Tổng Hợp Mẫu Theme WordPress Bất Động Sản Đẹp 2022

Có thể bạn quan tâmx

Bạn đang muốn xây dựng một trang web hoàn toàn mới cho hoạt động kinh doanh bất động sản của mình? Hay bạn chỉ muốn liệt kê một vài tài sản của mình trực tuyến?

Nếu vậy, bạn chắc chắn cần tạo một trang web đầy đủ chức năng để thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình

Hiện nay có rất nhiều theme WordPress bất động sản có sẵn để giúp bạn xây dựng một website đẹp mắt, thu hút và có đầy đủ tính năng cho người dùng.

Hôm nay Web khởi nghiệp sẽ giúp bạn chọn lọc một số theme wordpress bất động sản đẹp và nổi bật năm 2022 nhé.

Sử dụng bất kỳ một trong các chủ đề WordPress bất động sản này, bạn có thể ngay lập tức có một trang web hiện đại và phong cách với nhiều tính năng tuyệt vời mà không cần tốn quá nhiều tiền để chi trả cho một công ty thiết kế. 

Cách Chọn Giao Diện WordPress Bất Động Sản Tốt?

Một chủ đề bất động sản tuyệt vời nên bao gồm một giao diện trang chủ hiện đại và được định dạng tốt để hiển thị hình ảnh của những sản phẩm bất động sản như Nhà, Vila, Biệt Thự hay căn hộ…. Tương tự, nó phải có bản đồ chỉ ra vị trí của bất động sản, trang liên hệ với biểu mẫu liên hệ và trang đích tuyệt vời để gây ấn tượng với người dùng của bạn.

Ngoài ra, chủ đề bất động sản của bạn phải cung cấp nhiều tính năng nâng cao, bao gồm công cụ lọc và tìm kiếm nâng cao, công cụ so sánh tài sản, máy tính thế chấp, gửi biểu mẫu giao diện người dùng, tích hợp thanh toán, v.v…

Khi bạn biết các tính năng cơ bản và nâng cao của chủ đề WordPress bất động sản, bạn sẽ có vô số tùy chọn chủ đề trên thị trường WordPress. 

Giao Diện Bất Động Sản Việt Hóa Chuẩn SEO.

Một giao diện wordpress bất động sản nổi bật, không chỉ kể đến hình ảnh đẹp, slide bắt mắt, thu hút mà còn phụ thuộc vào mức độ tối ưu về những mặt nền của website. 

Giao diện này đã được web khởi nghiệp thiết kế và Việt Hóa, tối ưu theo kiểu chữ, phong cách và những yếu tố mà Khách Hàng khi mua Bất Động Sản ở Việt Nam hay sử dụng.

 

theme wodpress bất động sản

Ở phần đầu trang, người thiết kế đã ẩn ý tạo ra một thanh Menu dài nằm ngang với Logo, được ấn nổi lên trên với ảnh bìa slider làm nổi bật phần đầu trang chủ, nhưng vẫn giữ được tính sang trọng cho website.

Ở giữ phần ảnh bìa webiste, được sắp xếp một thanh tìm kiếm nâng cao, với 3 mục chính là Mua Nhà, Thuê Nhà và Dư Án. Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin ngay ở phần đầu mà không mất thời gian tìm kiếm. Dĩ nhiên những phần này bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích và thay đổi các danh mục của mình cho phù hợp với doanh nghiệp.

chủ đề wordpress bất động sản

Kéo xuống dưới là những layout được xếp theo thứ tự danh mục từ trên xuống Như, Nhà Bán, Mua Nhà, Và Cho Thuê…

Mỗi mục sẽ thể hiện những sản phẩm đang cần rao bán và hiển thị chi tiết thông tin sản phẩm cũng như là giá cả. Người dùng có thể nhìn vào và nhận biết ngay những thông tin cơ bản mà không tốn thời gian để tìm hiểu hoặc liên hệ nhân viên khi chưa cần thiết.

Giao diện bất động sản đẹp

 

Sau cùng sẽ là một nơi để bạn chia sẽ những thông tin, kiến thức hoặc tin tức về những dự án, sản phẩm, dịch vụ của bạn.  Ở đây sẽ là nơi vô cùng cần thiết để bạn viết những bài viết và tối ưu hóa SEO cho các từ khóa trong các bài viết này.

Việc tối ưu hóa SEO cho Website thì đã có Web Khởi Nghiệp lo, việc của bạn là SEO những từ khóa trong bài viết mà bạn muốn nó lên top Google, giống như việc chúng tôi đang làm là chia sẽ những theme wordpress bất động sản đẹp và mong nó sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho bạn.

Điều này thực sự cần thiết trên một webiste, không những nó giúp Webiste của bạn dược đánh giá cao, khi có một tab blog cho website, Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy sự đầu tư và biết đâu những bài viết, những thông tin bạn chia sẽ là những gì Khách Hàng đang cần.

Rehomes 

bat dong san

Rehome Llà một giao diện WordPress dành cho các trang web nhóm bất động sản. Việc lựa chọn các bản demo đi kèm với Rehomes sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thứ bạn cần để trang web của bạn bắt đầu hoạt động một cách chuyên nghiệp.

Rehomes có một số tính năng hữu ích bao gồm công cụ xuất bản kế hoạch dự án, mẫu để chia sẻ chi tiết của từng dự án ở định dạng dễ đọc và hỗ trợ hiển thị nội dung video. Có thể bao gồm các chuyến tham quan ảo về cơ sở kinh doanh của bạn. Tính năng bộ lọc thông minh là một bổ sung hữu ích khác giao diện này, mang đến cho khách truy cập một webiste tuyệt vời, để dễ dàng tìm kiếm thông tin và chọn những sản phẩm ưng ý.

Theme Bất Động Sản Houzez 

Giao diện bất động sản

Houzez là một theme bất động sản hiện đại có mọi thứ bạn cần để tạo hệ thống quản lý bất động sản trực tuyến với WordPress.

Cho dù bạn có nhu cầu khiêm tốn hơn và chỉ đơn giản là muốn tạo một trang web để quảng cáo một bất động sản riêng lẻ, hay bạn đã được giao nhiệm vụ xây dựng một website bất động sản trực tuyến đầy đủ tính năng cho Khách Hàng truy cập vào, Houzez đều có thể làm được.

Với nhiều chế độ demo để lựa chọn, Houzez sẽ giúp bạn thiết lập và chạy ngay lập tức. Các trang web demo này cung cấp cho bạn tùy chọn nhanh chóng xây dựng trang web,  đầy đủ tính năng và liệt kê nhiều bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và chế độ demo mà bạn chọn cài đặt, Houzez cho phép bạn xuất bản danh sách sản phẩm do khách ký gửi gửi với khả năng tính phí đặc quyền cho họ.

Nhờ thiết kế hiện đại và linh hoạt của Houzez, người dùng khi  truy cập vào website của bạn sẽ không gặp khó khăn khi xem các sản phẩm trên website của  bạn. Website tinh tế đơn giản nhưng lại thu hút người dùng là một trong những yếu tô được đánh giá cao của Houzez.

Việc có công cụ build trang giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ mẫu demo nào tạo nên giao diện bất động sản WordPress này.

Houzez xứng đáng có vị trí trong bộ sưu tập này nhờ thiết kế thời trang và bộ tính năng hữu ích toàn diện.

WP Residence

Chủ đề wordpress bất động sản

WP Residence là một chủ đề tuyệt vời để xây dựng một dịch vụ dựa trên đăng ký. Bạn có thể cho phép mọi người ký gửi tài sản của họ miễn phí, hoặc tính phí hoặc dựa trên đăng ký hàng tháng.

Ngoài ra còn có một tùy chọn khác. Bạn có thể tạo nhiều gói với ngày hết hạn khác nhau trong ngày, tuần, tháng hoặc năm. Bạn chọn số lượng danh sách và danh sách nào nên được giới thiệu trên mỗi trang.

Tùy chọn gửi trả phí cho phép bạn tính phí cho mỗi danh sách bổ sung nếu bạn muốn và khả năng yêu cầu một khoản phí bổ sung để hiển thị một sản phẩm nổi bật trên trang.

Resido 

Resido theme

Resido là một giao diện phong cách hiện đại và thu hút với nhiều bản demo chi bạn lựa chọn.

các bản demo của Resido chắc chắn bắt mắt khi nói đến thiết kế của chúng. Tất cả các mẫu đều được thiết kế cách sáng tạo để giúp mang đến cho trang web bất động sản của bạn một cái nhìn thú vị nhưng chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có đủ sự thay đổi giữa các bản demo của Resido để biến đây trở thành một chủ đề thu hút nhiều thị hiếu.

HomePress 

HomePress là một chủ đề trang web bất động sản cho WordPress từ nhóm StylemixThemes. Giống như nhiều chủ đề khác của họ, HomePress bao gồm một loạt các bản demo web ấn tượng. Trên thực tế, HomePress có 10 bản demo trang web bất động sản khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Nhờ đó, bất kỳ loại trang web bất động sản nào bạn muốn tạo bằng WordPress, bạn sẽ có thể tìm thấy tùy chọn phù hợp trong gói chủ đề này.

Tất cả các bản demo đều có bố cục và mẫu trang chủ phong cách cho tất cả các trang khác mà trang web của bạn có thể cần. Điều này bao gồm một số mẫu tuyệt vời để hiển thị danh sách sản phẩm của bạn trên trang web của bạn. Tuy nhiên, vì HomePress đã được xây dựng để tích hợp với trình tạo trang Elementor, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ mẫu nội dung nào để đảm bảo chúng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Homeo 

homeo-real-estate-wordpress-theme

Homeo là một chủ đề WordPress bất động sản linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều dự án khác nhau.

Tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng chủ đề này và loại trang web bất động sản bạn muốn tạo, Homeo có thể được định cấu hình để cho phép khách truy cập đăng ký, trở thành người dùng đã đăng ký và sau đó bắt đầu thêm danh sách bất động sản của riêng họ vào trang web của bạn. Vì vậy, cho dù bạn muốn cho phép bất kỳ ai đăng ký hay chỉ cung cấp cho nhóm của bạn khả năng tự tạo danh sách cho các sản phẩm mà họ đang quảng cáo, Homeo đều có tất cả các tính năng cần thiết.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Google Maps để thêm các điểm đánh dấu vào bản đồ hiển thị vị trí của các thuộc tính của bạn.

Kết

Trên là những gợi ý của chúng tôi về những giao diện wordpress bất động sản nổi bật, bạn có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp với mục đích của bạn.

 

Bài viết liên quan