Tổng hợp 12 mẫu theme flatsome wordpress Việt hoá hot nhất năm 2022

Có thể bạn quan tâmx

Phong cách của website của bạn chính là đại diện thương hiệu cũng như mức độ đánh giá sự yêu thích, hài lòng của khách hàng. Không chỉ thế, một website có tốc độ cao, đa dạng tính năng sử dụng, nhiều tiện ích sẽ giúp tối ưu thời gian làm việc cho người dùng. Bài viết này, chúng mình sẽ tổng hợp những theme flatsome Việt hóa – xu hướng mới nhất dành trong năm 2021. Cùng khám phá để lựa chọn cho cửa hàng của bạn một theme flatsome vừa ý nhất nhé!

Top 12 theme wordpress Flatsome Việt hóa xu hướng của năm 2022

1. Theme wordpress flatsome khách sạn 03

Kinh doanh dịch vụ khách sạn là một lĩnh vực không thế thiếu hiện nay và đang trở nên ngày càng phổ biến. Vậy nên, để có được sự nổi trội vượt bậc trên thị trường kinh doanh, các tổ chức kinh doanh cần có một trang website không chỉ thu hút người dùng về sự độc đáo, phong cách của thương hiệu mà còn mang lại cho người dùng một trải nghiệm thoải mái, dễ dàng. Chẳng hạn như thông tin giá cả, ưu đãi, hình ảnh phòng ốc rõ nét… Điều này giúp khách hàng sẽ dừng chân ngay tại website của bạn bởi sự đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng.

Theme flatsome wordpress khách sạn 03 của chúng tôi là lựa chọn đáng giá nhất mà các khách sạn uy tín, nổi tiếng hiện nay lựa chọn. Không chỉ mang phong cách sang trọng mà còn giúp khách hàng đặt phòng dễ dàng, nhanh chóng và vừa ý.

Theme wordpress flatsome khách sạn 03
Theme wordpress flatsome khách sạn 03

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

Xem hướng dẫn sử dụng theme flatsome chi tiết nhất

2. Theme wordpress flatsome bán hàng đẹp – mẫu 04

Hiện nay, các thương hiệu thời trang đều không ngừng chạy đua về phong cách, trải nghiệm sản phẩm đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, khi thị trường thương mại điện tử ngày càng chiếm vị thế mạnh trên thị trường kinh doanh, không chỉ các thương hiệu mà các cửa hàng thời trang nhỏ lẻ cũng đặc biệt quan tâm và đầu tư vào nền tảng website của họ. Vậy thì, đâu là xu thế theme flatsome hot và nổi bật của năm 2021?

Cùng tìm hiểu đến một trong các mẫu theme flatsome bán hàng đẹp của chúng tôi. Đây là mẫu giao diện không chỉ giúp thương hiệu thời trang trưng bày rõ nét các sản phẩm mà còn cung cấp cho người dùng sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Phần đầu giao diện thể hiện rõ các danh mục sản phẩm, người dùng sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm mong muốn. Ngoài ra, thông tin về giá cũng như chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rất rõ ràng, đây là thứ mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong đợi.

Theme flatsome thời trang đẹp
Theme flatsome thời trang đẹp

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

3. Theme flatsome wordpress bất động sản 38

Mô hình bất động sản mọc lên như nấm, đặc biệt là các hình thức đầu tư trực tuyến. Điều này đòi hỏi các tổ chức bất động sản có sự đầu tư rất lớn vào trang website của mình. Bất kỳ nhà đầu tư nào khi tìm hiểu về một loại bất động sản, điều họ cần là thông tin chi tiết, rõ ràng và minh bạch, hình ảnh phong phú, mức độ đánh giá của các nhà đầu tư khác là rất quan trọng. Do vậy, trang website nào thể hiện và đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm, thể hiện rõ phần đánh giá, đặc biệt là thông tin các dự án, chuyên gia dự án… thì sẽ trở nên đáng tin, thu hút với các nhà đầu tư hơn.

Thật hoàn hảo khi theme flatsome bất động sản 38 của chúng tôi cung cấp đầy đủ các tính năng này dành cho khách hàng. Ngoài ra, giao diện cũng mang lại cho người dùng trải nghiệm phong phú ngày từ phần giao diện chính. Khách hàng có thể tìm được các thông tin cụ thể qua danh mục tìm kiếm ngay trang chủ.

Theme flatsome bất động sản
Theme flatsome bất động sản

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

4. Theme flatsome wordpress dịch vụ cho thuê xe 01

Thị trường số phát triển, các dịch vụ cho thuê xe ngày càng đẩy mạnh phát triển thị trường trực tuyến thông qua trang web của mình. Ở lĩnh vực kinh doanh này, điều mà khách hàng mong muốn chính là thông tin về giá cả, loại xe và chất lượng lái xe của tài xế. Do vậy, không cần quá cầu kỳ, website chỉ cần thể hiện rõ các thông tin trên và cách thức liên hệ nhanh chóng tiện lợi.

Cùng tìm hiểu giao diện mới nhất, tinh gọn nhất theme flatsome dịch vụ cho thuê xe 01 của chúng tôi. Mang phong cách đơn giản nhưng dễ dạng sử dụng, thông tin cũng như dịch vụ hotline, chatbox hỗ trợ khách hàng dễ thấy.

theme flatsome cho thuê xe
Mẫu theme flatsome cho thuê xe

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

5. Mẫu flatsome wordpress nội thất 015

Nội thất là lĩnh vực chưa bao giờ hết Hot mà ngày càng trở nên đa dạng, cạnh tranh hơn. Khi tìm đến các cửa hàng nội thất thì sự tinh tế, tỉ mỉ là điều đáng quan tâm đầu tiên. Vậy nên, dù là cửa hàng nhỏ hay thương hiệu lớn, phong cách giao diện website là điểm trọng tâm để thể hiện được không chỉ phong cách của cửa hàng bạn mà còn thể hiện mức độ đánh giá về chất lượng, mỹ quan của khách hàng. Sẽ không một khách hàng nào tiếp tục tìm hiểu sản phẩm nội thất của mình tại một website không có sự độc đáo, chỉn chu nào.

Và đây là theme flatsome wordpress nội thất được chúng tôi đầu tư nhấn mạnh vào phong cách riêng của đồ dùng nội thất. Đây cũng là một trong các mẫu theme flatsome bán hàng đẹp nhất năm 2022. Bạn có thể trưng bày sản phẩm nội thất của mình rõ nét, đồng thời hiện rõ các danh mục sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cung cấp đầy đủ những mục sản phẩm bán chạy, khuyến mãi… và liền kề là những phần tin tức, chia sẻ mà bạn muốn truyền tải cho khách hàng.

Theme flatsome wordpress nội thất 015
Mẫu theme flatsome wordpress nội thất 015

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

6. Mẫu theme wordpress mỹ phẩm 09

Hiện nay, shopee hay lazada, tiki… là những trang web mà khách hàng tin dùng nhiều nhất bởi sự đa dạng về sản phẩm của nó. Các shop mỹ phẩm thường đăng bán lên các trang web này thay vì đầu tư vào trang web chính của họ. Vậy thì đâu là giải pháp để họ thay đổi cái nhìn của khách hàng về trang web của mình? Điều khách hàng cần chính là sự đa dạng, thông tin về các ưu đãi, phân loại mỹ phẩm và mục mô tả rõ nét. Do đó, các shop mỹ phẩm nên đầu tư một trang web có thể mang lại cho khách hàng một cái nhìn tổng quan đa dạng về sản phẩm của mình. Xu hướng mới nhất của chúng tôi, theme flatsome wordpress mỹ phẩm 09, cung cấp rõ nét cho khách hàng những thông tin cụ thể về sản phẩm, danh mục và các phân loại. Các trang tin tức, kiến thức làm đẹp đa dạng,… đáp ứng cho khách hàng những hiểu biết cụ thể nhất về sản phẩm mong muốn. Ngoài ra, giao diện cực kỳ đơn giản và dễ trải nghiệm!

Theme flatsome wordpress mỹ phẩm
Theme flatsome wordpress mỹ phẩm

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

7. Mẫu theme flatsome wordpress logistics

Sau đợt COVID-19 vừa qua, một trong những ngành chạy đua chuyển đổi số nhiều nhất chính là logistics. Bởi sự chuyển mình áp dụng mạnh mẽ với công nghệ 4.0, website cũng là một cách thức để doanh nghiệp kết nối dễ dàng, thông dụng hơn với khách hàng của họ. Vậy nên, tạo sự khác biệt nhưng thông tin, tin tức rõ nét, giao diện dễ sử dụng là thứ mà doanh nghiệp logistics rất cần. Cùng khám phá theme flatsome logistics có 1 không 2 dưới đây của chúng tôi, tinh gọn và hoàn toàn dễ sử dụng với mọi khách hàng.

Theme flatsome logistic
Theme flatsome logistic

8. Theme flatsome wordpress thực phẩm chức năng 07

Thực phẩm chức năng là một mặt hàng được nhiều người tin dùng và đặc biệt dành nhiều thời gian để tìm hiểu bởi sự xuất hiện tràn lan ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Do vậy, ứng dụng vào thị hiếu mà khách hàng thường hướng đến chính là phần mô tả rõ nét, cụ thể về sản phẩm, các doanh nghiệp thường xây dựng phong cách website đáp ứng tốt về nhu cầu này của khách hàng. Dưới đây là mẫu theme wordpress thực phẩm chức năng phổ biến nhất hiện nay. Giao diện cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất từ phần trưng bày sản phẩm, thu hút và dễ dàng sử dụng.

 

theme flatsome thực phẩm chức năng
theme flatsome thực phẩm chức năng

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

9. Theme flatsome wordpress tin tức 08

Tin tức là góc kiến thức, thông tin mà người dùng mạng internet luôn cập nhật hằng ngày. Tuy nhiên, không phải trang tin tức nào cũng có thể phát triển và thu hút người dùng. Lý do tại sao? Bởi giao diện không mang lại cho người dùng cái nhìn ‘đáng tin cậy’, điều này làm giảm đi mức độ uy tín của thông tin mà trang web muốn truyền tải. Hoặc một lý do khác là bố cục quá phức tạp, tạo cảm giác không thoải mái khi trải nghiệm. Do vậy, hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người dùng hiện nay, với thêm flatsome wordpress tin tức 08 dưới đây, chúng tôi hoàn toàn mang lại cho người dùng một trải nghiệm uy tín, dễ dàng với bố cục đơn giản, phân mục rõ ràng và đẹp mắt.

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

10. Theme wordpress Landing Page lọc nước

Theo nghiên cứu và tìm hiểu của đội ngũ chúng tôi, hiện không có nhiều website về máy lọc nước có giao diện đẹp mặt và mang lại trải nghiệm trực quan, dễ dàng cho người dùng. Tuy nhiên, các tổ chức kinh doanh về máy lọc nước ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Vậy nên, việc đầu tư và xây dựng một website thân thiện là chìa khóa vàng để doanh nghiệp thu hút khách hàng nhất. Với hình thức landing page dễ sử dụng, chỉ trong phần trang chủ, bạn có thể giới thiệu toàn bộ thông tin quan trọng của mình tới khách hàng. Với đa dạng các tính năng, doanh nghiệp có thể quản lý các danh mục sản phẩm dễ dàng, cập nhật thường xuyên, nhanh chóng cho khách hàng. Đây là theme mà chúng tôi tự tin mang lại trải nghiệm hiện đại nhất cho người dùng.

theme flatsome lọc nước
theme flatsome lọc nước

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

11. Theme flatsome wordpress tuyển dụng

Website tuyển dụng thông thường không đòi hỏi sự cầu kỳ mà chỉ cần mang lại cho người dùng một trải nghiệm dễ sử dụng, thông tin tuyển dụng đầy đủ và cách thức liên hệ tới nhà tuyển dụng dễ dàng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay có rất nhiều trang tuyển dụng mọc lên rầm rộ nhưng dần theo thời gian đều bị đánh giá là trang kém chất lượng, thiếu uy tín bởi thông tin trùng lặp, ngày tháng không cập nhật rõ ràng… Do đó, để loại bỏ những điểm chưa tốt này, chúng tôi đã xây dựng nên theme flatsome wordpress tuyển dụng dưới đây, đảm bảo mang lại cho người dùng trải nghiệm minh bạch, đầy đủ và dễ dàng tìm kiếm lĩnh vực mong muốn nhất trong năm 2021.

Theme flatsome tuyển dụng
Theme flatsome tuyển dụng

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

12. Theme flatsome wordpress khóa học online

Nền tảng giáo dục trực tuyến hiện đang là xu thế, người dùng ngày càng quan tâm và tin dùng vào chất lượng của loại hình này. Làm sao để tạo nên một website không chỉ gây được sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên mà còn mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm, đáng tin cậy? Dưới đây là theme flatsome wordpress khóa học online mà nhiều tổ chức tin dùng nhất hiện nay mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều tính năng đa dạng, hỗ trợ nhanh chóng với đa nền tảng di động, chúng tôi tự tin bạn sẽ sở hữu một trang web độc đáo, thu hút và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, công cụ SEO đảm bảo ghi điểm tốt với Google.

Theme flatsome bán khóa học
Mẫu theme flatsome bán khóa học cực đẹp

Tham khảo link mẫu của chúng tôi tại đây.

Tại sao nên lựa chọn theme flatsome wordpress của chúng tôi?

Được xem là một trong những nền tảng website đỉnh cao và ưa chuộng nhất, wordpress mang lại nhiều trải nghiệm, tính năng vượt trội cũng như sự hài lòng cao cho người sử dụng.

Menu theme flatsome gọn gàng

Flatsome rất đầu tư cho thanh Navigation (hay còn gọi là thanh menu phía trên), người dùng có thể tùy chỉnh độ mờ hoặc độ sáng của thanh nay. Đồng thời cũng có thể giữ cố định hoặc không ở phần này.

Phong cách thiết kế chuyên nghiệp – độc đáo

Theme flatsome wordpress của chúng tôi được xây dựng, thiết kế và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu. Vậy nên, với kho tàng rộng lớn các mẫu website, bạn có thể trải nghiệm và lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất.

Thiết kế đạt chuẩn SEO

SEO là một tính năng mà trang web kinh doanh nào cũng cần đến bởi nó quyết định mức độ tìm kiếm của người dùng về sản phẩm của họ. Đây cũng là cách để tổ chức ghi điểm trong mắt Google. Đỉnh cao, lâu đời hơn các nền tảng khác, flatsome là theme của wordpress mang lại tính năng này một cách thông dụng, vượt trội nhất.

Ngoài những nét nổi bật trên, theme flatsome wordpress của chúng tôi còn mang lại cho người dùng trải nghiệm với tốc độ nhanh, nhẹ. Flatsome đa năng, đa mục đích, bản Việt hóa dễ dàng và đặc biệt dễ cài đặt, mang phong cách riêng của từng lĩnh vực.

Lời kết

Trên đây là top 12 theme flatsome wordpress Việt Hóa Hot nhất năm 2021 mà chúng tôi đã tâm huyết đầu tư với các nghiên cứu, tìm hiểu về thị hiếu của nhu cầu khách hàng, thị hiếu của thị trường.

Nếu bạn đang muốn xây dựng và đầu tư cho tổ chức của mình một website phù hợp, nhiều tính năng hấp dẫn, dễ dàng sử dụng và mang phong cách riêng biệt, hãy tham khảo các bản demo và liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé! Cảm ơn các bạn!

Bài viết liên quan