Theme wordpress bán nông sản

Mã website: 5907

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán nông sản mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người tiêu dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hiện nay có rất nhiều giao diện sử dụng sáng tạo trong lĩnh vực này. Vì vậy, để trang web của bạn trở thành mối quan tâm duy nhất và thuộc top đầu lượt tìm kiếm. Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế theme bán nông sản chất lượng tại địa chỉ trên.

Giới thiệu theme wordpress bán nông sản

Theme wordpress bán nông sản được tích hợp với tiện ích hỗ trợ truy cập trên nhiều nền tảng công nghệ. Khách hàng có thể tìm kiếm và mua sản phẩm tại địa chỉ này mọi lúc mọi nơi. Giao diện này giúp các thông tin và website của bạn nổi bật trên công cụ tìm kiếm số 1 – Google.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tối đa của cơ sở kinh doanh, tại trang web có thể thay đổi tùy chỉnh các tính năng như màu sắc, đồ hoạ. Với lĩnh vực kinh doanh thường là rau củ quả thực phẩm sạch, hạt điều, đặc sản thì việc ứng dụng nền tảng wordpress để thu hút số lượng người truy cập tăng là rất cần thiết. Cùng với đó, mang đến những hình ảnh các loại nông sản tươi xanh, chân thật nhất.

Theme wordpress bán nông sản đẹp - chuẩn Seo
Theme wordpress bán nông sản đẹp – chuẩn Seo

Giao diện của theme wordpress bán nông sản

Giao diện được thiết kế với tông màu chủ đạo xanh mát kết hợp hình ảnh, đồ hoạ thiên nhiên rộng lớn. Các sản phẩm của lĩnh vực này cũng được trình bày với phong cách đẹp mắt, nổi bật. Điều này là yếu tố quan trọng thu hút người truy cập và mua hàng nhanh chóng.

Ngay tại trang chủ, theme hỗ trợ khách hàng khi bố trí tính năng mua hàng ấn tượng, dễ phát hiện, giúp khách hàng mua trực tuyến dễ dàng. Banner được thiết kế ngay trang đầu với hình ảnh dòng sản phẩm chính của cửa hàng.

Tính năng vượt trội của theme website bán nông sản

Theme wordpress bán nông sản sử dụng những nền tảng công nghệ hiện đại, thông minh. Nhờ đó thu hút khách hàng ghé thăm và đánh giá tốt về cửa hàng, cùng với việc mang đến các tính năng vượt trội sau:

 • Hỗ trợ tối đa phương tiện truy cập vào trang web.
 • Giao diện đẹp mắt, màu sắc kết hợp hài hoà, nổi bật các dòng sản phẩm.
 • Đồ hoạ, hình ảnh, cách trình bày loại hình sản phẩm có ứng dụng các hiệu ứng kỹ xảo tạo nên theme đặc sắc.
 • Trang web cung cấp đầy đủ thông tin về mã, tên sản phẩm, giá thành, thông tin liên hệ thuận tiện cho khách hàng tham khảo.
 • Sử dụng theme flatsome dễ dàng chỉnh sửa và tùy biến các phần
 • Giao diện được thiết kế thông minh, đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ quản lý hệ thống sản phẩm và các đơn đặt hàng.

Kết bài

Theme wordpress bán nông sản mang đến không gian trang web hiện đại, thông minh, tích hợp công nghệ và yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy, trong thời gian nhanh chóng sẽ thu hút số lượng đông đảo khách hàng truy cập và mua hàng, tăng doanh số cho đơn vị kinh doanh.