Dich vụ thiết kế website Uy tín – Chất lượng tại Nha Trang

Dịch vụ thiết kế website  ngày càng trở nên sôi động. Tỉnh Khánh Hòa trong những năm gần đây có những bước tiến vượt bậc trong sự phát triển kinh tế xã hội. Cách mạng 4.0 đã mở ra cho xứ biển một cơ hội đột phá, xu hướng kinh doanh online cũng vì thế bùng nổ tại Nha Trang và các huyện thị lân cận. Và nếu bạn đang boăn khoăn và khát khao sở hữu một website bán hàng đẳng cấp nhất, dịch vụ thiết kế website của Web Khởi Nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn!

Dịch vụ thiết kế web nha trang uy tín - chất lượng
Dịch vụ thiết kế web nha trang giá rẻ

Sự ra đời của Dịch vụ Thiết kế Web Nha Trang – Web Khởi Nghiệp

Từ những ngày đầu năm 2014, chúng tôi là những chàng sinh viên mới ra trường, nhiệt huyết sôi sục trong tim với khát khao xây dựng quê hương. Chúng tôi đã không chọn Sài thành hoa lệ mà quyết tâm trở về vùng đất Khánh Hòa đầy nắng và gió. Câu chuyện về một thương hiệu bắt đầu từ đây…

Cảm nhận được sức trẻ của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung trong xu thế toàn cầu hóa. Một ý tưởng về dịch vụ thiết kế web  của chúng tôi đã được nhen nhóm. Một ngày mùa thu năm 2014, website Webkhoinghiep.net chính thức hoạt động và bắt đầu sự nghiệp lan tỏa sức mạnh Internet đến với các cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Đến thời điểm hiện tại, Web Khởi Nghiệp là một trong những dịch vụ thiết kế website giá rẻ  được yêu thích tại Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm website bán hàng và website tin tức, hồ sơ doanh nghiệp cho cộng đồng. Hiện nay, chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng trên toàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Cụ thể là:

 • Khu vực Khánh Hòa: thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm, Trường Sa.
 • Các tỉnh lân cận: Ninh Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng
 • Cùng với đó là hàng trăm khách hàng online trên mọi miền tổ quốc

Đó là sự khởi đầu cho những thành công, hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua của Web Khởi Nghiệp

Dịch vụ thiết kế web nha trang uy tín - chất lượng
Dịch vụ thiết kế web nha trang uy tín – chất lượng
Dịch vụ thiết kế web nha trang chất lượng
Dịch vụ thiết kế web nha trang chất lượng

Thiết kế website – Lan tỏa cách mạng 4.0

Dịch vụ thiết kế web nha trang chất lượng nhất năm 2021
Dịch vụ thiết kế web nha trang chất lượng nhất năm 2021

Cuộc cách mạng 4.0 đã tràn vào Việt Nam và mang đến động lực phát triển khổng lồ cho cả đất nước. Là thế hệ trẻ, chúng tôi nhận thấy vai trò cấu nối của chính mình giúp các cá nhân, doanh nghiệp tại Khánh Hòa dễ dàng hòa nhập vào cuộc chơi này. Dịch vụ thiết kế Web Nha Trang ra đời cũng là vì lí do đó.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ – Chuẩn Seo – Uy tín tại Nha Trang

Nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp, vấn đề tài chính luôn làm cho đội ngũ ban quản trị mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu được tâm tư ấy, chúng tôi luôn cập nhật và tính toán để mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất với mức chi phí phải chăng và vừa túi tiền. Như vậy mỗi chúng ta đều có thể tự tin đầu tư xây dựng website mà không bị áp lực như một phép thử!

Đặt nền tảng cho hệ thống kinh doanh online

Mọi hệ thống kinh doanh Online đều khởi nguồn từ nền tảng website. Vì vậy Web Khởi Nghiệp mong muốn mang đến cho bạn một nền tảng thật vững chắc, một website được thiết kế vừa đẹp mắt với người dùng, vừa thân thiện với các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là dễ dàng sử dụng cho chủ nhân.

Từ nền tảng ấy, hàng trăm doanh nghiệp tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đã dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh và gặt hái những thành công nhất định. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà chúng tôi có được khi là đơn vị thiết kế web Nha Trang – Uy Tín – Tận tâm

Đồng hành cùng thương hiệu

” Khi bạn và chúng tôi gặp nhau, mối duyên đã khởi

Khi bạn và chúng tôi kí kết, mối duyên đã bắt đầu khăng khít

Khi chúng tôi hoàn thành website cho bạn, chúng ta là bạn bè “

Và tất nhiên, bạn bè sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường phía trước. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời nhất mà dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng dùng dịch vụ thiết kế web nha trang. Bạn sẽ không bao giờ cô độc trong quá trình xây dựng website – Chắc chắn là vậy!

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web Nha Trang giá rẻ ?

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế Web, cùng với sức trẻ đầy sáng tạo, chúng tôi tạo ra nhưng trang web đón đầu xu thế hiện đại. Vì vậy, hàng trăm khách hàng đã tin yêu và trao gửi bộ mặt thương hiệu cho Web Khởi Nghiệp. Và đây là kết quả họ nhận được:

Kho giao diện hàng trăm mẫu Website có sẵn

Với kho giao diện đồ sộ nhất Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn một mẫu website bắt mắt và hiện đại bậc nhất, với giá thành rất cạnh tranh.

Domain giá rẻ, Hosting siêu tốc

Domain là tên miền của website, đây chính là thương hiệu mà bạn cần xây dựng. Chính vì vậy Web Khởi Nghiệp sẽ hỗ trợ bạn chọn tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, ý nghĩa độc đáo với mức giá tốt nhất thị trường.

Tiếp theo là Hosting – Nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của website. Bạn cần phải có một Hosting có tốc độ truyền dữ liệu cao, ổn định để đảm bảo mọi khách hàng vào website đều dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn dùng hosting chậm, chất lượng kém thì đó sẽ là một thảm họa. Web Khởi Nghiệp cam kết sẽ mang đến cho bạn Hosting và VPS tốc độ cao nhất. Hệ thống hosting của chúng tôi được backup hàng ngày, với thời gian lưu trữ lên tới 45 ngày, giúp bạn quên đi nỗi lo bị mất dữ liệu khi website gặp sự cố.

Thiết kế web nha trang giá rẻ chất lượng nhất

Cấu trúc website chuẩn SEO (luôn cập nhật)

Một số tiêu chí cơ bản trong thiết kế website chuẩn SEO theo Google như:

 • Tối ưu thẻ Title và Meta Description
 • Tối ưu thẻ Heading cho trang web
 • Thiết lập URL ngắn gọn
 • Cài đặt cấu hình chống trùng lặp nội dung
 • Khai báo đầy đủ các thẻ như Canonical, Language, Schema
 • Tạo Sitemap dễ hiểu và tùy chỉnh file Robots.txt theo nhu cầu sử dụng riêng biệt

Nếu website của bạn được tối ưu các cấu trúc trên chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của Google nhé! Dịch vụ thiết kế website giá rẻ– Web Khởi Nghiệp đã làm được điều này cho hàng trăm website bán hàng, website tin tức và cả website giới thiệu doanh nghiệp ở Khánh Hòa.

Giao diện thiết kế chuẩn UI/UX

UI là những gì người dùng nhìn thấy trên website của bạn. Đó có thể là một giao diện có thiết kế bắt mắt, màu sắc hài hòa và bố cục hợp lý.

UX là những gì tác động đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập website. Đó có thể là cách điều hướng người dùng, thiết kế các thanh Navigation khác nhau, các ứng dụng mở rộng hoặc đơn giản sự dễ dàng khi tìm kiếm thông tin, kết nối liên hệ…

Web Khởi Nghiệp vẫn luôn thực hiện các khảo sát thực tế để đưa ra những mẫu giao diện chuẩn UI/UX để tối ưu hoa hiệu quả kinh doanh cho website của bạn.

Khách hàng của chúng tôi là ai ?

Hiện nay, khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Nha trang của Web Khởi Nghiệp rất đa dạng về lĩnh vực. Sau đây là một số nhóm khách hàng tiêu biểu, biết đâu bạn sẽ thấy hình bóng của chính mình trong đó.

Khách hàng cá nhân

Hiện nay việc cá nhân sở hữu website đã không còn là điều xa lạ. Thậm chí có người sở hữu hàng trăm tên miền khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng. Web Khởi Nghiệp đã hoàn thành rất nhiều website cá nhân với các mục đích như:

 • Xây dựng thương hiệu cá nhân bằng website dạng blog
 • Kiếm tiền trên mạng (MMO)
 • Website tiếp thị liên kết
 • Website bán hàng cá nhân
 • Website bất động sản

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ là nhóm khách hàng chính yếu dùng dịch vụ thiết kế web Nha Trang – Khánh Hòa của chúng tôi. Sau đây là những lĩnh vực mà Web Khởi Nghiệp đã có kinh nghiệm:

 • Thương hiệu mới cần website để quảng bá
 • Các nhà hàng, spa, cửa hàng bán sản phẩm
 • Công ty bất động sản
 • Website cho thương hiệu mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, thời trang

Doanh nghiệp lớn đang tái cấu trúc

Rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Nha Trang đã có thời gian hoạt động lâu dài nhưng chưa mở rộng mảng Marketing Online. Chúng tôi đã đồng hành cùng họ trong nhiều lĩnh vực khách nhau:

 • Nhà xưởng sản xuất quần áo, giày dép
 • Doanh nghiệp khai thác khoáng sản
 • Nhà máy chế biến thủy hải sản
 • Các công ty du lịch tại Nha Trang

Liên hệ với Web Khởi Nghiệp – dịch vụ thiết kế website Nha Trang giá rẻ

Dù bạn là ai, dù bạn đang ở bất kì đâu và dù bạn đang muốn kinh doanh online trong bất kì lĩnh vực gì. Hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế web Nha Trang ngay hôm nay. Kho giao diện đa dạng và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cùng bạn trao đổi để kiến tạo tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *