Theme wordress giáo dục 04 – Mẫu theme wordpress đẹp cho giáo dục

Mã website: 7032

1,000,000  700,000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Giới thiệu về theme wordpress giáo dục – Mẫu trung tâm luyện thi

Một trong những hình thức kinh doanh online hiện nay là bán các khóa học, hướng dẫn luyện thi trên mạng internet. Trong đó các theme wordpress giáo dục sẽ hỗ trợ đắc lực cho các tổ hợp giáo dục giới thiệu khóa học đến khách hàng. Theo dõi bài viết của Webkhoinghiep.net để tìm hiểu thông tin về giao diện web này nhé.

Theme wordpress giáo dục có đầy đủ các tính năng và module để giúp cơ sở của bạn giới thiệu được thông tin. Với màu sắc hài hòa cùng với bố cục hợp lý sẽ làm cho website trở nên thu hút. Ngoài ra, các trải nghiệm mượt mà, tốc độ load dưới 3s cũng là điểm mạnh mà mẫu giao diện này đang sở hữu. Từ đó giúp trải nghiệm lướt web của khách hàng tốt hơn và dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết tới.

Mẫu theme wordpress giáo dục đẹp

Vài nét về mẫu theme wordpress giáo dục 04

Giáo dục luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nắm bắt được tâm lý của mọi người các hình thức kinh doanh khóa học luyện thi ra đời. Nếu như ngày xưa, bắt buộc bạn phải đến tận trường lớp để luyện thi thì hiện tại bạn chỉ cần đặt khóa học luyện thi ngay trên mạng internet.

Thông qua các giao diện web luyện thi, mọi người có thể tìm kiếm những thông tin về các chương trình học. Trang web sẽ có khung cửa sổ chat trực tuyến và tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc. Bên cạnh đó, web luyện thi còn đăng tải các video và bài học thú vị để mọi người tham khảo. Đây là giao diện web rất hữu ích cho những ai có nhu cầu học bằng hình thức online.

Cảm hứng ươm những mầm non cho tương lai, màu xanh chủ đạo của theme wordpress giáo dục đã lấy được toàn bộ thiện cảm của khách hàng. Hơn thế, cách bố trí hợp lý từ các hình ảnh slide, video cũng làm tăng tính sinh động cho website. Module khóa học hiện tại bạn có thể trình bày các gói dịch vụ chính mà cơ sở đang cung cấp.

Ngoài ra, mẫu theme wordpress giáo dục này cũng được thiết kế dựa trên thực tiễn khi bố trí các mục để đưa tin tức thời sự, thông tin kết nối. Nhằm mục đích giúp khách hàng nhận định được sự cần thiết của dịch vụ. Từ đó giúp cơ sở đem dịch vụ của mình tới gần hơn với khách hàng.

Mẫu theme wordpress giáo dục đẹp trong năm 2021

Theme wordpress giáo dục 04 có ưu điểm gì?

Dưới đây là những ưu điểm của mẫu theme wordpress này đem lại cho người dùng:

 • Trang web đăng tải thông tin đầy đủ về cách luyện thi và mức giá
 • Giao diện web đơn giản và dễ sử dụng
 • Các chương trình khuyến mại theo khóa học luyện thi được cập nhật thường xuyên
 • Bạn có thể luyện thi ngay trên mạng internet nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đi xa
 • Tính năng trả lời phản hồi tin nhắn của khách hàng nhanh chóng

Đối tượng nên sử dụng theme wordpress giáo dục 04

Những đối tượng nên sử dụng giao diện theme wordpress giáo dục 04 là:

 • Các công ty, trung tâm đào tạo, tổ hợp giáo dục muốn giới thiệu về cách luyện thi cho người dùng.
 • Một số người có niềm đam mê kinh doanh cách luyện thi muốn tạo giao diện riêng cho lĩnh vực mình yêu thích

Tuy là mẫu theme wordpress giáo dục, nhưng bạn có thể áp dụng mẫu này với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giặt là, spa, giáo dục, .. Bạn chỉ cần tùy chỉnh các đầu mục, tên tiêu đề hoặc bỏ bớt các mục không cần thiết đối với cơ sở của mình thì đã có một giao diện hoàn hảo. Đây cũng là kinh nghiệm thiết kế của các chuyên gia trong ngành nếu bạn thực sự yêu thích mẫu giao diện này.

Lý do nên lựa chọn mẫu giao diện này cho website của bạn?

Giao diện wordpress giáo dục của chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yếu tố để giúp website của bạn lên top Google một cách nhanh chóng. Cụ thể:

Thiết kế ấn tượng với các popup video

Đây là một trong những tính năng giúp người dùng có thể xem được nhanh các video ngay trên trang chủ. Các popup video kiểu mới này có thể tăng thời gian onsite từ đó hỗ trợ seo website tốt hơn.

Bố cục các mục hợp lý để bạn có thể giới thiệu được dịch vụ tốt nhất

Theme wordpress giáo dục này có đầy đủ các mục mà một website hiện đại giới thiệu dịch vụ nên có. Đây cũng là nhờ lấy ý kiến thu thập từ hàng trăm khách hàng khi trải nghiệm website. Vì vậy, bạn không cần tùy chỉnh nhiều như các mẫu website cũ khác.

Tích hợp tính năng responsive cần thiết

Theo thống kê của các chuyên gia thì hiện nay người dùng sử dụng các thiết bị di động, tab để đọc thông tin trên mạng chiếm 70%. Vì vậy,  tính năng responsive này quyết định tới 40%  việc khách hàng có ở lại website. Bởi bạn không cần phải room to chữ, di chuyển màn hình sang trái phải để đọc thông tin khi truy cập bằng các thiết bị di động. Các thông tin hình ảnh có thể tự động co giãn tùy theo kích thước của giao diện thiết bị truy cập.

Mẫu theme wordpress đẹp cho giáo dục năm 2021
Mẫu theme wordpress đẹp cho giáo dục năm 2021

Kết bài

Chúng tôi tin rằng website của bạn sẽ nhanh chóng được lên top Google khi được sử dụng mẫu theme wordpress giáo dục này. Bạn có thể tùy chỉnh một số các thông tin nhỏ trên giao diện như màu sắc, tiêu đề là đã có một website tuyệt vời cho doanh nghiệp, cơ sở mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin về mẫu giao diện này và được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn đang có ý định tạo riêng cho mình một website luyện thi, hãy liên hệ với webkhoinghiep.net. Chúng tôi là địa chỉ chuyên thiết kế các mẫu web đa dạng trên mọi lĩnh vực. Đến với tôi, bạn sẽ tìm được cho mình giao diện web luyện thi đẹp mắt, thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, mức giá cho việc thiết kế web cũng rất phải chăng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến chúng tôi.

Bài viết của chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về theme wordpress giáo dục. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ hữu ích với bạn trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các mẫu theme wordpress giáo dục khác tại đây: https://webkhoinghiep.net/tu-khoa/giao-duc/