Tổng hợp 18 cách kiếm tiền online phổ biến nhất 2020

Thời buổi 4.0 phát triển, người người online , nhà nhà online, có rất nhiều ý tưởng kiếm tiền online nhanh chóng và làm giàu phổ biến trên mạng. Có thực sự dễ dàng như vậy không? Không hẳn vậy. Bạn có muốn kiếm tiền bằng cách này? Có thể. Nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ công việc văn phòng từ 7h sáng tới 5h chiều. Ít nhất thì đó là một khoản lương để đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Sự thật là có những cách thực sự để kiếm tiền online – hàng triệu người đang làm điều đó mỗi ngày. Từ những freelancer, những người marketing online, đến các doanh nhân đang lên , có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể thử tại nhà bằng cách sử dụng máy tính  và kết nối internet . Bài viết này không đi sâu vào một phương pháp kiếm tiền online cụ thể nào, mà chỉ đưa ra một cái nhìn khái quát về các phương pháp kiếm tiền online phổ biến để bạn tham khảo, qua đó nếu bạn thấy mình phù hợp ở mảng nào, thì có thể đào sâu nghiên cứu thêm về mảng đó.Nào, cùng nhau điểm qua những cách kiếm tiền online phổ biến trong năm 2020 nhé

Kiềm tiền online – 26 cách thực tế phổ biến nhất để kiếm tiền online trong năm 2020

1. Dropshipping

Năm 2020 là năm nở rộ cho thương mại điện tử,nên chúng ta cũng có thể bắt đầu danh sách của mình với dropshipping,một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online. Theo Google Trend , sự phổ biến của dropshipping đang tăng lên nhanh chóng, làm nổi bật khả năng tồn tại của nó như một cách kiếm tiền trực tuyến. Với những câu chuyện thành công về cách một doanh nhân kiếm được 6.667 đô la trong tám tuần hoặc cách một chủ cửa hàng tạo ra doanh thu cả trăm ngàn đô dù chỉ bán một sản phẩm , có rất nhiều bằng chứng cho thấy dropshipping là một cách thực sự để kiếm tiền online.

Trong trường hợp bạn chưa biết dropshipping là gì: Dropshipping là hình thức kinh doanh mà bạn bán sản phẩm cho khách hàng nhưng sẽ có 1 nhà cung cấp thay mặt bạn lưu trữ, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đó cho khách hàng. Với Oberlo, bạn có quyền truy cập vào hàng triệu sản phẩm mà bạn có thể thêm vào cửa hàng của mình. Oberlo cũng cho phép bạn gửi cho nhà cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng chỉ trong một vài cú nhấp chuột thay vì tự mình thực hiện công việc. Ở Việt Nam, dropshipping qua kênh Shopee cũng đang phát triển rất mạnh, các bạn có thể google để tìm hiểu thêm nhé.

dropshipping , hình thức kiếm tiền online phổ biến năm 2023

Cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến dropshipping? Hầu hết các doanh nhân đang tập trung vào một số chiến lược tiếp thị : chạy quảng cáo Facebook , nhờ những người có ảnh hưởng quảng bá sản phẩm của bạn và gửi Tin nhắn trực tiếp (DM) đến khách hàng tiềm năng trên phương tiện truyền thông xã hội .

2. In sản phẩm theo yêu cầu – Cách kiếm tiền online độc đáo mang lại lợi nhuận cao

In theo yêu cầu cũng đang là một lựa chọn để kiếm tiền online phổ biến. Các nhà thiết kế đồ họa đang chuyển sang mô hình kinh doanh để bán các thiết kế của họ trên quần áo và các sản phẩm khác để kiếm tiền tốt hơn từ nghệ thuật của họ. Với những thiết kế độc đáo của mình, họ có thể tạo ra một thương hiệu nhất quán và vững chắc cho doanh nghiệp của mình.

In theo yêu cầu tương tự như dropshipping ở chỗ bạn không cần phải kiểm kê hoặc tự vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, có hai sự khác biệt nhỏ. Đầu tiên, bạn có thể thêm nhãn có thương hiệu trên bao bì. Thứ hai, chi phí vận chuyển cao cắt cổ, khó tạo ra một doanh nghiệp bền vững trừ khi bạn tính giá cao hơn hoặc bán số lượng lớn hơn.

Cách tốt nhất để kiếm tiền với việc bán sản phẩm in theo yêu cầu là gì? Các kênh tiếp thị miễn phí . Một số kênh tốt nhất của bạn là quảng cáo sản phẩm của bạn miễn phí trên Instagram, Pinterest hoặc với những người có ảnh hưởng với giá cả phải chăng. Điều này sẽ giúp bạn kiếm tiền trực tuyến thay vì hòa vốn với các kênh tiếp thị trả phí như Quảng cáo Facebook hoặc Goole adwords.

kiếm tiền với bản in theo yêu cầu

3. Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết (Affiliate) – Hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu nhưng vẫn rất hot

Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online. Trong suốt những năm qua, sự nổi tiếng của hình thức kiếm tiền này đã lên xuống thất thường nhưng nó vẫn tiếp tục chứng tỏ là một cách ổn định để kiếm tiền online. Phần tốt nhất về tiếp thị liên kết là bạn có thể trở thành đơn vị liên kết cho gần như bất kỳ công ty nào, từ Shopify đến Amazon, Uber đến FabFitFun.

Tiếp thị liên kết cho phép bạn kiếm sống bằng cách quảng bá các thương hiệu khác. Nếu bạn là một nhà tiếp thị hiểu biết, bạn có thể kiếm được hoa hồng từ việc bán hàng bằng cách quảng cáo các sản phẩm bán lẻ, phần mềm, ứng dụng, v.v. Mặc dù kiếm được hoa hồng có vẻ nhỏ, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể trở thành đơn vị liên kết của một số thương hiệu và bao gồm một số liên kết liên kết trên một bài đăng blog.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền trực tuyến bằng tiếp thị liên kết, cách tốt nhất của bạn là tập trung vào tiếp thị nội dung. Bằng cách xây dựng một blog với một số trang nội dung, về cơ bản, bạn tạo ra một tài sản mà bạn có thể gọi là của riêng mình. Phần tốt nhất của việc tập trung vào tiếp thị nội dung là nếu một chương trình liên kết ngừng hoạt động, bạn có thể chuyển liên kết liên kết sang đối thủ cạnh tranh mà không ảnh hưởng tiêu cực đến thu nhập của bạn.

4. Bắt đầu một kênh YouTube

Youtuber được trả lương cao nhất là Ryan , 7 tuổi , người đánh giá đồ chơi trên kênh YouTube của cậu ấy , thứ giúp cậu ấy kiếm được 22 triệu đô la trong năm 2018. Ở vị trí số 5 là Jeffree Star, người kiếm được 18 triệu đô la trên YouTube và có một thương hiệu mỹ phẩm bán khoảng 100 triệu đô la sản phẩm hàng năm. Sự nổi tiếng trên YouTube (và Myspace) đã giúp anh sử dụng ảnh hưởng của mình để kiếm tiền trực tuyến ngoài thu nhập trên YouTube của mình.

Kênh YouTube của bạn nên tập trung vào một thị trường ngách để bạn có thể xây dựng một lượng khán giả trung thành, mạnh mẽ. Ví dụ: bạn có thể tạo hướng dẫn trang điểm, phát trực tuyến trò chơi điện tử, đánh giá sản phẩm, dạy kỹ năng, tạo video chơi khăm hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn nghĩ sẽ có khán giả.

Bí quyết kiếm tiền trên YouTube là tạo ra nội dung mà mọi người muốn để giáo dục hoặc giải trí. Bạn có thể sử dụng dòng tiêu đề sốc, mới lạ để thu hút mọi người xem hoặc bạn có thể sử dụng các từ khóa được tối ưu hóa cho tìm kiếm trên YouTube. Sau khi đạt đến mốc 1.000 người đăng ký, bạn có thể chính thức kiếm tiền từ kênh của mình bằng quảng cáo YouTube .kiếm tiền với youtube

5. Trở thành Người có ảnh hưởng

Xây dựng thương hiệu cá nhân có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Bạn có biết vào năm 2018, Kylie Jenner đã kiếm được 1 triệu đô la cho mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ, khiến cô ấy trở thành người có ảnh hưởng được trả lương cao nhất? Mặc dù có vẻ như các ngôi sao thực tế, ca sĩ và vận động viên là những người có ảnh hưởng lớn nhất, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả những người có ảnh hưởng ở quy mô nhỏ hơn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn ngày hôm nay so với một năm trước.

Để trở thành một người có ảnh hưởng, bạn cần phải xây dựng một lượng lớn người theo dõi. Các nền tảng dễ dàng nhất để làm điều đó: YouTube và Instagram. Một số người có ảnh hưởng không phải người nổi tiếng lớn nhất thường có được hương vị đầu tiên của họ khi tiếp xúc trên các nền tảng này. Bạn có thể muốn xem cách thu hút nhiều người theo dõi Instagram hơn nếu bạn muốn xây dựng một lượng khán giả Instagram lớn.

Để kiếm tiền với tư cách là người có ảnh hưởng, bạn có thể tính phí cho các bài đăng được tài trợ, hợp đồng quảng cáo, tạo cửa hàng trực tuyến của riêng bạn và bán sản phẩm, thêm liên kết liên kết trong tiểu sử của bạn, bán ảnh của bạn, bán quảng cáo trên podcast của riêng bạn, được trả tiền với tư cách là đại sứ thương hiệu , viết sách, được trả tiền để xuất hiện tại các sự kiện và hơn thế nữa.

6. Tạo một khóa học trực tuyến – Hình thức kiếm tiền online với chất xám được đầu tư

Chia sẻ kiến ​​thức là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề, bạn có thể kiếm tiền từ kiến ​​thức của mình bằng cách tạo các khóa học trực tuyến. Bạn có thể bán khóa học của mình trên Udemy hoặc, nếu bạn đã có khán giả của riêng mình, thì bạn có thể bán nó trên trang web của riêng bạn.

Để tạo một khóa học phổ biến và thành công, tốt nhất bạn nên xem các khóa học khác về chủ đề của bạn. Sau đó, hãy xem các đánh giá. Những khía cạnh mà mọi người khen ngợi và những điều mọi người ghét là gì? Làm thế nào bạn có thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn những thứ đã được tạo ra? Tập trung vào việc tạo nội dung giải quyết những phàn nàn lớn nhất trong khi mô phỏng những khía cạnh tích cực mà mọi người say mê.

Nơi bạn bán khóa học cũng rất quan trọng. Nếu bạn bán khóa học của mình trên Udemy, bạn không phải làm gì nhiều để quảng bá khóa học đó. Bạn gần như chỉ có thể đăng khóa học là để mọi thứ tự diễn ra. Bạn cũng có thể quảng cáo nó lên một số blog hoặc trên trang web của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu khóa học được bán trên trang web của riêng bạn, bạn có thể muốn chạy quảng cáo để quảng bá khóa học. Bạn cũng có thể xây dựng danh sách email để có thể tiếp tục quảng bá các khóa học trong tương lai cho cùng đối tượng đó.

cách kiếm tiền trực tuyến với các khóa học

7. Xuất bản Ebook

Với Amazon KDP , việc xuất bản sách điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những gì bạn cần làm là viết ebook, định dạng, tạo bìa ebook, xuất bản và quảng bá nó. Trở lại năm 2013, tôi đã tạo ra một số ebook trên Amazon ,và mặc dù nó không giúp tôi giàu có, tôi vẫn kiếm được một số tiền nho nhỏ từ nó.

Bạn có thể chọn thuê một người viết cho ebook của mình, một nhà thiết kế đồ họa để thiết kế bìa, hoặc một người làm việc tự do để định dạng ebook cho bạn để giúp giảm thiểu công việc bạn cần đưa vào nó. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào các từ khóa dựa trên các tìm kiếm phổ biến trên Amazon. Tôi thường sử dụng Công cụ Từ khoá , cho phép bạn tìm những từ mọi người sử dụng trong khi tìm kiếm để bạn có thể tạo tiêu đề xung quanh nó.

Để kiếm tiền từ việc bán sách điện tử trực tuyến, bạn có thể tiếp thị nó theo một số cách. Bạn có thể tặng ebook của mình miễn phí trong vài ngày. Điều này giúp bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm trong một vài ngày và nhận được một số đánh giá giúp bạn xếp hạng tốt hơn cho các danh sách trả phí. Thêm vào đó, tôi thích tạo đồ họa tùy chỉnh trên Pinterest phù hợp với “phong cách Pinterest” hơn là chỉ đặt bìa ebook làm ghim. Điều này đã giúp tôi nhận được một số nhấp chuột vào ebook của mình từ Pinterest.

8. Bắt đầu viết một Blog

Viết blog là một trong những phương pháp kiếm tiền trực tuyến lâu đời nhất. Những người thích viết lách có xu hướng bắt đầu viết blog với trọng tâm thích hợp. Ví dụ: blog về review du lịch, thức ăn, ô tô, dropshipping, đồ chơi, v.v., thường là những ngách đủ nhỏ để bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi trung thành, nhưng đủ lớn để bạn có thể có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng.

Bạn có thể bắt đầu tạo blog trên một số nền tảng, từ Shopify, Blogger, hoặc phổ biến nhất  là WordPress. Khi bạn bắt đầu blog của mình, hãy tập trung vào các từ khóa rất cụ thể và tiếp tục mở rộng sang các danh mục khác nhưng có liên quan khi bạn phát triển i. Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng một blog lớn theo thời gian.

Có một số cách để kiếm tiền từ viết blog. Bạn có thể thêm các liên kết trong bài viết của mình (đừng quên tuyên bố từ chối trách nhiệm). Bạn có thể kiếm tiền với AdSense bằng cách đặt quảng cáo một cách chiến lược trên trang web của mình. Các bài đăng được tài trợ có thể giúp bạn kiếm tiền từ các thương hiệu cụ thể – điều này phổ biến đối với các blogger chuyên làm trang review. Người viết blog cũng có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý trên trang web của họ (Ví dụ: Bạn làm blog về review đồ kỹ thuật số như máy ảnh, tablet, thì bạn cũng sẽ bán những sản phẩm này). Bạn cũng có thể sử dụng nó để tăng độ uy tín cho bản thân, để cuối cùng bạn có thể nhận được hợp đồng viết bài review cho dịch vụ nào đó, hoặc phổ biến nhất, là bạn sẽ cho người khác đặt bài viết trên blog của bạn với một mức giá thương lượng, tùy vào độ hot của blog của bạn .

Nếu bạn muốn tạo 1 blog nhanh và không mất thời gian, có thể tham khảo thêm những mẫu blog tin tức dựng sẵn của Web Khởi Nghiệp tại đây

kiếm tiền trên blog

9. Cân nhắc việc làm nghề tự do (Freelancer) – Hình thức kiếm tiền online đang được giới trẻ ưa chuộng

Cách dễ nhất để kiếm tiền online là nhận công việc chuyên môn mà bạn đang làm hàng ngày, tuy nhiên, thay vào đó, bạn sẽ làm nó trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn là nhà văn, trợ lý hành chính, nhà thiết kế đồ họa, lập trình viên, bạn có thể nhận những công việc online và làm nó vào thời gian ngoài giờ hành chính của bạn.

Có rất nhiều trang web cho phép đăng và nhận các công việc tự do cho nhiều lĩnh vực. Ví dụ: các nhà văn tự do có thể xin việc trên các bảng công việc viết lách trực tuyến cụ thể, các lập trình viên có thể nhận làm dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp, những người thiết kế đồ họa có thể nhận những công việc thiết kế banner, logo, card visit. Một số trang web phổ biến để nhận các công việc này là  Vlance.vn, Freelancerviet, hoặc nước ngoài thì có Freelancer , Upwork và nhiều trang khác nữa.

10. Làm công việc dịch thuật

Nếu bạn cần kiếm tiền ngay bây giờ, công việc dịch thuật là một lĩnh vực khá và chưa được khai thác hết. Bạn sẽ cần phải thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ để làm điều này thành công. Vì vậy, nếu bạn học song ngữ hoặc học chuyên ngành một ngôn ngữ phổ biến ở trường, đây có thể là một ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời để bạn thử.

Bạn sẽ cần xuất trình bằng chứng về khả năng dịch của mình, vì vậy nếu bạn có bằng cấp ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm dịch văn bản, bạn nên hiển thị các mẫu danh mục đầu tư của mình. Hầu hết các công ty sẽ yêu cầu kiểm tra bản dịch. Hãy nhớ rằng bạn cần phải thông thạo các ngôn ngữ mà bạn đang đăng ký để trở thành một dịch giả. Vì vậy, bạn không thể sử dụng các công cụ dịch thuật.

kiếm tiền với dịch

11. Trở thành Gia sư Trực tuyến

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách trở thành một gia sư trực tuyến. Theo Studenomics , Bohdan kiếm được $ 2100 từ việc dạy thêm. Trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu cách anh ấy xây dựng khách hàng của mình thông qua truyền miệng, khả năng hiển thị và tỷ lệ nhóm tuyệt vời. Trong khi các môn khoa học và toán học thường có nhu cầu cao về các vị trí dạy kèm, bạn cũng sẽ thấy tiếng Anh trở nên phổ biến đối với khán giả quốc tế. Nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề, gia sư có thể là nền tảng phù hợp để bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Có bằng cấp hoặc kinh nghiệm về một ngôn ngữ là điều cần thiết đối với loại công việc này, vì vậy hãy thể hiện bằng cấp của bạn, điểm trung bình cao trong một khóa học hoặc bằng chứng khác cho thấy bạn đủ điều kiện để dạy chủ đề đó. Nếu bạn có bằng giảng dạy, bạn có thể có nhiều khả năng nhận được vị trí gia sư hơn. Nếu bạn đã phát biểu tại một hội nghị hoặc sự kiện về chủ đề này, bạn cũng có thể được xem xét cho một vị trí gia sư, giảng dạy hoặc cố vấn trực tuyến. Tập trung vào việc dạy kèm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nếu bạn không phải là người giỏi nhất, có lẽ bạn không nên dạy kèm về chủ đề cụ thể đó.

kiếm tiền dạy kèm

12. Đầu tư vào cổ phiếu

Bạn cũng có thể kiếm tiền online nhanh bằng cách đầu tư vào cổ phiếu. Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong việc chọn cổ phiếu, bạn có thể muốn bỏ qua ý tưởng kiếm tiền này. Mặc dù nó có thể có được 1 khoản lợi nhuận một cachs nhanh nhất, nhưng nó cũng có thể dẫn đến mất tiền nếu bạn thiếu kinh nghiệm. Nếu bạn hiện đang giữ một công việc văn phòng, hãy xem xét các chương trình tài chính của công ty bạn. Họ có cho phép bạn đầu tư vào cổ phiếu của công ty không? Nếu có, hãy đăng ký mua. Ít nhất với một chương trình chứng khoán của công ty, bạn có một số ảnh hưởng đến sự thành công của công ty với tư cách là một nhân viên !

13. Bán ảnh của bạn

cách kiếm tiền với nhiếp ảnh

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay chỉ thích chụp những bức ảnh đẹp, bạn có thể kiếm tiền từ nhiếp ảnh của mình theo một số cách. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng cách đăng dịch vụ chụp ảnh của mình lên các nhóm Facebook địa phương cho cộng đồng của bạn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều khách hàng nhiếp ảnh hơn, bạn có thể sử dụng một trang web như Scoopshot . Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ chụp ảnh điện thoại, bạn có thể sử dụng Foap . Tìm hiểu thêm các mẹo chụp ảnh sản phẩm để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền với nhiếp ảnh.

14. Bán quần áo của bạn trực tuyến

Hầu hết mọi người đều có nhiều quần áo trong tủ hơn bao giờ hết. Bạn có thể có những món đồ bạn chưa mặc trong năm qua mà bạn không bao giờ có ý định mặc lại. Cho dù bạn bán quần áo, túi xách hay giày dép thì cũng có khá nhiều trang web cho phép bạn bán các mặt hàng thời trang đã qua sử dụng. 

Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán hàng trên nhiều nền tảng khác nhau. Nếu bạn đang muốn bán các mặt hàng trực tiếp, bạn có thể sử dụng các nhóm mua và bán Facebook trong cộng đồng của mình để tìm người trực tuyến và bán các mặt hàng đó trực tiếp. 

15. Bán tên miền

Nếu bạn thường xuyên mua tên miền nhưng không sử dụng được, bạn luôn có thể cố gắng bán chúng để kiếm lời. Mặc dù vậy, việc bán  tên miền cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn sở hữu một tên miền .com, bạn sẽ có cơ hội bán hàng tốt hơn. Những từ có lượng tìm kiếm cao cũng bán chạy. Ngoài ra, các miền đang có xu hướng tại thời điểm đó có cơ hội bán hàng tốt hơn. Ví dụ, một năm trước, miền micayhanquoc.com dễ bán hơn bây giờ. Bạn có thể bán miền của mình trên Đấu giá miền của Go Daddy . Xem qua các tên miền có giá thầu cao nhất để xem loại tên miền nào bán chạy. Nó sẽ giúp bạn biết liệu các miền bạn có có đáng bán hay không và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi bán chúng.

16. Tìm một công việc bán thời gian

Khi bạn đã làm bất cứ điều gì cần thiết để kiếm tiền online nhanh chóng nhưng không mạng lại kết quả, đôi khi bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài kiếm một công việc bán thời gian. Rất nhiều ý tưởng kiếm tiền trong danh sách này rất tuyệt vời để bạn thử, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi kỹ năng, và quan trọng nhất là sự kiên trì, vì giai đoạn đầu khi kiếm tiền online thật sự rất nản. Nhưng nếu bạn đang cố gắng để kiếm tiền nhanh, bạn có thể phải đăng ký một công việc bán thời gian trong lĩnh vực của mình. Bạn có thể duyệt các công việc bán thời gian trên các trang web của ngân hàng việc làm Vlance, FreelancerViet hoặc trang web việc làm cho ngành của bạn.

Cho dù bạn đang muốn kiếm thêm vài trăm mỗi tháng hay phát triển thành công một thương hiệu sáu con số, tôi hy vọng những ý tưởng kiếm tiền này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để hành động. Học cách kiếm tiền nhanh hoặc cách kiếm tiền tại nhà là một phần quan trọng của thành công, nhưng việc thực hiện mới là thứ giúp bạn kiếm tiền ngay bây giờ.

Phần kết luận: Kiếm tiền online có thật sự dễ dàng ?

Kiếm tiền online có thể giúp bạn kiếm thêm một số tiền phụ nhưng nó cũng có thể giúp bạn thoát khỏi công việc văn phòng để có thể trở thành một doanh nhân toàn thời gian. Bằng cách kiếm nhiều tiền hơn, bạn có được nhiều tự do hơn về tài chính , cải thiện an ninh tài chính của mình và tiến gần hơn đến cuộc sống sống tự do theo mơ ước của bạn. Bạn thực sự có thể kiếm sống bằng cách kiếm tiền online nếu bạn làm việc chăm chỉ và gắn bó với nó. Vì vậy, cớ gì bạn lại không thử 1 lần ?

16 Ý tưởng Kinh doanh để kiếm tiền online

 1. Bắt đầu Dropshipping
 2. Thử In theo Yêu cầu
 3. Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết
 4. Bắt đầu một kênh YouTube
 5. Trở thành người có ảnh hưởng
 6. Tạo một khóa học trực tuyến
 7. Đăng bán Ebook
 8. Bắt đầu một blog
 9. Cân nhắc làm việc freelancer
 10. Làm công việc dịch thuật
 11. Trở thành gia sư trực tuyến
 12. Đầu tư vào cổ phiếu
 13. Bán ảnh của bạn
 14. Bán quần áo của bạn trực tuyến
 15. Bán tên miền
 16. Nhận một công việc bán thời gian
Bài viết liên quan