Theme wordpress dịch vụ dọn vệ sinh

Mã website: 11032

1,000,000  700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công themes này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress dịch vụ dọn vệ sinh hút mắt cho các đơn vị

Các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh sử dụng nền tảng website là wordpress đều cần theme. Theme chính là giao diện chứa toàn bộ file thiết kế giao diện website làm bằng WordPress. Muốn có giao diện website đẹp, thân thiện với người dùng, thu hút khách hàng ở lại web lâu hơn, các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh cần chú trọng đầu tư vào theme.

Giới thiệu về theme wordpress dịch vụ dọn vệ sinh

Theme wordpress được hiểu một cách đơn giản là giao diện website cung cấp dịch vụ vệ sinh sử dụng nền tảng wordpress. Theme được xem là thư mục bắt buộc trong website, cho phép admin chỉnh sửa giao diện cũng như tùy chỉnh trang. Hiện nay trên thị trường có hai hình thức: Theme miễn phí và theme trả phí.

Thông thường khi sử dụng nền tảng WordPress người dùng sẽ được miễn phí 3 mẫu theme miễn phí như Twentysixteen, Twentyfourteen và Twentyfifteen. Tuy nhiên các theme có sẵn này không có nhiều tính năng, thường phải chỉnh sửa mới có thể sử dụng. Webkhoinghiep.net hiện đang cung cấp các mẫu theme hoàn chỉnh, đẹp mắt, chuẩn SEO đến các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh.

Ưu điểm của theme wordpress dịch vụ dọn vệ sinh

Với theme giao diện các website hoạt động trên nền tảng WordPress nhận được nhiều ưu điểm. Theme giúp rút ngắn thời gian thiết kế cho người lập trình web, đơn giản quy trình quản lý và tùy chỉnh web. Không những thế theme còn giúp tăng độ chuyên nghiệp, tăng tính thẩm mỹ và chất lượng website cho các đơn vị. Có thể kể đến một số ưu điểm của theme wordpress như:

 • Theme wordpress dễ cài đặt với các thao tác đơn giản, nhanh chóng
 • Admin có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chỉnh, quản lý, phát triển và bảo trì trang web
 • Giao diện trang thân thiện với người dùng, các thư mục được sắp xếp khoa học
 • Cấu trúc trang rõ ràng, các thư mục, menu dễ tìm kiếm, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng
 • Tương tác tốt với các thiết bị, thân thiện với nhiều công cụ tìm kiếm thông tin nhất là Google. 

Đối tượng phù hợp với theme wordpress dịch vụ dọn vệ sinh

Theme phù hợp với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, cá nhân hiện đang kinh doanh cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh sử dụng nền tảng website trên wordpress. Theme wordpress mang đến giao diện trang phù hợp với tất cả các màn hình và thiết bị.

Theme wordpress dịch vụ dọn vệ sinh là thành phần không thể thiếu đối với các web cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh hoạt động trên nền tảng wordpress. Các đơn vị đang tìm kiếm theme website WordPress chuyên nghiệp, giá tốt thì không nên bỏ lỡ Webkhoinghiep.net.