60 mẫu theme wordpress miễn phí tốt nhất năm 2021

Có thể bạn quan tâmx

WordPress chắc chắn là nền tảng CMS phổ biến nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó là một trong những nền tảng blog lớn nhất trên toàn cầu. Có rất nhiều theme WordPress miễn phí đáp ứng được yêu cầu của bạn ở tất cả các lĩnh vực.

Nếu bạn có kế hoạch tạo một trang web mới, bạn có thể chọn nền tảng WordPress vì nó rất dễ sử dụng, dễ tìm hiểu và đặc biệt rất linh hoạt . Trong số hàng nghìn theme wordpress miễn phí hiện có trên thị trường, chúng tôi tổng hợp được bộ sưu tập hơn 70 theme wordpress miễn phí tốt nhất cho năm 2020.

Các theme wordpress được liệt kê dưới đây được lấy nguồn  từ trang chính thức của WordPress  tại WordPress.org , dựa trên xếp hạng của người dùng, khả năng sử dụng, thiết kế, v.v.

Danh sách Các theme WordPress miễn phí tốt nhất 

1.Punten

Punte - theme WordPress đa năng miễn phí

Punte là một theme wordpress đa năng  miễn phí với thiết kế gọn gàng và ngắn gọn. Được xây dựng với các tùy chọn mạnh mẽ, đây là theme wordpress đã có hơn 12 mẫu demo sẵn. Theme wordpress này phù hợp  cho blog, kinh doanh, xây dựng, nhà hàng, trang đích, đám cưới và nhiều thể loại khác. Nó tương thích với tất cả các plugin trình tạo trang chính như Elementor và WPBakery – vì vậy bạn có thể dễ dàng inh hoạt thiết kế các trang web theo ý mình.

Punte là một theme wordpress tương thích với trình soạn thảo gutenberg của wordpress, cho phép bạn tạo bố cục nội dung độc đáo cho các bài đăng dễ dàng. Đây là một theme  tải nhanh, responsive tốt cho các yêu cầu cơ bản của bạn.

Các tính năng chính của Punte:

 • Tùy chỉnh Đầu trang & Chân trang
 • Hơn 12 bản demo được tạo sẵn và đã sẵn sàng để nhập chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Hoàn toàn tương thích với tất cả các plugin trình tạo trang chính (Elementor, WPBakery Page Builder)
 • Tùy biến theme options mạnh mẽ

Download

2.Astra – Theme wordpress miễn phí đa năng

50+ theme WordPress responsive miễn phí tốt nhất 2020

Astra là một theme WordPress bán hàng đẹp, nhanh, hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho blog, giới thiệu, bán hàng, v.v. Đây là một theme nhẹ với tóc độ khá nhanh. Theme cung cấp các tính năng và có sẵn các mẫu demo giúp trang web của bạn hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình tạo trang. Một số tính năng khác của theme này như giao diện responsive cho điện thoại, cập nhật thường xuyên và nhiều tính năng khác. Theme hiện có hơn 600.000 lượt cài đặt đang hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress

miễn phí hoàn hảo thì Astra là một trong số đó.

Download  

3.OCean WP

50+ theme WordPress responsive miễn phí tốt nhất 2020

OceanWP là một theme WordPress hoàn hảo cho dự án của bạn.Theme WordPress nhẹ và có khả năng mở rộng cao cho phép bạn tạo hầu hết mọi loại trang web bạn muốn. Nó có tốc độ rất nhanh, Responsive cho di động, tối ưu Seo, các tính năng WooCommerce độc ​​đáo để tăng chuyển đổi và nhiều tính năng khác. Theme tương thích với các plugin tạo trang phổ biến như Elementor, Beaver, Brizi, Visual Composer, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress đa năng, OceanWP là giải pháp hoàn hảo với hơn 500.000 lượt cài đặt đang hoạt động trên kho theme WordPress.

Download

4.Agency lite

theme WordPress cơ quan

Agency Lite là một theme WordPress miễn phí đa năng có tất cả các tính năng phù hợp cho bất kỳ trang web kinh doanh, công ty, đại lý, blog và danh mục đầu tư nào. Bạn có thể tìm thấy nhiều phần được làm thủ công và được code tốt với theme WordPress này, tất cả đều có thể được bật và tắt tùy theo sự thuận tiện của bạn. Không chỉ vậy, Agency Lite là một theme WordPress nhiều tùy biến, và nhiều bản demo sẵn. Theme cũng có sẵn bộ tài liệu hướng dẫn đi kèm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu.

Download

5.The100 – Theme wordpress miễn phí đa tính năng

100 theme WordPress miễn phí

The100 là một theme WordPress miễn phí tuyệt vời với các tính năng như cao cấp. Đây là theme WordPress  được thiết kế trang nhã, phù hợp hoàn hảo cho trang web doanh nghiệp và cá nhân. theme WordPress hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc các chuyên gia dùng WordPress lâu năm. Bất kỳ ai cũng có thể thiết kế một trang web hoàn chỉnh ngay lập tức – mà không cần bất kỳ kỹ năng code nào. Nhiều bố cục web, 6 bố cục tiêu đề khác nhau, 2 bố cục menu, phần trang chủ được tổ chức tốt, 4 bố cục blog khác nhau, và rất nhiều tính năng khác.

Download

6.Sydney

Sydney

Sydney là một theme WordPress kinh doanh với thiết kế responsive mạnh mẽ. Nó cung cấp một cách dễ dàng để các công ty hoặc cá nhân  tự do tạo ra một bản demo nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Theme có nhiều tùy chọn như tùy chỉnh font Google, thay đổi màu sắc, kiểm soát bố cục, tải lên logo, slide toàn màn hình, hình ảnh tiêu đề, điều hướng cố định và hơn thế nữa. Đây là theme WordPress đáng để dùng thử cho dự án tiếp theo của bạn. Theme WordPress Sydney hiện là một trong những theme WordPress miễn phí phổ biến nhất với hơn 200.000 cài đặt đang hoạt động.

    Download

7.Blossom Coach

Blossom Coach Free - theme WordPress responsive

Tạo trang web WordPress chuyên nghiệp, tối ưu hóa tốc độ, tối ưu hóa SEO và thân thiện với thiết bị di động / responsive với theme Blossom Coach. Theme WordPress này cho phép bạn tạo trang web nhanh chóng với nội dung demo được tạo sẵn, nhiều trang, font chữ, bố cục có thể tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.Khi sử dụng theme WordPress này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh font chữ, màu sắc, thêm icon, ​​thay đổi nền và liên kết các hồ sơ mạng xã hội của bạn.

Các tính năng chính của Blossom Coach:

 • Thiết kế responsive
 • Tối ưu hóa SEO
 • Có ngôn ngữ tiếng việt
 • Video banner
 • Tương thích với WooCommerce

Download

8.Rara Business

Rara Business - theme WordPress responsive miễn phí

Rara Business là một theme WordPress lý tưởng cho các trang web kinh doanh chuyên nghiệp. Thiết kế trang nhã và mẫu demo linh hoạt cho phép bạn tạo một trang web tuyệt vời làm nổi bật điểm mạnh và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Được thiết kế hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh, theme WordPress Rara Business là lựa chọn phù hợp để tạo các trang web kinh doanh tuyệt đẹp, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Rara Business:

 • Nhập demo bằng một cú nhấp chuột
 • Thiết kế responsive cho điện thoại
 • Thân thiện với SEO
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Có tiếng Việt
 • CSS tùy chỉnh

Download

9.Prefer

theme WordPress bố cục lưới miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm theme WordPress miễn phí và có responsive cho blog, Prefer sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ưu tiên là một theme WordPress bố cục dạng lưới và khối xây. Nó rất dễ sử dụng và tùy chỉnh . Theme WordPress này đi kèm với dữ liệu demo và tài liệu chi tiết để thiết lập  giống như bản demo.

Hơn nữa, nó có cài đặt dựa trên tùy biến cho slide, phần quảng cáo, trang blog, trang đơn, đầu trang và chân trang. Ngoài ra, theme WordPress này có tùy chọn breadcrumb, tùy chọn bản quyền, tùy chọn lên trên cùng, tùy chọn sidebar, chia sẻ xã hội, tùy chọn meta, tiện ích con tùy chỉnh cho tác giả và nhiều hơn nữa. Tải xuống theme WordPress miễn phí này ngay hôm nay và bắt đầu viết blog. Theme WordPress này sẽ cung cấp cho blog của bạn giao diện và thiết kế mới. Nó tương thích với mọi thiết bị và các trình duyệt phổ biến.

Download

10.Storycle – Theme wordpress miễn phí cho blog

24.Storycle lite - theme WordPress responsive

Bạn đang nghĩ về việc tạo ra một cổng thông tin hấp dẫn? Trong trường hợp này, sẽ thật tuyệt khi xem theme WordPress chất lượng cao này. Nó có nhiều tùy chọn cần thiết cho phép thu hút một lượng lớn độc giả.

Để bắt đầu, bạn có thể tự do xây dựng nội dung của mình cùng với Trình tạo trang phần tử nâng cao.
Nó không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức code nào từ bạn. Bạn cũng có thể làm cho dự án trực tuyến của mình trông nguyên bản bằng cách làm việc với các tùy chọn nền khác nhau. Theme này cũng cung cấp sẵn rất nhiều Font của Google. Ngoài ra, nó có thiết kế responsive hoàn toàn phù hợp với tất cả các thiết bị. 

Download

11.Feminine

Blossom Feminine - theme WordPress responsive miễn phí

Blossom Feminine là một theme WordPress responsive tốt được thiết kế cho các blogger nữ . Đây là một theme WordPress lý tưởng cho nhiều loại trang web khác nhau bắt đầu từ thời trang, phong cách sống, trang điểm, làm mẹ, viết nhật ký đến du lịch và ẩm thực. Các tính năng chính của theme WordPress này bao gồm responsive, tối ưu hóa SEO, tích hợp lược đồ và thiết kế tối ưu hóa tốc độ. Các tính năng này cho phép các công cụ tìm kiếm của Google thu thập thông tin và xếp hạng các trang web một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Blossom Feminine:

 • Thiết kế responsive
 • Tương thích với WooCommerce
 • Bản dịch đã sẵn sàng
 • Kiểm soát màu sắc và kiểu chữ
 • Phần Instagram ‘
 • Tối ưu hóa SEO

Download

12.Travel Agency

Travel Agency - theme WordPress responsive miễn phí

Travel Agency là một theme WordPress hoàn hảo cho một trang web du lịch đẹp, nhanh chóng và linh hoạt. Với theme WordPress này, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, bố cục, loại font chữ và kích thước trang web của mình. Tương tự như vậy, các trang tạo sẵn, chẳng hạn như Liên hệ, Thành viên và Giới thiệu giúp mô tả trang web của bạn cho người dùng. Nó cho phép bạn giới thiệu các dịch vụ, đánh giá của khách hàng và các thành viên trong nhóm trên trang web. Trên hết, các điểm đến và trang chuyến đi được xác định trước khác nhau giúp bạn sắp xếp các chuyến đi trên trang web của mình theo địa điểm.

Các tính năng chính của Travel Agency:

 • Thiết kế responsive
 • Nhập demo bằng một cú nhấp chuột
 • Tương thích với plugin WP Travel
 • Thân thiện với SEO
 • Bản dịch đã sẵn sàng
 • Tốc độ được tối ưu hóa

Download

12.Storefront

50+ theme WordPress responsive miễn phí tốt nhất 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí cho dự án WooCommerce tiếp theo của mình, Storefront không chỉ là một theme WordPress hoàn toàn miễn phí cho trang web của bạn. Được thiết kế bởi các nhà phát triển WooCommerce cốt lõi, nó có các tính năng hấp dẫn bên trong. theme WordPress có hơn 400.000 lượt cài đặt đang hoạt động. Một số tính năng chính của chúng bao gồm một số tùy chọn bố cục và màu sắc, nhiều vùng phụ tùng, thiết kế responsive và nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Tạo trang WooCommece hoàn hảo của bạn bằng cách sử dụng plugin.

Download

13.Parallax

AccessPress Parallax - theme WordPress một trang cao cấp tốt nhất

Parallax là một xu hướng mới trong cộng đồng WordPress được sử dụng để làm cho các trang web trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn. Accesspress Parallax là một theme WordPress đẹp mắt sử dụng hiệu ứng Parallax với nhiều tùy biến. Nó có và bảng tùy chọn theme WordPress, slide nổi bật, cài đặt bài đăng nâng cao, nhiều bố cục trang web và nhiều hơn nữa. Nó responsive 100% và thân thiện với SEO. Hứa hẹn sẽ là Theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

      Download

14. Elegant Pink

Elegant Pink - theme WordPress responsive miễn phí

Elegant Pink là một theme WordPress miễn phí đẹp cung cấp nhiều tính năng để tạo bất kỳ trang web nữ tính nào. Nó hoàn hảo để làm web chụp ảnh, đám cưới hoặc các trang web khác với nét nữ tính. Các tính năng quan trọng của theme WordPress này bao gồm thiết kế responsive / thân thiện với thiết bị di động, tối ưu hóa SEO và tối ưu hóa tốc độ. Với những tính năng này, công cụ tìm kiếm của Google có thể dễ dàng thu thập thông tin và xếp hạng trang web của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Các tính năng chính của Elegant Pink:

 • Thân thiện với SEO
 • Thiết kế responsive
 • Bản dịch đã sẵn sàng
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Tốc độ được tối ưu hóa

Download

15.Blosson Travel – Theme wordpress miễn phí cho du lịch

Blossom Travel - theme WordPress responsive miễn phí

Blossom Travel là một theme WordPress miễn phí nữ tính được thiết kế đặc biệt cho các blogger du lịch và phong cách sống nữ. Nó đi kèm với kiểu chữ thanh lịch, thiết kế đẹp và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Do đó, nó cho phép bạn tạo một trang web tuyệt đẹp phục vụ cho mọi nhu cầu viết blog hiện đại. Đây là một theme WordPress responsive, tối ưu hóa tốc độ và thân thiện với SEO. Điều này giúp các công cụ tìm kiếm của Google thu thập thông tin và xếp hạng trang web dễ dàng hơn. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng có thể tùy chỉnh, các trang được tạo sẵn và khả năng tương thích với plugin.

Các tính năng chính của Blossom Travel:

 • Thiết kế responsive
 • Tương thích nhiều trình duyệt
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Trang danh mục đầu tư xác định trước
 • Phần Instagram

Download

16.Kava

Kava - theme WordPress

Kava là một theme WordPress miễn phí phổ biến mà bạn có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nó cũng là một theme tuyệt vời để viết blog. Gói này bao gồm một số lượng công cụ ấn tượng mà bạn nên hài lòng.

Nó có 50 bố cục blog để bạn lựa chọn.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang web cùng với Trình tạo trang phần tử dễ sử dụng. Hãy nhớ rằng bạn có nền tảng lập trình nào không quan trọng. Các tùy chọn cá nhân hóa của nó cũng có sẵn cho người mới. Hơn nữa, thiết kế của nó hoàn toàn responsive. Trang web của bạn sẽ thích ứng với các thiết bị khác nhau và màn hình của chúng.

Download

17.Generate Press

50+ theme WordPress responsive miễn phí tốt nhất 2020

Được xây dựng tập trung vào tốc độ và khả năng sử dụng, GeneratePress là một theme WordPress nhẹ miễn phí. Hiểu được tầm quan trọng của hiệu suất đối với người dùng, cài đặt theme WordPress thêm ít hơn 15kb (gzipped) vào kích thước trang của bạn. Nếu bạn đang sử dụng trình tạo trang thì Với hơn 2.000.000 lượt cài đặt đang hoạt động, GeneratePress là một theme WordPress hoàn hảo cho bạn. Theme  hoàn toàn tương thích với tất cả các trình Builder phổ biến. Một số tính năng chính bao gồm tích hợp vi dữ liệu, 9 khu vực phụ tùng, 5 vị trí điều hướng, 5 bố cục thanh bên, menu xổ xuống và cài đặt trước màu điều hướng.

Download

18.Uncode LITE

Uncode Lite - theme WordPress miễn phí tốt nhất

Đây là một theme WordPress rất đơn giản và gọn nhẹ, đầy đủ các tính năng cơ bản. Bạn có thể xem trước trực tiếp mọi thay đổi nhỏ / lớn mà bạn tiếp tục thực hiện trong quá trình tùy chỉnh của mình. theme WordPress này thậm chí còn cho phép bạn định cấu hình cài đặt breadcrumbs, điều hướng các trang quan trọng của bạn và đăng trên trang chủ. Nó có một Bộ tùy biến được xây dựng đầy đủ , mọi khía cạnh của trang web của bạn có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn. Theme WordPress này rất tối thiểu có tốc độ tải đáng kinh ngạc. Bản dịch ngôn ngữ, liên kết biểu tượng xã hội chân trang nâng cao, phần CSS tùy chỉnh và nhiều cài đặt khác chắc chắn làm cho theme WordPress này đáng để sử dụng.

Download

19.FortySeven Street

FortySeven Street - theme WordPress miễn phí

FortySeven Street là một theme WordPress miễn phí rất thanh lịch được thiết kế cho bất kỳ ai yêu thích các chức năng mạnh mẽ và sự tinh tế. Theme WordPress này có cài đặt tùy chỉnh mở rộng, vì vậy nó cho phép bạn thiết lập giao diện của trang chính xác như bạn mong muốn. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu của khách du lịch, nhà công ty, nhiếp ảnh gia, người yêu thiên nhiên, người viết blog, v.v. Phần tốt nhất về theme WordPress này là nó tương thích trên tất cả các trình duyệt. Tại đây, bạn có thể chọn từ các slide tiêu đề khác nhau; bật / tắt các phần của trang chủ; giữ cho các menu của bạn luôn được dán ở trên cùng; giới thiệu các nhà tài trợ của bạn, số liệu thống kê, danh mục đầu tư, lời chứng thực, bảng định giá và hơn thế nữa. theme WordPress này không chỉ siêu nhạy mà còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Download

20.Gaga Lite

Gaga-bit

Gaga Lite là một theme WordPress một trang miễn phí, sáng tạo với thiết kế hiện đại và hợp thời trang. Đây là một theme WordPress giàu tính năng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích – phù hợp cho nhiếp ảnh, kinh doanh, danh mục đầu tư hoặc bất kỳ trang web nào khác. Bạn có thể định cấu hình tất cả các khía cạnh của nó cùng với bản xem trước trực tiếp, bằng cách sử dụng công cụ tùy biến trực tiếp dễ dàng. Nó bao gồm nhiều bố cục tiêu đề, slide toàn màn hình, phần nhóm, phần dịch vụ, bố cục danh mục đầu tư, bố cục blog nhiều hơn nữa. Toàn quyền kiểm soát và quản lý nó nằm trong tay bạn, bạn có thể cá nhân hóa trang web của mình theo cách của riêng bạn.

Download

21.Monstroid 2 Lite

Monstroid 2 Lite - theme WordPress miễn phí

Một theme WordPress nổi tiếng khác cung cấp mọi thứ bạn có thể cần để xây dựng một dự án trực tuyến hoàn hảo. Không quan trọng bạn đang làm việc trong ngành gì. theme WordPress đẹp mắt này có thể hỗ trợ bạn đạt được các mục đích khác nhau.

Bạn có thể tự do kiểm soát mọi thứ trong trang web của mình.
Nó xảy ra nhờ một Trình tùy biến thân thiện với người dùng. Bằng cách đó, bạn có thể có được một dự án trực tuyến độc đáo, nổi bật giữa đám đông. Nó cũng có thiết kế tương thích với nhiều trình duyệt mà bạn sẽ rất vui khi có được. Gói này cũng có rất nhiều tùy chọn bổ sung. Ví dụ: bạn có thể thêm các form liên hệ cho phép liên lạc với bạn. Các tùy chọn xã hội khác nhau là hoàn hảo để chia sẻ thông tin của bạn trong hồ sơ của những người khác nhau.

Download

22.MH MAGAZINE

MH_magazine-lite

MH Magazine Lite là một theme WordPress kiểu tạp chí miễn phí tuyệt vời. Theme WordPress responsive giàu tính năng này là lựa chọn lý tưởng để tạo tạp chí, báo và trang web tạp chí trực tuyến hoàn hảo. Nó đi kèm với 12 khu vực widget , nơi bạn có thể thêm widget WP, widget tùy chỉnh và quảng cáo và nâng cao chức năng trang web của bạn theo nhu cầu của bạn. Theme WordPress đơn giản và thân thiện với người dùng, bao gồm các tùy chọn theme WordPress dễ sử dụng và bộ tài liệu hướng dẫn khá đầy đủ

Download

23.Felt – Theme wordpress miễn phí đáng dùng

theme WordPress responsive miễn phí

Felt là một theme WordPress responsive miễn phí dành cho các nhà xuất bản quan tâm đến nội dung của họ và nhằm cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho người đọc. Bố cục tùy biến mạnh và nhiều khu vực tiện ích cho phép bạn tự do điều chỉnh trang chủ của sản phẩm này và điều chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn. Có thể bạn muốn làm nổi bật một bài báo cụ thể, giữ đà bằng một số tin tức hoặc quảng cáo điều gì đó có liên quan cho khán giả của bạn.

Do tính linh hoạt của nó, bạn có thể nhanh chóng đạt được nhiều cách tiếp cận khác nhau để đảm bảo nó giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn giữ cho trang web của bạn hấp dẫn về lâu dài để bạn có thể tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Download

24.Mesmerize

50+ theme WordPress responsive miễn phí tốt nhất 2020

Đây là một theme WordPress miễn phí đa năng cho phép bạn tạo một trang web dễ dàng hơn bao giờ hết. Dễ dàng thiết kế theme WordPress của bạn bằng cách kéo và thả. Theme WordPress này có các tính năng tuyệt vời. Nó đi kèm với trang chủ được thiết kế sẵn, 5 thiết kế tiêu đề và hơn 30 phần nội dung demo dựng sẵn. Với hơn 50.000 lượt cài đặt đang hoạt động, nó có một số tính năng chính khác như tùy chọn tùy chỉnh, loại nội dung tiêu đề, thân thiện với thiết bị di động và nhiều tính năng khác.

Download

25.AccessPress Store

AccessPress-Store

AccessPress Store là một theme WordPress Thương mại điện tử WordPress miễn phí có nhiều tính năng với tích hợp plugin WooCommerce tốt nhất từ ​​trước đến nay. Đó là thiết kế, tính năng và khả năng sử dụng được code cẩn thận để tạo ra một cửa hàng trực tuyến nhanh gọn. Nó là một theme WordPress responsive đầy đủ với nhiều tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Theme cung cấp cấu hình nền, cấu hình màu, trang chủ có thể định cấu hình, bố cục hiển thị nhiều danh mục và nhiều hơn nữa.Nhìn chung đây là 1 theme WordPress sạch sẽ, đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với SEO.

Download

26.Customizr

Customizr

Customizr là một theme WordPress đẹp, nhanh và nhạy của nikeo. Đây là một theme WordPress đa năng và có thể tùy chỉnh cao, có thể được sử dụng để tạo các loại trang web khác nhau. Theme WordPress này nhẹ và tương thích với tất cả các trình duyệt chính. Bộ tài liệu hướng dẫn đi kèm của theme WordPress này giúp công việc của các nhà phát triển trang web dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong các Theme WordPress đáng trải nghiệm cho dự án tiếp theo của bạn!

      Download

27.ScrollMe

scrollme

ScrollMe là một theme WordPress cuộn ngang miễn phí độc đáo phù hợp với nhiếp ảnh, blog cá nhân, danh mục đầu tư, doanh nghiệp và bất kỳ trang web nào khác. Đây là một theme WordPress hiện đại mang đến trải nghiệm cuộn ngang đầy cảm hứng – chỉ cần nhấp chuột rất ít. Với theme WordPress giàu tính năng này, bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web hoàn chỉnh và đẹp mắt ngay lập tức. theme WordPress đi kèm với khả năng tùy chỉnh đầy đủ và nhiều tùy chọn để làm cho trang web của bạn trở thành trang web tốt nhất. Nó có một slide toàn màn hình, các phần khác nhau tại trang chủ, các bảng kế hoạch giá cả, v.v. để hiển thị nội dung của bạn một cách bắt mắt.

Download

28.Neve – Theme wordpress miễn phí cho landing page

Neve - theme WordPress đa năng WordPress miễn phí

Neve là một theme WordPress landing page tải nhanh với hiệu ứng hiển thị tốt. Đây là mẫu theme được Gutenberg phát triển, lý tưởng cho kinh doanh đại lý web, doanh nghiệp công ty, danh mục đầu tư kinh doanh cá nhân hoặc blog, các trang web nhiếp ảnh và porfolio. Đây là theme WordPress thân thiện với thiết bị di động và sẵn sàng cho AMP. Neve đi kèm với thư viện trang web demo  từ đó bạn có thể nhập trang web đã tạo sẵn phù hợp với yêu cầu của bạn và bắt đầu cấu hình. Neve cũng là Theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

29.Freebook – Theme wordpress miễn phí dùng cho landing page

FreeBook - theme WordPress sách điện tử miễn phíBạn có thể nhanh chóng bán một số sản phẩm kỹ thuật số cùng với theme WordPress đẹp mắt này.
Nó cho phép cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về loại của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng khuyến khích khách truy cập thực hiện hành động.


Bạn có thể thực hiện các thay đổi trong thiết kế của mình bằng cách sử dụng Trình tùy biến wordpress tuyệt vời.
Bạn có thể làm điều đó mà không cần bất kỳ kiến ​​thức code nào. Ngoài ra còn có một số bố cục đầu trang và chân trang mà bạn có thể chọn. Nó cũng có thiết kế trình duyệt chéo. Để làm cho dự án trực tuyến của bạn mạnh mẽ hơn, bạn có thể chú ý đến một số công cụ bổ sung. Trong số đó, bạn có thể tìm thấy một hệ thống bình luận và Google Map. Hơn nữa, các tùy chọn xã hội hữu ích là lựa chọn hoàn hảo để quảng cáo các mặt hàng của bạn trên web.

Download

30.Revolve

theme WordPress xoay

Revolve là một theme WordPress miễn phí đa năng theo dạng cuộn dọc tuyệt vời với thiết kế đẹp và thân thiện với người dùng. Revolve là một theme WordPress độc đáo và sáng tạo với slide dọc toàn màn hình và cuộn duy nhất – một theme WordPress có phong cách. theme WordPress responsive đầy đủ này cho phép bạn định cấu hình toàn bộ theme WordPress hoàn toàn bằng cách sử dụng công cụ tùy biến thú vị của nó. Hiệu ứng cuộn dọc là tính năng chính của theme WordPress này giúp trang web của bạn bắt mắt và hấp dẫn. Nó tuân theo các phương pháp SEO tốt nhất và được tối ưu hóa để tải nhanh. Bạn có thể chuyển đổi nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào – nó đã sẵn sàng dịch.

Download

31.AccessPress Lite

accesspress-lite-free-wordpress-theme

AccessPress Lite là một theme WordPress miễn phí đa năng responsive bằng Access Keys. Theme WordPress được thiết kế đẹp và gọn gàng, trông chuyên nghiệp như một theme WordPress cao cấp. Nó cung cấp nhiều bố cục như bố cục sự kiện, bố cục porfolio giới thiệu cá nhân, bố cục blog, bố cục thư viện, v.v. với thiết kế vô cùng bắt mắt. Theme có tích hợp liên kết mạng xã hội, hỗ trợ SEO và khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt. Đây xứng đáng là Theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

32.EightStore Lite – Theme wordpress miễn phí thiết kế cho trang bán hàng

EightStore Lite - theme WordPress WooCommerce thương mại điện tử WordPress miễn phí tốt nhất

EightStore Lite là một theme WordPress WooCommerce miễn phí giàu tính năng với bố cục responsive đầy đủ. Nó đi kèm với một thiết kế gọn gàng và đẹp mắt, hoàn hảo để tạo bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào. Theme WordPress có trang chủ có cấu hình tùy biến cao, danh sách mong muốn nâng cao, slide sản phẩm, tích hợp video YouTube  và nhiều tính năng thú vị khác có lẽ không có sẵn với các theme WordPress miễn phí khác. Đây là một theme WordPress thân thiện với SEO với các tùy chọn kiểu chữ đơn giản và gọn gàng.

Download

33.Monday – Theme wordpress miễn phí với tên “Thứ hai là ngày đầu tuần”

thứ hai

Monday là một theme WordPress miễn phí trang nhã được tải với rất nhiều tính năng hiện đại làm cho trang web doanh nghiệp của bạn trở nên hoàn hảo. Đây là theme WordPress dạng landing page với thiết kế thân thiện với người dùng, lý tưởng cho bất kỳ loại trang web kinh doanh nào – cho dù là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp thương mại lớn hoặc tổ chức phi lợi nhuận hoặc doanh nhân. Theme WordPress đã có hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời và một trang chủ rộng lớn tuyệt vời – đó là điều quan trọng nhất thu hút khách truy cập trang web của bạn và chuyển đổi họ thành khách hàng của bạn.

Download

34.Store Villa

storevilla-free-wordpress-ecommerce-theme

StoreVilla là một theme WordPress thương mại điện tử miễn phí sáng tạo cao, được đóng gói với nhiều tính năng thú vị. Nó được tích hợp với nền tảng Thương mại điện tử tốt nhất tức là WooCommerce và các phần mở rộng của nó. Nó bao gồm các tùy chọn slide không giới hạn, bố cục hiển thị nhiều danh mục, trang chủ có thể cấu hình cao, hơn 10 khu vực tiện ích, 2 bố cục lưu trữ WooCommerce, v.v. mà bạn có thể sử dụng và quản lý theo cách của riêng mình.

Download

35.Theshop – Theme wordpress miễn phí cho bán hàng

Cửa hàng

TheShop rất dễ sử dụng, đây là theme WordPress Thương mại điện tử miễn phí, hoàn hảo để tạo bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào. Theme  tương thích tốt với plugin WooCommerce phổ biến. Đây là theme WordPress miễn phí đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng, cung cấp trang đầu tùy chỉnh, phông chữ và tùy chọn màu sắc, slide tiêu đề, hai menu, v.v. Nếu bạn không thích font chữ theme WordPress có sẵn, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập dễ dàng vào hơn 600 font chữ google, bạn có thể chọn bất kỳ sự lựa chọn nào của mình. Nó tuân theo các phương pháp hay nhất của WordPress và hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính.

Download

36.Vmag

VMag - Theme WordPress Tin tức / Tạp chí / Biên tập Trực tuyến Miễn phí Tốt nhất

VMag là một mẫu tạp chí WordPress miễn phí tuyệt đẹp được thiết kế cho tạp chí trực tuyến, báo, tạp chí, blog chuyên nghiệp và các trang web xuất bản đánh giá khác. Đây là một theme WordPress siêu linh hoạt với thiết kế sạch sẽ và thanh lịch. Nó có một phần slide đẹp, nơi bạn có thể hiển thị nội dung quan trọng và mới nhất của mình một cách thú vị. Đây là lựa chọn tốt nhất để tạo một trang web tạp chí hoàn hảo vì nó chứa nhiều tính năng mạnh mẽ như tiện ích tin tức băng chuyền, phần Quảng cáo, mã tin tức, các bài báo liên quan trong một trang, v.v.

Download

37. EightMedi Lite – Theme wordpress miễn phí lĩnh vực y tế

tám trung gian

EightMedi Lite là một theme WordPress y tế miễn phí tuyệt đẹp được thiết kế đẹp mắt , phù hợp để làm trang giới thiệu về bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật, nhân viên y tế, bệnh viện, phòng khám, hiệu thuốc, v.v. Nó có đầy đủ   tất cả các tính năng cần thiết, thiết kế phẳng và các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Với theme WordPress này, bạn có thể khám phá khả năng sáng tạo của mình và tạo một trang web hoàn chỉnh và chuyên nghiệp trong vòng vài phút – bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức code nào. Đây là một theme WordPress hoàn toàn responsive và thân thiện với người dùng.

Download

38.Theme FotoGraphy – Theme wordpress miễn phí lĩnh vực chụp ảnh

DFotoGraphy

Fotography là một theme WordPress chụp ảnh WordPress miễn phí hoàn toàn linh hoạt dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các blogger ảnh và phóng viên ảnh. Nó chứa các tính năng  mới nhất để cho phép bạn tạo một trang web hoàn chỉnh và hoàn hảo để nâng cao nghề nghiệp của bạn ở cấp độ cao hơn. Đây là một theme WordPress đơn giản và gọn gàng, tự động thích ứng với mọi kích thước màn hình và chức năng tốt trên tất cả các thiết bị từ máy tính để bàn đến thiết bị di động. Nó có một trang chủ đẹp với nhóm thư viện dựa trên danh mục, ảnh ở định dạng lưới, nhiều bố cục blog và nhiều hơn nữa.

Download

39.Theme Accesspress Mag

accesspress-mag-free-wordpress-theme

Đây là một theme WordPress tạp chí hoàn hảo của Access Keys. Nó có thể được sử dụng để tạo báo, tạp chí, biên tập, blog hoặc các trang web cá nhân. Nó có tích hợp mạng xã hội tuyệt vời và tối ưu hóa SEO. Theme WordPress này được làm thủ công đẹp mắt và cho phép nhiều tùy chọn để tùy chỉnh .Đây xứng đáng là theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

40.Spacious

rộng rãi-miễn phí-WordPress-theme WordPress

Spacious là một theme WordPress cực kỳ rộng rãi của ThemeGrill. Theme được thiết kế đẹp mắt và đa năng có thể được sử dụng cho kinh doanh, danh mục đầu tư, viết blog hoặc bất kỳ loại trang web nào. Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh bao gồm kiểm soát bố cục, tùy chọn màu sắc và tùy chọn phông chữ. Nó rất dễ sử dụng, nhẹ và sẵn sàng dịch. Hứa hẹn là themes đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

  Download

41.One Paze

50+ theme WordPress responsive miễn phí tốt nhất 2020

One Paze là một theme WordPress kiểu một trang miễn phí với hiệu ứng thị hiển thị mượt mà. Theme WordPress đa năng này được bổ sung thêm các tính năng mạnh mẽ cần thiết để tạo ra một trang web hoàn chỉnh. Nó hoàn toàn dựa trên các công cụ Tùy biến tuyệt vời, nhờ đó bạn có thể định cấu hình hầu hết các cài đặt, thiết kế và các phần một cách dễ dàng và mang lại giao diện độc đáo cho trang web của bạn. Đây là một theme WordPress hoàn toàn responsive, sẵn sàng dịch và thân thiện với SEO, tập trung vào trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng tốt hơn.

Download

MH-Newsdesk-lite

42.MH Newsdesk

MH Newsdesk là một theme WordPress tạp chí tin tức WordPress miễn phí linh hoạt với các tính năng mới nhất và thiết kế trang nhã.Theme s được code gọn gàng và được thiết kế để responsive đầy đủ để mang lại hiệu suất tốt nhất. Nó có bộ tùy biến mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi các yếu tố của nó cùng với bản xem trước trực tiếp. Đây là một theme WordPress thân thiện với SEO và sẵn sàng dịch, hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính.

Download

43. Enlighten – Theme wordpress miễn phí cho lĩnh vực giáo dục

khai sáng

Enghtening là một theme WordPress giáo dục WordPress miễn phí hoàn toàn responsive phù hợp nhất cho bất kỳ trang web học thuật hoặc tổ chức nào. Nó được thiết kế gọn gàng và thanh lịch bao gồm nhiều phần hữu ích như form Call to action, Câu hỏi thường gặp , tin tức mới nhất, nguồn cấp dữ liệu Twitter, tin nhắn và nhiều phần khác. Theme WordPress hoàn toàn dựa trên Customizer trực tiếp cho phép bạn định cấu hình gần như tất cả các yếu tố và xem trước trực tiếp các thay đổi ngay lập tức.

 Download

44.Virtue – Theme wordpres miễn phí đa chức năng

Đức hạnh

Virtue là một theme WordPress đa năng với rất nhiều tùy chọn và các tính năng tuyệt vời của Kadence Themes. Nó lý tưởng cho bất kỳ loại trang web thương mại điện tử / cửa hàng trực tuyến, danh mục đầu tư hoặc trang cá nhân nào. Nó được thiết kế responsive , thân thiện với thiết bị di động được xây dựng với HTML5 và CSS3. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theme WordPress từ bảng tùy chọn và tạo trang web của riêng mình trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đây cũng làTheme WordPress đáng dùng cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

45.Bloger – Theme wordpress miễn phí làm website tin tức

người viết blog

Bloger là một theme WordPress blog WordPress miễn phí tối thiểu phù hợp để tạo blog cá nhân hoặc chuyên nghiệp, trang web blog tổ chức hoặc trang web tin tức, tạp chí. Đây là một theme WordPress responsive đầy đủ , hiển thị tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và có thể được sử dụng qua bất kỳ trình duyệt có sẵn nào. Theme WordPress dựa trên WordPress Customizer tuyệt vời – bạn có thể thay đổi cài đặt, thiết kế và các yếu tố khác theo yêu cầu của bạn và nó cũng cho phép bạn xem trước các thay đổi ngay lập tức để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Download

46.Barletta – Theme wordpres miễn phí nhẹ nhàng

bartella

Barletta là một theme WordPress dạng blog miễn phí, nhẹ, rất phù hợp làm trang phong cách sống, du lịch, thời trang, ẩm thực, blog cá nhân, v.v. Nó được code trên nền Bootstrap 4 ,đơn giản và thân thiện với người dùng. Theme WordPress Barletta hoàn toàn responsive thích ứng tốt trên tất cả các thiết bị. Nó cho phép bạn tùy chỉnh logo, nền, slide và các tính năng khác ngay từ bảng tùy chỉnh. Nó tương thích tốt với các plugin WordPress miễn phí và cao cấp như WooCommerce, Contact Form 7 và nhiều plugin khác.

Download

47.Evolve – Theme wordpress miễn phí đa năng

tiến hóa

Evolve là một theme WordPress responsive đa thể loại của Romik84. Theme có thể được sử dụng để tạo các loại trang web khác nhau như thương mại điện tử, blog, portfolio / cá nhân, v.v. theme WordPress được xây dựng bằng Bootstrap và bộ slide chuyên dụng, ngoài ra còn có chức năng slide bài đăng độc đáo. Việc tùy chỉnh theme  rất dễ dàng nhờ vào tùy biến theme rất đa dạng. Nó thân thiện với người dùng, thân thiện với SEO và cho phép người dùng truy cập vào hơn 500 font chữ của Google. Evolve hứa hẹn là theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

48.Sparkling – Theme wordpress miễn phí gọn gàng

Lung linh

Sparkling là một theme WordPress miễn phí gọn gàng, tối giản và responsive của Silkans. Đây là một theme WordPress đa mục đích, phù hợp với du lịch, sức khỏe, kinh doanh, tài chính, danh mục đầu tư, thiết kế, nghệ thuật, nhiếp ảnh, các trang web và blog cá nhân, sáng tạo. Theme WordPress đi kèm với slide toàn màn hình, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, dễ dàng tùy chỉnh và nhiều bố cục theme WordPress. Sparkling cũng là 1 theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

49.Bloog Lite – Theme wordpress miễn phí cho trang tin tức

bloog-bit

Bloog Lite là một theme WordPress blog WordPress miễn phí được xây dựng với nhiều tính năng cho một trang blog. Nó có chất lượng hình ảnh cao và cho phép bạn làm nổi bật những hình ảnh trang nhã- có thể thu hút lượng truy cập lớn vào trang web của bạn. Theme dễ sử dụng đi kèm với một trang chủ đơn giản và gọn gàng với các bố cục khác nhau để trình bày nội dung của bạn một cách rõ ràng. Nó có sẵn bộ công cụ tùy biến tuyệt vời và cho phép xem trước trực tiếp bất kỳ cài đặt và thiết kế nào mà bạn đã thay đổi.

Download

50.Maggie Lite – Theme wordpres tạp chí miễn phí

maggie-lite

Maggie Lite là một theme WordPress kiểu tạp chí miễn phí tuyệt vời, lý tưởng cho báo chí, biên tập, tạp chí trực tuyến, blog hoặc các trang web cá nhân. Nó có sẵn bộ công cụ tùy biến tuyệt vời, rất dễ sử dụng. Theme nổi bật với phần tin đi kèm, nơi bạn có thể chọn các tin tức quan trọng ở đầu trang chủ của mình. Nó cho phép  thêm slide theo yêu cầu của bạn và làm cho trang web của bạn thú vị hơn. Ngoài ra, nó có 7 khu hiển thị Widget, nơi bạn có thể thêm một tiện ích tùy chọn và nâng cao cho trang web của bạn.

Download

51.Point – Theme wordpress miễn phí đa chức năng tuyệt đẹp

Điểm

Point là một theme WordPress đa năng và responsive linh hoạt của MyThemeShop. Theme cho phép bạn chọn từ nhiều bố cục trang web, hình nền, bảng phối màu và cho phép bạn hoàn toàn tự do tạo loại trang web của mình. Nó được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, có bản dịch tiếng Việt, tương thích với nhiều trình duyệt và hỗ trợ ngôn ngữ RTL. Hứa hẹn cũng là 1Theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

52.ABClogic – Theme wordpress miễn phí với giao diện trang chủ siêu cute

ABCLogic - Mẫu WordPress miễn phí

Theme WordPress đáng kinh ngạc này là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Nó cho phép tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đối với khách truy cập của bạn. Hãy để chúng tôi xem xét các tùy chọn chính của nó để hiểu liệu chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Bạn không biết gì về code? Không sao sao, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung của mình với giao diện kéo thả. Bạn cũng có thể làm việc với một số tùy chọn nền để có được giao diện trang web ban đầu. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một thiết kế responsive đầy đủ thích ứng với các thiết bị khác nhau. Để cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm người dùng thú vị, bạn có thể tận dụng một số công cụ bổ sung, hoặc 1 số trình tạo trang như elementor, visual Composser. 

Download

53.Enigma – Theme wordpress miễn phí có Responsive

Bí ẩn

Enigma là một theme WordPress miễn phí đa năng đang hot của weblizar. Theme WordPress này lý tưởng để tạo các trang web kinh doanh nhờ có hỗ trợ WooCommerce, tuy nhiên, nó cũng có thể dùng cho các loại trang web khác, như portfolio, blog, v.v. Nó sẵn sàng cho retina, tương thích với nhiều trình duyệt, thân thiện với người dùng và mạng xã hội. Nó có bố cục bốn trang, năm widget có sẵn. Theme Enigma cũng là một theme WordPress đáng dùng cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

54.Vantage – Theme wordpress miễn phí tốt cho năm 2020

Vantage

Đây là một theme WordPress đa năng hoàn hảo khác, Vantage của Greg Priday. Nó có thể được sử dụng để tạo trang web kinh doanh, danh mục đầu tư hoặc cửa hàng trực tuyến. Theme  rất mạnh mẽ với khả năng tích hợp tốt với các plugin phổ biến như Trình tạo trang, slide Meta, WooCommerce, v.v. theme đã tối ưu tốt về UI, giúp trải nghiệm của người xem tốt hơn bao giờ hết.Hãy chọn Vantage làm Theme WordPress cho dự án tiếp theo của bạn để trải nghiệm nhé !

Download

55.Minamaze – Theme wordpress miễn phí cho blog

Minamaze

Một theme WordPress miễn phí lý tưởng để xây dựng các trang web kinh doanh hoặc blog là Minamaze do ThinkUpThemes tạo ra. Nó có một bảng tùy chọn theme WordPress rất mạnh mẽ, cho phép thực hiện các thay đổi tuyệt vời mà không cần sử dụng bất kỳ mã nào. Nó là HD retina sẵn sàng và hoàn toàn responsive. Nó có chiều rộng đầy đủ, dễ sử dụng slide và bố cục trang chủ hoàn hảo cho phép bạn tải lên biểu trưng của riêng mình. Nó đáng để xem cho dự án tiếp theo của bạn trong năm nay!

Download

56.The Optomizer – Theme wordpress miễn phí tùy biến mạnh mẽ

Trình tối ưu hóa

The Optimizer là một theme WordPress mạnh mẽ và đa năng . Theme phù hợp với doanh nghiệp nhỏ nhiếp ảnh, trang web cá nhân và thương mại điện tử. Rất dễ dàng tùy chỉnh từng phần tử của theme  mà không cần biết code và định cấu hình theo cách của bạn. Nó cho phép bạn truy cập hơn 600 font chữ Google, trường CSS tùy chỉnh và nhiều tùy chọn màu sắc. Theme WordPress Optimize cũng là theme miễn phí đáng dùng cho dự án tiếp theo của bạn trong năm nay!

Download

57.Tempera – Theme wordpress miễn phí đáng trải nghiệm

50+ theme WordPress responsive miễn phí tốt nhất 2020

Tempera là một theme WordPress miễn phí của CryOutCreations. Sau nhiều nghiên cứu, thử nghiệm và làm việc chăm chỉ, Tempera đã được xây dựng và cuối cùng, nó đã trở thành một theme WordPress tuyệt vời và mạnh mẽ. Theme  được sử dụng cho nhiều loại trang web khác nhau như doanh nghiệp nhỏ, công ty, nhiếp ảnh, tạp chí hoặc blog. Theme có tích hợp sẵn mạng xã hội, bản dịch và các phần tùy biến mạnh mẽ. Hãy dùng thử theme này cho dự án mới nhất của bạn nhé !

 Download

58.Dynamic News

Dynamic News Lite

Dynamic News Lite là một theme WordPress miễn phí có responsive đa năng của ThemeZee. Nó được xây dựng đặc biệt để xây dựng các trang web blog và tạp chí. Phiên bản cao cấp của theme WordPress là một theme WordPress thịnh hành trên wordpress.com và số lượng tải xuống cũng tốt trên wordpress.org. Theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

    Download

59.Moesia – Theme wordpress miễn phí cho kinh doanh

Moesia

Moesia là một theme WordPress kinh doanh miễn phí hoàn hảo với hiệu ứng thị động trong trang chủ  Nó cung cấp mười một bố cục trang chủ khác nhau , giúp bạn dễ dàng chọn lựa được bố cục phù hợp cho trang web. Nó cho phép bạn truy cập một số font của Google, hai loại bố cục blog, tiêu đề hấp dẫn và hiệu ứng hoạt hình thú vị.

Download

60.Gridby – Theme wordpress miễn phí cho photographer

Gridsby

Gridsby là một theme WordPress thư viện ảnh của Modernnthemesnet. Đây là một theme WordPress độc đáo và đẹp mắt được tạo cho các trang web theo phong cách Pinterest. Nó responsive, giao diện bắt mắt và thân thiện với SEO. Nó có thể được sử dụng để xây dựng các trang web doanh nghiệp nhỏ, danh mục đầu tư, trang web tin tức, tạp chí. Lại là một Theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

61.Catch Box

Hộp bắt

Đây là một theme WordPress miễn phí hoàn hảo cho các blogger và các chuyên gia của Catch Themes. Họ giới thiệu Catch Box là một theme WordPress hoàn toàn responsive, đơn giản và nhẹ. Nó cung cấp nhiều bảng màu, menu tùy chỉnh, slide nổi bật, v.v. cho phép bạn tùy chỉnh theme WordPress hoàn toàn. Nó hỗ trợ đa ngôn ngữ, tương thích với nhiều trình duyệt và tối ưu hóa SEO. Theme WordPress đáng dùng cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

62.Accelerate

Thúc giục

Accelerate là một theme WordPress miễn phí của ThemeGrill. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như blog, kinh doanh, danh mục đầu tư, du lịch, công ty, v.v. Theme hoàn toàn responsive và dễ sử dụng .Hứa hẹn là theme WordPress đáng xem cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

63.Oria

Oria

Oria là một theme WordPress hỗ trợ responsive của Vlad. Nó có thiết kế độc đáo với hình ảnh tiêu đề ,  màu sắc tùy chỉnh. Theme hữu ích để tạo các loại trang web khác nhau bao gồm nhiếp ảnh, liên quan đến thiên nhiên, viết blog hoặc thậm chí là các trang web kinh doanh. Nó cũng cho phép truy cập vào nhiều font chữ của Google. 

Download

64.Weblizar – Theme wordpress miễn phí siêu nhẹ

Weblizar

Đây là một theme WordPress gọn nhẹ của weblizar. Theme chủ yếu được xây dựng cho các trang web kinh doanh và công ty. Đây là một theme WordPress miễn phí hiện đại cho phép thiết lập trình chiếu hình ảnh nổi bật toàn màn hình. Nó rất linh hoạt với các tùy chọn tùy chỉnh hoàn chỉnh và thân thiện với người dùng.Lại là 1 Theme WordPress đáng dùng nữa cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

65.Topshop – Theme wordpress miễn phí làm web bán hàng

TopShop

TopShop là một theme WordPress miễn phí cho các trang web kinh doanh của Kaira. Theme được tích hợp WooCommerce và có thiết kế responsive để tạo trang web cho các cửa hàng trực tuyến, doanh nghiệp nhỏ, v.v. Nó có nhiều bố cục trang chủ, bố cục tiêu đề, bố cục blog và tích hợp mạng xã hội tốt. Nó rất đáng để xem xét cho dự án tiếp theo của bạn!

Download

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số mẫu theme wordpress bán hàng trả phí tại đây

66.Advanced – Theme wordpress miễn phí đơn giản

nâng cao

Advance là một theme WordPress miễn phí đa năng  dành cho doanh nghiệp và trang web công ty nói chung. Nó thuộc tính tất cả các tính năng cần thiết để tạo nên trang web riêng của bạn. Với bảng options nhiều lựa chọn, bạn có thể thay đổi màu sắc, bố cục, cài đặt và bất kỳ yếu tố nào khác theo yêu cầu của bạn. Theme được thiết kế responsive hoàn toàn, nó trông đẹp trên mọi kích thước màn hình và hoạt động trôi chảy qua mọi trình duyệt và nền tảng. Theme WordPress được tối ưu hóa SEO để xếp hạng trang web của bạn cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Đó là một thiết kế trực quan hấp dẫn và chức năng mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Download

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu theme wordpress việt hóa đã được tùy biến sẵn của chúng tôi, với mức giá không quá cao, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nghiên cứu. Bạn có thể xem tại đây nhé:

https://webkhoinghiep.net/mau-giao-dien/

Bài viết liên quan