Trọn bộ các Plugin cần thiết cho WordPress – Bản trả phí siêu khủng

Mã website: 5778

Tặng thêm 01 mẫu bất kỳ trong list khuyến mãi khi mua theme này . Xem mẫu tại đây

Bộ công cụ không thể thiếu cho 1 website Wordpress. Bộ công cụ này giúp tối ưu , bảo mật website, tăng tốc độ website và có thêm nhiều tùy biến. Đây là bộ công cụ được các đơn vị thiết kế website wordpress tin dùng. Bộ công cụ này sẽ không thay đổi giá , nhưng sẽ luôn được cập nhật thêm nhiều plugin tốt nhất, và bạn sẽ được cập nhật danh sách plugin mới nhất, bất kể mua tại thời điểm nào !

Bộ công cụ này không bán, mà chỉ tặng kèm khi quý khách mua giao diện tại Web Khởi Nghiệp !

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI WEB KHỞI NGHIỆP ?

 • Thêm tùy chọn
  • 1100000 ₫/ năm
  • 1500000 ₫/ năm
  • 0 ₫/ năm
  • 0 ₫

* Source code sẽ được gửi về email của bạn ngay khi thanh toán thành công

TỔNG HỢP CÁC PLUGIN CẦN THIẾT CHO WORDPRESS – BẢN TRẢ PHÍ

Web Khởi Nghiệp xin gửi đến các bạn bộ quà tặng bao gồm các Plugin cần thiết cho wordpress. Bộ Plugin này tổng hợp ở tất cả các lĩnh vực như bảo mật, SEo,tối ưu hình ảnh, cache, và nhiều tính năng về kỹ thuật, giúp các bạn nâng cao hiệu quả khi sử dụng website wordpress.

1.Wordpress Rocket – Plugin Cache tốt nhất cho WordPress

các plugin cần thiết cho wordpress
các plugin cần thiết cho wordpress

 

WP Rocket là một trong những plugin tạo cache cho WordPress tốt nhất hiện nay. Plugin trả phí này không những sở hữu những tính năng vượt trội so với các đối thủ mà việc cài đặt và cấu hình nó cũng vô cùng đơn giản. Đây là Plugin đầu tiên trong số các plugin cần thiết cho wordpress mà bạn nên cài lên website của mình sau khi đã hoàn tất phần giao diện Web.

Một bài hướng dẫn sử dụng WP-Rocket trên WP Căn bản:

https://wpcanban.com/wordpress/thu-thuat-wordpress/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-plugin-wp-rocket.html

2. IThemes Security Pro – Một trong các Plugin bảo mật tốt nhất cho WordPress

các plugin cần thiết cho wordpress
các plugin cần thiết cho wordpress

Mặc dù người dùng WordPress vẫn luôn mong muốn có thể cải thiện được chất lượng bảo mật của trang web của mình, nhưng việc này khá khó khăn, bởi các việc liên quan đến kỹ thuật không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ dễ bị mắc lỗi và tạo các lỗ hổng mà mình không biết.

Nếu để các hacker tấn công thì chúng sẽ nhắm đến website của bạn với những mục đích khác nhau như ăn cắp dữ liệu, tiền bạc hoặc phát tán các mã độc khác nhau.

Vì vậy, giải pháp cần thiết lúc này chính là một security plugin bảo vệ tốt cho website của bạn. Và iThemes Security Pro chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

Một bài hướng dẫn sử dụng Ithemes của Thạch Phạm:

https://thachpham.com/wordpress/wp-plugin/huong-dan-ithemes-security.html

3. Wordfence Security Premium – Plugin bảo mật WordPress

Cùng với Ithemes, Wordfence Security Premium là plugin là một trong các plugin bảo mật tốt nhất cho website tốt nhất tại thời điểm này. Đây là bản PRO đã được kích hoạt để sử dụng đầy đủ các chức năng cao cấp mà ở bản FREE không có.

Đừng để website của bạn bị Hacker tấn công rồi mới nghĩ đến chuyện bảo mật như thế nào. Nhanh chóng cài cho mình Plugin bảo mật tốt nhất trong bộ các Plugin cần thiết cho wordpress nhé  !

4.Yoast Seo Premium – Plugin hỗ trợ Seo tốt nhất – Bản trả phí

Ngoài bản miễn phí, Yoast SEO còn có bản trả phí với tên gọi Yoast SEO Premium với rất nhiều tính năng mở rộng vô cùng hữu ích cho website của bạn.

Yoast SEO Premium thừa hưởng hoàn toàn tính năng của bản miễn phí, và bổ sung thêm những chức năng độc đáo như:

1. Gợi ý liên kết nội bộ Internal Link

Internal Link vô cùng quan trọng trong SEO, giúp điều hướng người dùng và con bot của Google, tạo sự liên kết giữa các bài viết liên quan. Nếu tối ưu liên kết nội bộ tốt, bạn hoàn toàn có thể “lên đỉnh” chỉ với một vài backlink chất lượng.

Yoast SEO Premium sẽ gợi ý những bài viết liên quan đến bài viết hiện tại giúp bạn tạo liên kết nội bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để kích hoạt tính năng này, bạn truy cập SEO > Dashboard để chạy trình tạo đề xuất liên kết nội bộ:

2. Yoast SEO Premium Redirects

Đây là tính năng cho phép các bạn redirect link cũ sang link mới để khắc phục lỗi 404 và tránh không làm mất thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Để sử dụng tính năng này, bạn truy cập SEO > Redirects.

3. Social previews

Bạn có thể xem trước và chỉnh sửa cách mà bài viết của bạn hiển thị trên mạng xã hội.

Yoast SEO premium giúp bạn chỉnh sửa tiêu đề, mô tả bài viết cũng như ảnh hiển thị vô cùng dễ dàng trước khi post lên mạng xã hội.

Và hàng nhiều tính năng khác nữa, bạn có thể xem thêm tại:

https://webkhoinghiep.net/gioi-thieu-ve-plugin-yoast-seo-premium/

Đây rõ ràng là một trong các plugin cần thiết cho wordpress mà bạn không thể nào bỏ qua.

5. Schema Pro 1.3.0 bản chính thức – Tự động tạo Schema tốt nhất, tương thích với YOAST SEO PREMIUM 

Schema Pro là plugin SEO giúp bạn tự động tạo Schema với các thiết đặt dễ dàng cho từng bài post / page. Không còn phải làm bằng tay, thông tin lấy từ tiêu đề site, ảnh nổi bật, hay custom field. Có thể áp dụng tới 12 loại Schema. Hoàn toàn tương thích với Yoast SEO. Sự khác biệt giữa bản free và pro xem tại: https://wpschemapro.com/docs/difference-free-plugin-and-schema-pro/

Chi tiết xem tại: https://wpschemapro.com

6.WooCommerce Notification – Một trong các plugin cần thiết cho wordpress để tăng doanh số bán hàng

Bạn đang sở hữu 1 website bán hàng được thiết kế từ WordPress sử dụng WooCommerce? Chắc bạn cũng nghĩ đến việc đẩy mạnh bán hàng bằng các thủ thuật marketing rồi đúng không nào? Việc đẩy mạnh bán hàng thì có rất nhiều cách, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 cách để thúc giục khách hàng mua hàng nhanh hơn. Cách mình đang nói ở đây đó là tạo ra các thông báo những khách hàng vừa đặt mua hàng trên web để cho khách hàng mới nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại :

https://nguyenhung.net/woocommerce-notification-tao-thong-bao-nhung-khach-da-mua-hang-giup-tang-sales.html

7.WooCommerce Product Filter – Một trong các Plugin tạo bộ lọc tốt nhất cho WordPress

Không cần phải nói nhiều, đây là một trong các plugin tạo bộ lọc tốt nhất cho wordpress hiện nay. Plugin đang được bán với giá 40$, và hiện tại đã bán được hơn 12.400 bản.

Thông tin chi tiết tại:

https://codecanyon.net/item/woocommerce-product-filter/8514038

8.Contact ALL IN ONE

Đây là  Plugin hỗ trợ Tạo nút liên hệ cho Facebook Messenger, WhatsApp, Skype, Slack, Viber, Telegram, Yêu cầu gọi lại, Email và nhiều kênh khác chỉ trong một nút! Hãy để khách hàng chọn phương thức yêu thích của họ để tiếp cận bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột và theo dõi cuộc trò chuyện mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể chọn riêng phương thức liên lạc nào sẽ được hiển thị trên máy tính để bàn và phiên bản di động của trang web của bạn. Cũng theo cách đó, bạn có thể đặt một liên kết cho phiên bản máy tính để bàn và một liên kết khác cho thiết bị di động.

Tính năng, đặc điểm

 • Tùy chỉnh nút – tùy chỉnh vị trí nút, màu sắc, kích thước, biểu tượng, nhãn
 • Tùy chỉnh menu – tùy chỉnh kích thước menu, nền menu và màu văn bản
 • Các mục menu – chọn các mục bạn muốn, thêm / chỉnh sửa / xóa các mục menu
 • Khả năng hiển thị các mục menu – chọn riêng các mục sẽ được hiển thị trên máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Trình xử lý javascript tùy chỉnh – bạn có thể viết trình xử lý mục javascript tùy chỉnh để tích hợp tiện ích với các tiện ích trò chuyện trực tiếp, v.v.
 • Tích hợp trò chuyện trực tiếp – bạn có thể sử dụng chức năng này để tích hợp với một hoặc một vài cuộc trò chuyện trực tiếp như Trò chuyện khách hàng của FaceBook, Tawk.to, trò chuyện Zendesk, v.v. (vui lòng xem danh sách đầy đủ bên dưới)
 • Tùy chỉnh tin nhắn nhắc – thêm / chỉnh sửa / xóa tin nhắn nhắc
 • Yêu cầu gọi lại – khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu gọi lại vào số điện thoại của mình
 • Email – khi khách truy cập yêu cầu gọi lại, bạn sẽ nhận được email
 • Tích hợp Twilio – bạn có thể sử dụng tích hợp Twilio để nhận SMS khi khách truy cập yêu cầu gọi lại
 • Chatbot Telegram – bạn có thể tạo và tích hợp chatbot Telegram để nhận tin nhắn Telegram khi khách truy cập yêu cầu gọi lại
 • Yêu cầu gọi lại trong bảng quản trị – bạn có thể quản lý tất cả các yêu cầu gọi lại trong bảng quản trị (vui lòng xem ảnh chụp màn hình)
 • Tích hợp Google reCaptcha V3 – ngăn bot gửi yêu cầu gọi lại thông qua Google reCaptcha V3 vô hình (vui lòng xem ảnh chụp màn hình)
 • Đồng hồ đếm ngược – hiển thị đồng hồ đếm ngược khi khách hàng yêu cầu gọi lại
 • Màu chủ đề – tùy chỉnh màu nút (vui lòng xem ảnh chụp màn hình)
 • Các lệnh hashtag – bạn có thể sử dụng liên kết đơn giản với hashtag href để gửi một số lệnh (mở menu, đóng menu, mở lại cuộc gọi bật lên, v.v.) đến widget.

9.WooSwatches – Woocommerce Color or Image Variation Swatches

Đây là plugin hỗ trợ tạo ra các biến thể cho sản phẩm, như màu sắc, kích thước…

Cách sử dụng rất đơn giản và trực quan, nên mình sẽ không đưa bài hướng dẫn ở đây.

10.Media Cleaner Pro – Plugin dọn rác

Khi sử dụng WP bạn thưởng tải lên rất nhiều ảnh để sử dụng, một vài trong số đó bạn sẽ không sử dụng, mỗi ảnh đó mặc định WP sẽ sinh ra tới 6 ảnh có kích thước khác nhau. Điều đó sẽ khiến kho ảnh của bạn dần tồn đọng số lượng lớn. Nếu xóa bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian và rủi ro xóa nhầm ảnh sử dụng trong bài viết nào đó cũng rất cao.

Plugin này có hệ thống quét cực tốt, được hoàn thiện qua nhiều năm. Nên sẽ không có ảnh bị bỏ lỡ hay xóa nhầm ảnh của bạn. Mà lỡ có xóa nhầm thì khi chạy plugin cũng tạo ra 1 thùng rác để bạn lục lại. Nếu có lỗi bạn có thể khôi phục lại như cũ. Rất tốt. Nhưng sử dụng kết hợp một plugin backup cả site trước khi xóa vẫn là 1 lựa chọn hay ho hơn.

Tác dụng của plugin này:

+ Xóa ảnh không dùng từ đó giảm thời gian truy vấn, tăng tốc độ tải trang. (Bạn thử để trong folder máy tính 1000 cái ảnh là mở ra sẽ thấy nó chậm)

+ Giảm dung lượng ổ đĩa trên host

11.Duplicator Pro – Plugin Backup và chuyển host nhanh chóng

Plugin backup giúp bạn dễ dàng chuyển site từ localhost lên host, hay từ host sang host,…

DUPLICATOR PRO sẽ tạo ra 2 file: 1 file nén .zip và 1 file install .php. Bạn chỉ cần upload nó lên host và chạy đường dẫn

domain-cua-ban.com/ten-tep-php.php

Vậy là bạn bắt đầu có thể cài đặt r. Bước tiếp là bạn cài đặt thông số về database thôi.

Plugin này cũng có tính năng backup theo lịch, bạn có thể chọn backup lên google drive, dropbox,….

12.All in One WP Migration – Thêm 1 công cụ Backup và chuyển host nhanh chóng

Đây là tiện ích thêm của plugin miễn phí https://wordpress.org/plugins/all-in-one-wp-migration/

🙂 Nó gỡ bỏ giới hạn 500MB backup. Nếu bạn có site lớn hơn 500MB thì có thể cài để backup. Rất tiện.

Plugin là lifetime, xài thoải mái nhé. Đây là một trong các Plugin cần thiết cho wordpress để chuyển host, đổi tên miền … mà bạn nhất định phải thử

13.Advanced Custom Field Pro

Là một plugin cho phép bạn tạo thêm các trường tùy biến cho các post type, taxmonomy, khác nhau trong wordpress. Plugin rất dễ sử dụng cho người không thạo về cách tạo metabox hoặc post type, taxonomy

14.Woocommerce Product Filter Pro – Tạo bộ lọc cực kỳ chuyên nghiệp cho Website

Woocommerce Product Filter Pro  là một Plugin cực kỳ chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tạo ra bộ tìm kiếm tất tần tật mọi thứ trong sản phẩm Woo. Chỉ cần đọc tài liệu , kèm theo một chút sáng tạo, bạn có thể tạo ra hàng chục bộ lọc khác nhau cho Website. Một số Web của Web Khởi Nghiệp sử dụng Plugin lọc này: http://bds5.giaodienwebmau.com , http://tour.giaodienwebmau.com

15. WP All Import Pro & Wp All Export Pro – Bộ công cụ để export và import tất tần tật mọi thứ trong WordPress 

WP All Export Pro  plugin là trình xuất ra mọi thứ cho bạn, Tùy chỉnh bố cục của tệp xuất. Chỉnh sửa dữ liệu của bạn và nhập lại nó sau với WP All Import.

Gửi tệp xuất của bạn tới Dropbox, Google Drive và 500+ ứng dụng khác với Zapier.

Plugin này có bản free trên WP. Bản trả phí tính năng mạnh mẽ hơn, giúp kết xuất cả hình ảnh. Rất hợp cho những ai muốn chuyển sản phẩm woocommerce sang 1 site khác.

Trên đây là tổng hợp bộ các Plugin cần thiết cho wordpress mà chúng tôi đang khuyến mãi. Bộ Plugin này sẽ được cập nhật thường xuyên và còn cập nhật thêm nhiều Plugin trả phí khác trong tương lai.

16.Coupon Wheel – Vòng quay may mắn cho Woocommerce

Đây là Plugin giúp thu hút khách hàng của bạn bằng cách cho họ cơ hội giành được phiếu giảm giá bằng cách quay vòng bánh xe may mắn. Plugin hỗ trợ tạo ra các mã coupon trong thời gian ngắn cho khách hàng, nhằm tăng lượng tương tác giữa khách hàng và bạn.

17.Polylang Pro – Plugin hỗ trợ tạo website đa ngôn ngữ

Đây là bản Pro của plugin Polylang – Một plugin phổ biến để tạo website đa ngôn ngữ. Gói Pro sẽ có thêm nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, giúp bạn dễ dàng trong việc tạo thêm các ngôn ngữ khác cho website.

18.WP Product Content Pro – Plugin chống copy vô cùng hiệu quả cho WordPress

Đây là plugin rất phổ biến để chống copy cho website WordPress. Bản Pro sẽ có nhiều tính năng nâng cao hơn như: Chống Ctr U, Ctr C +…,giúp bạn hạn chế được tình trạng hay bị đối thủ copy nội dung.

19.Wordpress Automatic Plugin – Plugin lấy tin bài tự động tốt nhất cho WordPress

Đây là một trong các plugin lấy tin bài tốt nhất dành cho WordPress. Bạn có thể bấm vào link để xem hướng dẫn sử dụng cho plugin automatic .

BỘ CÔNG CỤ TRÊN SẼ LÀ MIỄN PHÍ KHI BẠN MUA 1 THEMES BẤT KỲ CỦA WEB KHỞI NGHIỆP

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG SẠCH 100%. ĐỀN BÙ NGAY 20 THEMES WORDPRESS TỰ CHỌN TRÊN KHO GIAO DIỆN  CHO AI PHÁT HIỆN SHELL – VIRUS TRONG CÁC CODE TRÊN !

Brand

Theme wordpress bán hàng

UPC

01234567890