Theme wordpress bán trái cây

Mã website: 9143

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán trái cây – Đẹp mắt và thân thiện với người dùng

Trái cây là một trong những mặt hàng được yêu thích và ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cửa hàng chuyển hướng kinh doanh nó thông qua kênh online. Tuy nhiên, để có thể thu hút được người mua hàng một cách tốt nhất, họ cần phải thiết kế giao diện trang web một cách thật ấn tượng. Cùng Web Khởi Nghiệp theo dõi bài viết dưới đây để biết theme wordpress bán trái cây có điểm gì ấn tượng nhé.

Một vài thông tin về theme wordpress bán trái cây

Ngày nay, người ta càng chuộng mua và bán hàng online trên mạng hơn là so với việc tìm mua trực tiếp. Lý do là bởi họ bận rộn với công việc và ít có thời gian rảnh để đi lựa chọn đồ dùng hàng ngày, hoa quả hay thực phẩm.

Nắm được nhu cầu này, các đơn vị kinh doanh trái cây mở rộng thêm một kênh mới là bán hàng qua website nhằm tăng thêm doanh thu. Và để trang web có thêm lượt truy cập, họ sẽ cần thiết kế lại giao diện của trang sao cho đẹp mắt và hợp lý.

Tuy nhiên, không phải ai cũng là người hiểu rõ công nghệ nên việc tìm đến địa chỉ chuyên thiết kế theme cho website như Web Khởi Nghiệp là lựa chọn hàng đầu. Tại đây, giao diện của web sẽ được thiết kế theo đúng ý tưởng mà khách hàng đề ra. Nhờ sử dụng Woocommerce , nó hiển thị đầy đủ các thông tin như:

 • Danh mục các loại hoa quả
 • Tên của từng loại trái cây
 • Mức giá niêm yết và giá ưu đãi (nếu có)

Dựa vào những mục này, khách hàng khi truy cập vào website có thể dễ dàng tìm kiếm được loại trái cây mình yêu thích. Đồng thời nắm được mức giá bán của chúng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của trang.

Theme wordpress bán trái cây có những ưu điểm gì?

Điểm cộng đầu tiên cho giao diện website bán trái cây là về phần màu sắc, màu xanh lá của trang giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt mỗi khi nhìn vào. Bên cạnh đó là hình ảnh của từng loại hoa quả được sắp xếp một cách hợp lý, chi tiết và vô cùng bắt mắt.

Điểm cộng thứ hai là từng danh mục đều được phân chia rõ ràng giúp khách hàng nhận biết được nguồn gốc và tên của loại trái cây. Giao diện tương thích với nhiều dòng máy khác nhau nên người dùng có thể dễ dàng truy cập vào trang trên mọi thiết bị có kết nối mạng.

Cuối cùng, Web Khởi Nghiệp thiết kế theme của trang dựa trên việc lấy thông tin và hình ảnh của trái cây làm trung tâm. Từ đó giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi đi vào trang web và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đối tượng thành khách hàng tiềm năng.

Giao diện bán trái cây tại Web Khởi Nghiệp nên sử dụng cho những ai?

Do trái cây là mặt hàng thân thuộc nên bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng được giao diện này. Nhất là các doanh nghiệp kinh doanh hoa quả organic muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Ngoài ra, các cửa hàng bán trái cây nhỏ lẻ cần thu hút khách hàng để tăng doanh thu cũng là đối tượng thích hợp sử dụng giao diện wordpress bán trái cây. Nó vừa giúp họ dễ dàng có thêm đơn hàng lại vừa kiểm soát được sự vận hành của website.

Hy vọng với các thông tin được cung cấp trên bài viết, quý độc giả đã biết thêm về theme wordpress bán trái cây. Nếu còn có điều thắc mắc, hãy liên hệ với Web Khởi Nghiệp qua số đường dây nóng: 09.3574.3575, hoặc truy cập trang https://webkhoinghiep.net/ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế theme cho web tại đơn vị.