Theme wordpress cơ sở bán phế liệu

Mã website: 10323

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress bán phế liệu giao diện thân thiện, đẹp mắt

Theme wordpress bán phế liệu được hiểu là giao diện trang web hoàn chỉnh trên nền tảng wordpress. Theme là thư mục không thể thiếu, chứa đựng tất cả các file chỉnh sửa giao diện website. Nhờ theme các đơn vị có thể sở hữu trang web chuyên nghiệp, chất lượng cả về tính thẩm mỹ lẫn yếu tố kỹ thuật và khả năng SEO trang.

Giới thiệu về theme wordpress bán phế liệu

Các trang web bán phế liệu muốn tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ, thu hút người truy cập ở lại trang lâu hơn cần có giao diện đẹp mắt, dễ dùng. Theme wordpress flastome bán phế liệu tạo nên giao diện trang web hoàn hảo dành cho cả người truy cập đến người quản lý trang.

Thông qua thư mục theme các đơn vị có thể thiết lập, cài đặt và tùy chỉnh giao diện trang theo nhu cầu và phong cách thương hiệu, sản phẩm của mình. Một giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt giúp nâng cao chất lượng website, khiến khách hàng đánh giá cao năng lực của các đơn vị

Ưu điểm của theme flastome bán phế liệu

Theme chính là giao diện của website hoạt động trên nền tảng wordpress. Thư mục này mang đến nhiều ưu điểm, tính năng và lợi ích dành cho khách hàng. Trong đó có thể kể đến các ưu điểm nổi bật như:

 • Theme dễ cài đặt, giúp tiết kiệm và tối ưu hóa quá trình thiết kế, chỉnh sửa và quản lý web cho các lập trình viên
 • Giao diện theme wordpress thân thiện, dễ sử dụng, người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tham khảo về sản phẩm và dịch vụ
 • Hình ảnh, thông tin, tên, mức giá sản phẩm, dịch vụ được hiển thị đầy đủ mang đến nhiều tiện ích dành cho khách hàng
 • Theme tương thích với tất cả các thiết bị truy cập, giúp khách hàng truy cập trang web, sử dụng các tùy chỉnh một cách nhanh chóng
 • Theme được thiết kế với tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật tốt, chuẩn SEO, giúp trang được Google đánh giá cao
 • Các thông tin về chính sách bán hàng, dịch vụ, thông tin liên hệ được hiển thị đầy đủ trên trang

Lĩnh vực phù hợp với theme wordpress bán phế liệu

Theme website trên được thiết kế sử dụng tại các website sử dụng nền tảng wordpress. Theme phù hợp với các website cung cấp, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ liên quan đến mặt hàng phế liệu.

Trên đây là một số thông tin về theme wordpress bán phế liệu chuẩn SEO, phù hợp với nhu cầu của nhiều cá nhân, đơn vị, công ty, nhà xưởng,… Ngoài mẫu theme trên tại Webkhoinghiep.net còn cung cấp đa dạng các mẫu theme được thiết kế phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh, các website khác.