Các Website Làm Logo Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Có thể bạn quan tâmx

Tìm hiểu sơ lược về Logo

 Logo là gì?

Logo là một biểu tượng của một công ty, doanh nghiệp được tạo thành từ văn bản, hình ảnh và hình dạng hoặc là sự kết hợp của cả ba. Nhằm mục đích nhận dạng thương hiệu, là sự phân biệt của các thương hiệu khác nhau. Tóm lại, thì logo được coi là một bộ mặt của công ty hay doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo đối với một doanh nghiệp.

Đối với một doanh nghiệp logo đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó giúp:

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • Một logo đẹp sẽ thể hiện lên tính chuyên nghiệp của họ
  • Một logo độc đáo sẽ thu hút được sự tò mò của khách hàng đối với doanh nghiệp
  • Giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu của mình với đối thủ của bạn.
  • Thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu
  • Giúp ta tạo được bản sắc cho thương hiệu của mình

 Các lí do nên thiết kế logo online

Một số lý do bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế logo online:

  • Nó sẽ giúp bạn đở tốn kém kinh phí
  • Bạn không đủ khả năng và kiến thức về các phần mềm chuyên dụng để thiết kế ra một logo

Dưới đây là một số website thiết kế logo miễn phí các bạn có thể tham khảo để tự thiết kế cho mình một logo đẹp nhé.

 Top 4 website tạo logo miễn phí tốt nhất hiện nay

 Logo Maker

Logo Maker là một trong những website tạo logo miễn phí mà các bạn có nhu cầu về việc tạo logo không thể bỏ qua khi muốn thiết kế logo trong khoảng thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Đây là một trong những website đi đầu trong việc thiết kế logo online và miễn phí.

Trên logo maker có rất nhiều mẫu logo khác nhau giúp bạn có thể thỏa sức lựa chọn logo cho công ty, logo game, logo nhà hàng hay cho trường học …. Logo Maker còn cung cấp những Font chữ được sử dụng nhiều trong việc thiết kế logo, hỗ trợ Tiếng Việt.

Sự đa dạng về mẫu logo cũng như font chữ giúp người dùng có nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp và nhận lại sự hài lòng từ khách hàng khi sử dụng Logo Maker để thiết kế logo cho cá nhân hay công ty.

Lam logo mien phi

 

Flaming Text

Flaming Text là một website thiết kế logo mà bạn không thể bỏ qua tiếp theo sau Logo Maker, là một trong những công cụ thiết kế logo online rất phổ biến và hiện đại.

Flaming Text có một thư viện chứa hàng nghìn biểu tượng đẹp và luôn được cập nhật hàng tuần. Ta có thể hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một mẫu logo đẹp, chân thực và đúng với tính cách riêng của mình.

 

Logo Mien Phí

 

Canva

Mặc dù được nhắc đến sau Logo Maker, Flaming Text, nhưng chính Canva mới là công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay. Canva được biết đến ở hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới. Canva có những template miễn phí và có phí khác nhau. Nếu bạn muốn làm logo miễn phí thì Canva là một công cụ bạn không thể bỏ qua

Nếu không muốn sử dụng hình ảnh có sẵn trên Canva thì bạn có thể sử dụng hình ảnh riêng của mình có sẵn trên máy tính thông qua việc upload ảnh lên một cách nhanh chóng. Canva hỗ trợ các định dạng ảnh khác nhau như PNG, JPG, và PDF.

 

 

Logo canva

 

Logaster

Đứng thứ tư trong danh sách này là Logaster. Cũng giống nhưng Logo Maker, Flaming Text hay Canva thì Logaster cũng là một trong những website được build với mục đích đó là giúp người dùng có thể tự tạo logo online miễn phí. Logaster là một trong những website tạo logo online miễn phí tốt nhất hiện nay.

Với Logaster thì ta có thể nhập vào tên và loại hình doanh nghiệp sau đó dịch vụ của Logaster sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu logo vô cùng phong phú tiếp đó thì bạn có thể tùy ý lựa chọn và chỉnh sửa logo theo ý mình.

Logaster hỗ trợ các kiểu định dạng như JPEG, PNG, PDF, SVG.

Đặc biệt Logaster còn hỗ trợ tạo Card Visit ( hay con gọi là Business hoặc là danh thiếp), phong bì và các biểu mẫu dành cho công ty.

 

Logo

 

Kết

Web Khởi Nghiệp đã gợi ý cho bạn những web tạo logo miễn phí rồi, thì bây giờ việc của bạn là hãy bắt tay vào thực hiện ngay cho mình một logo để định dạng thương hiệu ngay nhé.

Nhưng webiste trên đều được đánh giá cao  trong việc tạo logo miễn phí, nhưng mỗi trang web đều có ưu và nhược điểm khác nhau, nên bạn hãy chọn cho mình một webiste phù hợp để tạo logo nhé.

Bài viết liên quan