Theme wordpress dịch vụ chuyển nhà

Mã website: 9060

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

Theme wordpress dịch vụ chuyển nhà chất lượng

Sự phát triển của xã hội ngày nay kéo theo nhiều loại hình dịch vụ mới mẻ. Trong đó, việc dọn chuyển nhà là dịch vụ đang khá được quan tâm. Làm sao để quảng cáo rộng rãi hơn các lợi ích mà dịch vụ này mang lại? Cùng tìm hiểu về theme wordpress dịch vụ chuyển nhà sau đây để biết thêm chi tiết.

Mô tả về giao diện website chuyển nhà

Như chúng ta đã biết, dịch vụ dọn nhà hiện đang cực kỳ phát triển. Không những nhanh chóng, gọn nhẹ mà đồng thời không mất quá nhiều thời gian dọn dẹp. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người chưa hiểu hết ích lợi mà dịch vụ mang lại.

Để cho mọi người có thể hiểu sâu hơn về những tiện lợi mà dịch vụ chuyển nhà đem đến. Bạn cần phải giới thiệu, quảng bá một cách rộng rãi đến thật đông khách hàng, nhất là người đang có nhu cầu.

Muốn làm được điều này, bạn cần thiết kế một theme wordpress dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. Việc lựa chọn WordPress để tạo nên trang web là một điều vô cùng đứng đắn.

Vì đây là nền tảng được nhiều người trên thế giới sử dụng, đáp ứng được nhu cầu cung cấp thông tin và bán hàng. Giao diện đơn giản, giới thiệu chi tiết rõ ràng các thông tin về dịch vụ giúp người truy cập dễ bị hấp dẫn và nán lại xem.

Tính năng nổi bật của theme wordpress dịch vụ chuyển nhà

 • Giao diện thiết kế phù hợp với ngành dịch vụ chuyển nhà
 • Bố cục tổng thể được sắp xếp hợp lý, khoa học
 • Màu sắc hài hòa, đơn giản mà không kém phần tinh tế
 • Hình ảnh rõ ràng, chân thực, sắc nét
 • Sử dụng theme Flatsome phiên bản mới nhất nên dung lượng Source Code nhẹ. Giúp loại bỏ thành phần thừa, không cần thiết nên tốc độ tải trang được tối ưu đáng kể
 • Hỗ trợ hiển thị trên các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, điện thoại di động
 • Cấu trúc HTML chuẩn giúp tăng tốc độ tải trang nhanh

Giao diện flatsome chuyển nhà thích hợp sử dụng cho lĩnh vực nào?

Theme thích hợp cho những đơn vị, Công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói. Lựa chọn thiết kế trang tại Web Khởi Nghiệp giúp cho người dùng hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Những công cụ được xây dựng trong trang web đều được lấy từ nguồn đáng tin cậy. Có bản quyền đầy đủ, vận hành ổn định, an toàn cho người mua theme tại đơn vị. Ngoài ra, các thành viên có kinh nghiệm phát triển các dự án. Sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như đáp ứng được yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa, bảo trì…cho khách hàng.

Bài viết trên đã giúp quý vị bạn đọc biết thêm về theme wordpress dịch vụ chuyển nhà uy tín. Cùng tìm hiểu ngay cách thức liên hệ để được tư vấn mua theme wordpress tại Web Khởi Nghiệp. Truy cập trang https://webkhoinghiep.net/ tham khảo nhiều mẫu mã thiết kế website mới nhất nhé.