tương sáng, đi kèm với đó là thanh công cụ phía trên cùng hiện rõ các danh mục quan trọng.

Hơn nữa, giao diện của wordpress thiết bị bếp còn được đơn vị trang bị module dạng thẻ (tức dạng tab) giúp doanh nghiệp trưng bày được nhiều hàng hơn. Nhờ vậy mà khách hàng có thể nắm bắt được các loại đồ dùng, thiết bị nhà bếp mà chủ shop hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh.

Thêm vào đó, nút nhấn “mua hàng” xuất hiện ngay mục giới thiệu sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng chốt đơn trong thời gian ngắn. Nó cũng khiến cho lợi nhuận mà đơn vị bán thiết bị bếp thu về tăng cao hơn gấp nhiều lần, đồng thời tăng thêm độ uy tín cho trang.

Theme wordpress bán thiết bị bếp thích hợp với lĩnh vực nào?

Với việc sử dụng giao diện wordpress thiết bị bếp, bạn có thể dễ dàng đặt lại các danh mục sản phẩm và thay đổi về nội dung, màu sắc cho trang web. Không chỉ vậy, những đối tượng thích hợp nhất để dùng loại theme wordpress này gồm:

 • Công ty, doanh nghiệp, tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối đồ dùng, thiết bị cho nhà bếp
 • Các Showroom chuyên về trưng bày và kinh doanh đồ thiết bị bếp
 • Các cửa hàng buôn bán, kinh doanh nhỏ lẻ đồ dùng bếp muốn thu hút khách hàng để tăng thêm doanh thu

Trên đây là một số thông tin mà quý độc giả cần biết được về theme wordpress bán thiết bị bếp. Nếu có nhu cầu đặt mua, bạn có thể truy cập vào trang chủ của Web Khởi Nghiệp để tham khảo về mẫu mã, giá thành và các gói ưu đãi của loại giao diện này.