Theme wordpress giới thiệu công ty đẹp

Mã website: 7830

700,000 

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

Bạn sẽ nhận được 70 Điểm thưởng trị giá 70,000  khi mua thành công sản phẩm này. Xem chi tiết
 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

6 theme wordpress giới thiệu công ty đẹp nhất năm 2021

Website hiện đang là nền tảng tiếp thị được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào. Một website chuẩn giúp truyền tải thương hiệu của doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hiện nay, việc đầu tư một theme wordpress giới thiệu công ty không còn quá tốn kém như trước. Với mẫu theme đẹp, doanh nghiệp có ngay công cụ đắc lực để tạo dựng website cho công ty. Cùng khám phá 6 theme wordpress giới thiệu công ty đẹp nhất 2021 sau đây nhé.

Theme wordpress giới thiệu công ty thiết kế

Là sự lựa chọn phù hợp dành cho hầu hết các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thiết kế, design. Theme thích ứng với mọi thiết bị di động và máy tính. Tông màu tươi sáng và nhiều icon sinh động. Cùng với đó là nhiều tùy chọn giúp doanh nghiệp thoải mái điều chỉnh phù hợp với mình. Bố cục các danh mục được sắp xếp chặt chẽ khoa học. Doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin giới thiệu doanh nghiệp, trình bày các dự án và dịch vụ đang triển khai. Doanh nghiệp cũng có thể đăng những đánh giá về dịch vụ của khách hàng. Với nhiều kích thước ảnh được hỗ trợ, việc xây dựng nội dung trở nên dễ dàng hơn. Và đặc biệt, theme có hiệu ứng chuyển động khi cuộn trang vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, theme còn một số tính năng khác như thu thập ý kiến qua form đăng ký. Và liên kết với google map để hiển thị địa chỉ công ty.

Theme wordpress giới thiệu công ty đẹp nhất 2021
Theme wordpress giới thiệu công ty đẹp nhất 2021

Tham khảo theme của chúng tôi tại đây

Theme website giới thiệu công ty 01

Là theme phù hợp với các nhà máy kinh doanh công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Theme được thiết kế trang trọng, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh chất lượng cao. Nội dung được sắp xếp theo phong cách của một doanh nghiệp truyền thống. Doanh nghiệp có thể đăng tải rất nhiều thông tin về:

 • Lĩnh vực kinh doanh và các sản phẩm chính
 • Quy mô công ty
 • Quá trình hình thành và thành quả đạt được
 • Mục tiêu của công ty
 • Tình hình tài chính
 • Định hướng trong tương lai của công ty

Ngoài ra, theme còn có mẫu form để thu thập thông tin của khách hàng.

theme wordpress giới thiệu công ty 01
theme wordpress giới thiệu công ty 01

Tham khảo theme của chúng tôi tại đây

Theme website giới thiệu công ty kế toán

Đây là một theme wordpress giới thiệu công ty kế toán chuyên dụng. Theme rất phù hợp với một lĩnh vực có rất nhiều chuyên mục thông tin như kế toán. Theme hỗ trợ slide hình ảnh đầu trang chủ và nhiều kích thước ảnh khác nhau. Các doanh nghiệp kế toán dễ dàng đăng tải các thông tin về:

 • Giới thiệu các dịch vụ kế toán của doanh nghiệp
 • Giới thiệu dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • Các văn bản pháp luật hỗ trợ kế toán
 • Cập nhật các tin tức về thuế

Ngoài ra, theme còn hỗ trợ liên kết với các cơ quan bộ ngành liên quan đến thuế. Và còn hỗ trợ khu vực thể hiện các số liệu về truy cập trang.

theme wordpress giới thiệu công ty kế toán
theme wordpress giới thiệu công ty kế toán

Tham khảo của chúng tôi tại đây

Theme website giới thiệu công ty tổ chức sự kiện 01

theme wordpress chuyên dụng dành cho các công ty tổ chức sự kiện. Theme cho phép đăng tải nhiều kích thước hình ảnh và video. Đảm bảo trải nghiệm nghe nhìn cho khách hàng khi tham khảo các sự kiện trên trang của bạn. Những loại thông tin mà doanh nghiệp có thể đăng tải với theme:

 • Hình ảnh và video về các sự kiện mà công ty đã tổ chức
 • Thông tin giới thiệu về công ty: Đội ngũ nhân sự, kinh nghiệm thực hiện, mục tiêu và hoài bão
 • Cập nhật tin tức về các sự kiện của công ty

Ngoài ra, theme cung cấp biểu mẫu đăng ký để thu thập thông tin khách hàng. Và còn hỗ trợ liên kết website với các nền tảng mạng xã hội.

theme wordpress giới thiệu công ty tổ chức sự kiện
theme wordpress giới thiệu công ty tổ chức sự kiện

Tham khảo theme của chúng tôi tại đây

Theme wordpress giới thiệu công ty luật 01

Là một lĩnh vực khá phức tạp, các công ty luật nên có riêng một website để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Theme có thiết kế tối giản, bố cục danh mục sắp xếp khoa học và chặt chẽ. Các nội dung mà công ty luật có thể đăng tải trên theme:

 • Giới thiệu các dịch vụ tư vấn luật sư của công ty
 • Cung cấp kiến thức về các vấn đề liên quan luật pháp
 • Cập nhật các văn bản pháp luật đang có hiệu lực
 • Giới thiệu đội ngũ luật sư
 • Thể hiện các đánh giá của khách hàng về dịch vụ

Ngoài ra, theme hỗ trợ liên kết với google map để hiển thị vị trí của công ty.

theme wordpress giới thiệu công ty luật 01
theme wordpress giới thiệu công ty luật 01

Tham khảo theme của chúng tôi tại đây

Theme wordpress giới thiệu Công ty bảo hiểm

Là một mẫu theme wordpress nhẹ, đẹp, phù hợp với các công ty bảo hiểm. Theme hỗ trợ nguồn ảnh chất lượng cao cùng nhiều kích thước ảnh khác nhau. Bên cạnh đó, theme còn có hiệu ứng chuyển động khi cuộn trang, giúp website thêm sinh động. Doanh nghiệp có nhiều tùy chọn để thay đổi màu sắc và danh mục trên trang. Với theme wordpress giới thiệu công ty bảo hiểm này, doanh nghiệp dễ dàng đăng tải thông tin về:

 • Giới thiệu các gói bảo hiểm cá nhân, doanh nghiệp và tài chính
 • Cập nhật các tin tức sự kiện kinh tế đáng chú ý
 • Liệt kê các đối tác chính của công ty
 • Hỗ trợ khách hàng với rất nhiều tính năng, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người

Ngoài ra, theme còn hỗ trợ liên kết website với các mạng xã hội Facebook và Youtube.

theme wordpress giới thiệu công ty bảo hiểm
theme wordpress giới thiệu công ty bảo hiểm

Tham khảo theme của chúng tôi tại đây

Bài viết đã tổng hợp 6 mẫu theme wordpress giới thiệu công ty phổ biến hiện nay. Doanh nghiệp hãy lựa chọn một theme ưng ý dựa trên đặc thù kinh doanh của công ty nhé. Và đặc biệt, khi mua một theme trên web khởi nghiệp, bạn sẽ được tặng bộ plugin trả phí trị giá 5.000.000 đồng. Bên cạnh đó, trên web khởi nghiệp vẫn còn rất nhiều theme thuộc nhiều lĩnh vực khác đang chờ bạn khám phá.

Còn bài viết dưới đây, sẽ nói chi tiết về mẫu theme wordpress giới thiệu công ty đẹp.

Theme wordpress giới thiệu công ty đẹp

Một mẫu theme giới thiệu công ty đẹp theo các chuyên gia thì phải đảm bảo rất nhiều yếu tố. Ngoài có một bố cục hài hòa giữa các module thì các tính năng hỗ trợ đi kèm cũng rất quan trọng. Mẫu giao diện giới thiệu công ty mà chúng tôi sắp đưa ra dưới đây là một gợi ý cho sự lựa chọn.

Tìm hiểu về mẫu theme wordpress giới thiệu công ty đẹp

Mẫu theme giới thiệu công ty sẽ đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Thiết kế lạ mắt với mẫu slide chìm trên nền menu tạo không gian rộng và đã mắt khi nhìn. Ngoài ra các module trong trang chủ như: các giới thiệu ngắn, các dự án, dịch vụ giúp doanh nghiệp có thể tóm tắt nhanh quy mô hoạt động của mình.

Theme wordpress giới thiệu công ty đẹp này có khá nhiều điểm đổi mới tích hợp như: Google map, các mạng xã hội,…  Từ đó giúp website có thể seo tốt hơn. Mục chân trang bốn cột giúp doanh nghiệp vừa có thể đưa được thông tin địa chỉ doanh nghiệp vừa tóm tắt menu nhỏ. Một điểm bạn có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn vào mẫu theme này là các trang chi tiết sản phẩm được bố trí các mục rất hợp lý. Đảm bảo rằng doanh nghiệp bạn có thể giới thiệu được hết năng lực.

Mẫu theme wordpress giới thiệu công ty đẹp sẽ đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt

Lĩnh vực áp dụng với mẫu giao diện giới thiệu công ty

Mẫu giao diện này được thiết kế ra để giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo, giới thiệu được năng lực công ty. Mẫu này có thể dùng cho các lĩnh vực: Xây dựng, bất động sản, làm website giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ, …. Với tính năng, thiết kế thân thiện, chuẩn seo chắc chắn website được thiết kế ra sẽ nhanh chóng chiếm được vị trí trên top google.

Mẫu giao diện này được thiết kế ra để giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo, giới thiệu được năng lực công ty

Các ưu điểm nổi bật của mẫu giao diện giới thiệu công ty

Bạn không thể bỏ qua mẫu theme wordpress giới thiệu công ty đẹp này bới các điểm mạnh sau:

Thiết kế với bố cục hài hòa

Giao diện có đầy đủ các mục mà một doanh nghiệp giới thiệu công ty cần. Các mục được bố trí hài hòa từ đầu xuống chân trang đảm bảo show được toàn bộ các thông tin chính. Các điểm chuyển trang: menu, cột danh mục dưới chân trang cũng được trình bày hợp lý.

Đảm bảo các yếu tố chuẩn seo

Tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp website của bạn tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập. Tốc độ tải trang, điều hướng mượt mà rất thân thiện với người dùng.

Giao diện có đầy đủ các danh mục mà một doanh nghiệp giới thiệu công ty cần

Phù hợp với thiết bị truy cập

Phù hợp với thiết bị truy cập là xu hướng mới nhất khi thiết kế website. Đây cũng là yếu tố mà một mẫu theme wordpress giới thiệu công ty đẹp nên có. Khách hàng có thể sử mọi thiết bị truy cập như: Destop, máy tính bảng, điện thoại, … để đọc thông tin nhờ tính năng responsive.

Bài viết này của chúng tôi giúp bạn mô tả rõ hơn các tính năng nổi trội của mẫu theme wordpress đẹp dành cho công ty. Hy vọng mẫu theme này sẽ giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng tiếp cận và tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn hỗ trợ mẫu giao diện này.