Theme wordpress thanh lý 02

Mã website: 11059

700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress dịch vụ thanh lý giúp tăng doanh thu

Để thu hút, giữ chân khách hàng ở lại trang web dịch vụ thanh lý lâu hơn, các đơn vị cần đầu tư vào giao diện trang. Mẫu Theme wordpress trên đây là lựa chọn hoàn hảo giúp giao diện trang bắt mắt, tạo ấn tượng tốt với người dùng. Theme WordPress Flatsome dịch vụ thanh lý mang đến nhiều ưu điểm và tính năng, giúp tăng doanh thu cho các đơn vị.

Giới thiệu về mẫu theme dịch vụ thanh lý:

Các dịch vụ thanh lý truyền thông nhanh chóng được hình thức thanh lý online trên các cửa hàng trực tuyến thay thế. Để lôi kéo khách hàng truy cập và ở lại trang web thanh lý đồ của mình lâu hơn, các đơn vị cần có giao diện trang thân thiện, bắt mắt.

Mẫu Theme WordPress Flatsome  được thiết kế với các tính năng, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, mang đến giao diện thân thiện với người dùng. Thông qua theme, giao diện trang trở nên hoàn thiện và đẹp mắt hơn. Các thông tin về sản phẩm hiện ra một cách rõ rệt, khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý với mình.

Ưu điểm của mẫu theme này là gì?

Mẫu theme thanh lý sở hữu nhiều ưu điểm dành cho cả admin lẫn khách hàng truy cập web. Cụ thể theme mang đến nhiều tiện ích và tính năng như:

 • Mang đến giao diện trang bắt mắt với đầy đủ thông tin, hình ảnh, mức giá cả sản phẩm
 • Theme thân thiện với admin, admin có thể dễ dàng quản lý, thay đổi các tính năng, các thông tin về giá, chương trình khuyến mãi trên giao diện trang
 • Giao diện tập trung vào sản phẩm, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng mua hàng
 • Theme cung cấp đầy đủ các thanh công cụ, menu, danh mục sản phẩm, danh mục trang, hỗ trợ tối ưu cho người dùng
 • Trang có thanh công cụ tìm kiếm, hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp khách hàng tìm kiếm và mua hàng dễ dàng hơn
 • Giao diện tối ưu SEO, hỗ trợ trên mọi cấu hình màn hình và thiết bị truy cập trang

Đối tượng phù hợp với Theme WordPress Flatsome dịch vụ thanh lý

Theme wordpress dịch vụ thanh lý phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cũng như các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hiện đang kinh doanh dịch vụ thanh lý. Theme wordpress cung cấp giao diện trang web hoàn chỉnh cho các website bán hàng, các cửa hàng trực tuyến.

Trên đây là thông tin về theme wordpress dịch vụ thanh lý tối ưu SEO, hỗ trợ trên mọi thiết bị dành cho các đơn vị. Để sở hữu mẫu theme hoàn hảo này cũng như tham khảo thêm các mẫu theme tại các lĩnh vực khác các đơn vị có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn Webkhoinghiep.net.