Theme wordpress nhà hàng – ẩm thực

Mã website: 5537

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
  • Thêm tùy chọn
    • 1100000 ₫/ năm
    • 1500000 ₫/ năm
    • 0 ₫/ năm
    • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Top 5 mẫu theme wordpress nhà hàng đẹp phong cách hiện đại 2023

Kinh doanh nhà hàng yêu cầu doanh nghiệp đầu tư bài bản trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Một website hoàn chỉnh sẽ là công cụ hữu hiệu để giúp nhà hàng in đậm dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Với 5 theme wordpress nhà hàng đẹp dưới đây, website của nhà hàng sẽ trở nên nổi bật hơn nhiều so với các đối thủ khác.

Theme wordpress nhà hàng 03

Đây là một theme wordpress cơ bản phù hợp cho mọi nhà hàng. Tốc độ tải trang nhanh và được tối ưu hóa chuẩn SEO. Giao diện được thiết kế tối giản và sắp xếp thông tin một cách khoa học. Nội dung thực đơn được phân loại chi tiết thành nhiều danh mục, phù hợp yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm từ các món khai vị cho đến các món chiên xào. Đặc biệt, giao diện cung cấp nhiều hình thức liên lạc dành cho khách hàng. Doanh nghiệp có thể liên kết website với zalo và facebook để tối ưu hóa thao tác đặt chỗ của khách hàng. Và cuối cùng, theme wordpress nhà hàng nàycung cấp cho khách hàng một form đăng ký nhanh gọn, không yêu cầu quá nhiều thông tin.  Nhìn chung, theme đáp ứng đủ mọi tính năng mà một doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng mong đợi.

"<yoastmark

Tham khảo Theme mẫu của chúng tôi tại đây

Theme wordpress nhà hàng 02

Là một theme wordpress hoàn hảo dành cho các nhà hàng lớn. Theme được thiết kế hiện đại và sắp xếp thông tin vô cùng khoa học. Ở phần giao diện trang chủ, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát về toàn bộ dịch vụ của khách hàng. Từ thông tin giới thiệu cho đến những món danh mục thực đơn đồ sộ và cuối cùng là form đặt chỗ ngắn gọn dễ hiểu. Ngoài ra, theme còn hỗ trợ liên kết website với các nền tảng mạng xã hội như instagram, facebook.

"<yoastmark

Tham khảo Theme mẫu của chúng tôi tại đây

Theme wordpress  BBQ – dành cho quán ăn

theme wordpress  cao cấp, chuyên dụng dành cho các nhà hàng BBQ. Điểm tối ưu nhất của theme này nằm ở form đặt bàn vô cùng chi tiết. Khách hàng dễ dàng chọn bàn phù hợp với số lượng người dùng và thời gian rảnh cá nhân. Hình ảnh thực đơn được thiết kế theo dạng trình chiếu, giúp thể hiện trực quan và sinh động nhất. Bên cạnh form đặt bàn, theme còn bổ sung một form khác giúp khách hàng đăng ký chương trình khuyến mãi của nhà hàng. Doanh nghiệp có thêm lựa chọn để có thể thu thập dữ liệu từ khách hàng. Và còn một điều đặc biệt nữa, theme có nguyên một mục riêng cho mục đích tuyển dụng. Điều mà phần lớn các mẫu theme khác không có. Tóm lại, các doanh nghiệp kinh doanh BBQ nên đầu tư ngay chiếc theme xịn này với mức giá “chim ưng” ngay bây giờ. Không chỉ các nhà hàng BBQ, các loại hình nhà hàng khác có thể tham khảo một vài tính năng của theme để áp dụng cho mình.

"<yoastmark

Tham khảo Theme mẫu của chúng tôi tại đây

Theme wordpress nhà hàng 01

Là một theme wordpress cơ bản, đáp ứng đầy đủ các tính năng mà một nhà hàng mong đợi. Theme phù hợp cho các nhà hàng muốn ưu tiên xây dựng định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Thật vậy, giao diện trang chủ có đầy đủ không gian cho phép doanh nghiệp thực hiện điều đó. Doanh nghiệp có thể giới thiệu thông tin tiêu biểu của nhà hàng, các món ăn bán chạy nhất. Và đặc biệt nhất là có thể thể hiện các đánh giá của khách hàng. Khách hàng dễ dàng đặt bàn phù hợp với số lượng người và khung giờ.

"<yoastmark

Tham khảo Theme mẫu của chúng tôi tại đây

Theme WordPress ẩm thực – nhà hàng

Là một theme wordpress chuyên dụng dành cho nhà hàng kinh doanh đồ ăn nhanh. Theme được thiết kế như một app giao nhận đồ ăn. Giúp quá trình đặt hàng, thanh toán và vận chuyển được tối ưu nhất. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, thu hút người xem. Các chương trình khuyến mãi được ưu tiên một danh mục riêng nhằm mời gọi khách đặt hàng. Giao diện thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, tối ưu trải nghiệm người dùng. Nhìn chung, thông qua theme, khách hàng có thể đặt món trực tiếp mà không cần thông qua các nền tảng ứng dụng khác.

"<yoastmark

Tham khảo Theme mẫu của chúng tôi tại đây

Bài viết đã tổng hợp 5 theme wordpress nhà hàng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi theme phù hợp với một loại hình dịch vụ nhà hàng khác nhau. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn theme nhé. Đặc biệt, khi mua một theme trên web khởi nghiệp, bạn sẽ được tặng bộ plugin miễn phí trị giá 4.000.000 đồng. Ngoài ra, trên web khởi nghiệp vẫn còn rất nhiều theme thuộc nhiều lĩnh vực khác đang chờ bạn khám phá.